Clip học sinh bóp vú, hôn nhau trong lớp gây sốc

     
Không ngại bất cứ ai, nhiều đôi nam nữ học sinh cấp 2, cấp 3 sẵn sàng ôm hôn nhau ngay giữa lớp học để các bạn thỏa thích chụp ảnh, quay phim. Sự việc trên cứ tưởng chỉ có ở các nước phương Tây, nhưng thực tế ngay tại Việt Nam ngày càng xuất hiện rất nhiều những clip như thế.
*
Đôi học sinh còn đeo khăn quàng đỏ nhưng cũng đã biết hôn nhau..

Tràn lên trên mạng

Cảnh học sinh Việt Nam hôn nhau không khó tìm mà đa số những clip này đều được phát tán rộng rãi trên mạng, chỉ cần vào trang tìm kiếm google, gõ vào từ “học sinh hôn nhau” thì có vô số clip, hình ảnh của những đôi học sinh, có cả các học sinh THPT, THCS và ngay cả học sinh Tiểu học cũng bắt chước làm chuyện “người lớn”.

Trong đó, clip của đôi bạn học sinh đeo khăn quàng đỏ hôn nhau ngay giữa lớp học được phát tán trên mạng có lẻ là đôi học sinh nhỏ tuổi nhất làm chuyện này để các bạn quay phim, theo cộng đồng mạng, đây là clip đầu tiên ở Việt Nam quay cảnh học sinh hôn nhau. Đến nay, clip trên vẫn chưa xác định được trường học nơi diễn ra cảnh tượng đó.

Nhiều người cứ tưởng đó sẽ là clip có một không hai trên mạng, thì ai ngờ chỉ vài tháng sau, cộng đồng mạng lại truyền tay nhau clip của đôi học sinh đang học tại trường THPT Lê Lợi, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Bạn đang xem: Clip học sinh bóp vú, hôn nhau trong lớp gây sốc

Cảnh hôn nhau này vẫn diễn ra trong lớp, diễn ra trước đông đảo con mắt của bạn bè và vẫn cho bạn bè thoải mái ghi hình, chụp ảnh. Cảnh quay cho thấy, đôi học sinh này hôn nhau rất thắm thiết đến độ không thể dứt ra được, các bạn học sinh bên cạnh thì cổ vũ và đếm ngược thời gian. Cộng đồng mạng bình luận, nếu không đếm ngược thì không biết đôi bạn học sinh này còn hôn nhau đến bao giờ.

Điều đáng chú ý của clip chính là sự chủ động của nữ học sinh, thay vì có phần ngượng ngập thì bạn học sinh nữ bấu chặt lấy cổ bạn trai của mình hôn thắm thiết. Chưa dừng lại ở đó, đến tháng 6 năm 2010, một clip học sinh hôn nhau được cho là xuất phát từ trường THPT Cần Giuộc, tỉnh Long An lại được tung lên mạng.

Trong đoạn clip này, đôi học sinh hôn nhau cũng rất tình cảm, bên cạnh có một học sinh bấm thời gian. Có thể đây chỉ là một cuộc cá cược giữa những các học sinh trong lớp, tuy nhiên vấn đề này đã vượt xa thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Nhiều cư dân mạng thấy sót xa cho thế hệ trẻ và nhất là những học sinh nữ khi clip được lan truyền đến chóng mặt.

Chưa hết, vẫn còn rất nhiều clip học sinh hôn nhau trong lớp được xuất phát từ rất nhiều địa phương như đoạn clip của hai học sinh trường Hoàng Diệu, clip học sinh trường Nguyễn Trãi (Tây Ninh),… Nhưng có lẻ nghiêm trọng nhất là đoạn clip một học sinh nữ cởi áo cho bạn trai hôn ngực ngay tại lớp, đoạn clip này được cho là của học sinh trường THPT Trương Vĩnh Ký (TP.HCM).

*
Hình ảnh đôi học sinh hôn nhau được cho là xuất phát từ trường THPT Lê Lợi , Sóc Trăng .

Không thể xử lý

Theo nguồn tin từ cộng đồng mạng, chúng tôi liên hệ với Ban giám hiệu các trường có cảnh học sinh hôn nhau trên lớp được phát tán trên mạng trong những năm gần đây, thế nhưng đa phần Ban giám hiệu các trường này đều phủ nhận thông tin trên, cho rằng clip đó không phải học sinh của trường hoặc không biết gì về vụ việc.

Theo một số nhà giáo, việc xử các trường hợp học sinh hôn nhau thi không thể, chính vì vậy nhà trường cũng chỉ nhắc nhở các em thôi chứ không thể xử lý. Bởi, lấy lý do gì và phải xử lý ra sao khi học sinh yêu nhau. Vì vậy, chúng tôi cũng chỉ biết tâm sự với các em rằng hành động đó sẽ gây khó chịu cho không ít bạn và làm hỏng đi hình ảnh đẹp của trường.

Còn theo cô Nguyễn Thị Thanh Huệ (Giáo viên Trường THPT Ngô Gia Tự) thì cho rằng, những người làm cô giáo và cũng là những người chị như chúng tôi sẽ có trách nhiệm khuyên nhủ các em học sinh nữ nên giữ mình để sau này không phải hối hận về những việc làm khi còn trẻ, để giữ mãi những hình ảnh đẹp về một thời học sinh trong trắng, ngây thơ. Còn những em không chịu nghe thì chúng tôi cũng chẳng biết xử lý như thế nào.

Nghiêm cấm học sinh đưa nội dung không lành mạnh lên mạng

Bộ GD&ĐT vừa đưa ra dự thảo Điều lệ trường THCS và THPT, Điều lệ đã quy định 6 hành vi học sinh không được làm. Cụ thể: Không được xúc phạm nhân phẩm, danh dự, xâm phạm thân thể giáo viên, cán bộ, nhân viên của nhà trường, người khác và học sinh khác. Gian lận trong học tập, kiểm tra, thi cử, tuyển sinh.

Xem thêm: 10+ Phần Mềm, Ứng Dụng Selfie Đẹp Cho Ios, Top 6 App Chụp Hình Đẹp Cho Iphone Mới Nhất 2021

Đánh nhau, gây rối trật tự, an ninh trong nhà trường và nơi công cộng. Lưu hành, sử dụng các ấn phẩm độc hại, đồi truỵ. Cấm học sinh không được sử dụng điện thoại di động trong giờ học; hút thuốc, uống rượu, bia khi đang tham gia các hoạt động giáo dục; chơi các trò chơi mang tính kích động bạo lực, tình dục; tham gia tệ nạn xã hội. Không đưa thông tin không lành mạnh lên mạng.

Nếu học sinh vi phạm khuyết điểm trong quá trình học tập và rèn luyện có thể được khuyên răn hoặc xử lý kỉ luật theo các hình thức như: Phê bình trước lớp, trước trường; Khiển trách và thông báo với gia đình; Cảnh cáo ghi học bạ; Buộc thôi học có thời hạn.