Tại sao vào thi ioe không được

     
Đây là bài viết hướng dẫn khắc chế lỗi khi vào thi ioe. Sau khi tạo tài khoản ioe, các bạn đăng nhập vào nhằm thi, tuy nhiên một số ít trường thích hợp các chúng ta có thể làm bài thi ioe một biện pháp suôn sẻ, còn lại phần nhiều trường đúng theo khi các bạn đang liên tục làm bài bác thi ioe thì bị ngừng khi làm bài thi số 4 và mở ra thông báo lỗi Alternative content, phần lớn các trình duyệt hầu như bị mắc lỗi này. Lỗi này lộ diện do trình chú tâm để ở chế độ chặn ứng dụng Adobe flash player, nguyên nhân flash player bị ngăn các bạn có thể xem phần cuối bài viết dưới đây.Đây là nội dung bài viết hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi khi vào thi ioe. Sau khoản thời gian tạo tin tức tài khoản ioe, những các bạn đăng nhập vào để thi, mặc dù một số không nhiều ít trường vừa lòng những bạn hoàn toàn có thể làm bài xích thi ioe một cách suôn sẻ, còn lại đa phần trường hợp khi những bạn đang tiếp tục làm bài xích thi ioe thì bị giới hạn khi làm bài bác thi số 4 và mở cửa thông tin lỗi Alternative content, hầu như những trình duyệt phần đa bị mắc lỗi này. Lỗi này xuất hiện do trình săn sóc để ở chế độ chặn vận dụng Adobe flash player, nguyên do flash player bị ngăn những bạn hoàn toàn có thể xem phần cuối nội dung bài viết dưới phía trên .

Bạn đang xem: Tại sao vào thi ioe không được

Bạn đã xem: vì sao vào ioe không được


Trên home ioe. Go. Cả nước đã được bố trí theo hướng dẫn khắc phục lỗi khi vào thi ioe cho các trình để ý Chrome, cốc cốc, Firefox v.v.

*
Lỗi Alternative nội dung khi vào thi IOE

Khi xuất hiện lỗi như hình trên, trước hết bạn không cần thiết nhấn vào biểu tượng tải Adobe flash player! Đối với những trình chú ý Chrome, Firefox v.v. Thì các bạn nên nhấn vào mục “Hướng dẫn nhằm hiển thị câu hỏi” và làm theo các phía dẫn.Trong phần này trang web thi ioe xin thêm thêm biện pháp khắc phục lỗi khi vào thi ioe đối với trình để ý Opera.

Trên trang chủ ioe. Go. Cả nước đã được đặt theo hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi khi vào thi ioe cho các trình săn sóc Chrome, cốc cốc, Firefox v.v.Khi lộ diện lỗi như hình trên, trước hết các bạn không cần thiết nhấn vào biểu tượng tải Adobe flash player! Đối với các trình coi xét Chrome, Firefox v.v. Thì các bạn nên bấm vào mục “Hướng dẫn để hiển thị câu hỏi” và tuân theo các hướng dẫn.Trong phần này trang web thi ioe xin thêm thêm phương pháp khắc phục lỗi khi vào thi ioe so với trình chăm bẵm Opera.

Xem thêm: Giai Tieng Viet Sang Tieng Anlời Bài Hát Nhung Doi Hoa Sim, Chuyện Hoa Sim


*
Khắc phục lỗi trình chăm bẵm khi thi

Đầu tiên bạn nhấn vào thực đối kháng menu ở góc trên trái màn hình. Tiếp sau bạn nhấn vào mục website, một cửa ngõ sổ tiếp sau hiện ra

*
Thiết lập trình duyệt

Bạn di chuyển xuống phía dưới cho tới phần tùy chỉnh Flash, tại trên đây bạn nhấn vào mục Manage exception... Nhằm đi đến tùy chỉnh mở rộng.

*
Thêm showroom mở rộng mang lại trình duyệt

Tại ô example.com, bạn nhập vào tên miền ioe.go.vn, phần ô mặt phải luôn luôn phải nhằm chế độ cho phép Allow, rồi chúng ta nhấn Done. Vậy là xong, bây giờ bạn thừa nhận nút F5 ở chỗ vào thi để download lại chương trình thi hoặc bạn vào lại home ioegovn là thi được bình thường.Dưới đây là video hướng dẫn làm bài thi ioeLỗi Alternative content khi thi bài thi số 4 xảy ra với phần nhiều các trình duyệt. Đối với các vấn đề của Adobe flash player, đó là một vận dụng khá cũ thường tiềm tàng các nguy hại lỗ hổng bảo mật và bị những kẻ lợi dụng danh nghĩa để đánh cắp thông tin cá nhân do vậy các trình chuẩn y internet hay chặn phần mềm này.

Thoát viber như vậy nàoTờ thông tin dành cho người được tiêm vắcThai 28 tuần vạc triển như vậy nàoHàu ob là gì

Đối với trình phê duyệt Opera cũng trở thành bị lỗi Alternative content khi làm cho đến bài xích thi số 4, do thế những bạn phải khắc phục theo cách sauĐầu tiên bạn bấm vào thực đơnở góc trên trái screen hiển thị. Tiếp theo sau bạn nhấp vào mục, một hiên nhà cửa số tiếp theo hiện raBạn chuyển dịch xuống phía dưới cho tới phần thiết lập, tại trên đây bạn bấm vào mục .. Nhằm đi đến tùy chỉnh lan rộng ra. Tại ô example.com, bạn nhập vào thương hiệu miền ioe.go.vn, phần ô bên phải luôn luôn phải để cơ chế được chất nhận được Allow, rồi các bạn nhấn Done. Vậy là xong, bây giờ bạn nhấn nút F5 ở trong phần vào thi để download lại công tác thi hoặc bạn vào lại home ioegovn là thi được thường thì .