Nhac dj cuc manh hay nhat hien nacách gia hạn mạng fpt

     

Đã bao giờ bạn đang truy cập mạng FPT mà gặp tình trạng mất mạng đột ngột do quên đóng tiền cước? Đã bao giờ đến hạn trả cước internet nhưng lại vô tình quên đóng và bị cắt mạng. Khi bản thân rơi vào trường hợp này hãy áp dụng ngay cách gia hạn FPT đơn giản được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Bạn đang xem: Nhac dj cuc manh hay nhat hien nacách gia hạn mạng fpt


MỤC LỤC CHÍNH

Hướng dẫn cách gia hạn FPT nếu “lỡ may” bạn chưa thanh toán cướcNhững lỗi hay gặp khi gia hạn đường truyền internet FPT

Gia hạn mạng FPT có lợi ích gì?

Việc gia hạn FPT là điều cực kỳ cần thiết để bạn có thể tiếp tục sử dụng mạng Internet. Cụ thể:

Nhanh chóng có kết nối mạng nhanh, ổn định hơn trong thời điểm nhạy cảmGia hạn thanh toán cước internet khi bạn chưa đủ tài chínhĐảm bảo không bị cắt mạng khi bạn bất chợt quên đóng tiềnTrong trường hợp bạn tiến hành gia hạn mạng đúng thời hạn sẽ giúp bạnKhông tốn một khoản phụ phí nào liên quan tới gia hạn mạngĐường truyền kết nối internet luôn ổn định, mượt mà, với tốc độ cao

Kiểm tra số hợp đồng FPT bằng cách nào?

Hướng dẫn cách gia hạn FPT nếu “lỡ may” bạn chưa thanh toán cước

Để có thể tiến hành gia hạn FPT bạn có thể áp dụng ngay 2 cách cực kỳ đơn giản sau:

Truy cập website FPT.VN để gia hạn mạng internet FPT

*
Gia hạn FPT tại website FPT Telecom

Bạn có thể dễ dàng gia hạn FPT bằng cách truy cập vào website chính của FPT và lần lượt thực hiện các bước:

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công => Chọn Tài khoản của bạn => nhấn chọn Gia hạn thanh toán để gia hạn thanh toán cước internet Wifi FPT. Sau khi gia hạn thành công, bạn sẽ có thêm 24h để sử dụng internet

Lưu ý:

Hiện nay nhà mạng FPT chỉ cung cấp 1 địa chỉ website cho phép khách hàng gia hạn cước là https://giahan.fpt.vn. Tất cả các website khác không phải đường link này đều là website giả mạo. Nên trước khi tiến hành gia hạn mạng bạn cần kiểm tra kỹ càng đường link hoặc trực tiếp liên hệ tới tổng đài FPT để được tư vấn hỗ trợ.

Hướng dẫn huỷ hợp đồng FPT nhanh nhất


Gọi điện lên tổng đài 1900.6600 để gia hạn internet FPT

Bạn có thể thực hiện gia hạn FPT bằng cách gọi trực tiếp tới hotline 1900.6600 và nhấn phím 0 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ. Cách này rất tiện ích và bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện bất cứ khi nào cần.

Cước phí gia hạn mạng FPT là bao nhiêu?

Cước phí gia hạn FPT vô cùng hấp dẫn, linh hoạt với các hạn mức như sau:

Gia hạn lần đầu sẽ được miễn phí 100% và dùng trong 24h kể từ thời điểm gia hạn thành công.Lần gia hạn thứ 2 sẽ mất khoản phí là 25.00VNĐ và được sử dụng trong 24hLần gia hạn thứ 3,4,5,…trở đi thì mức phí sẽ là 50.000VNĐ dùng trong 24h

Thế nhưng bạn chỉ nên tiến hành gia hạn mạng 1 lần sau đó là đóng tiền cước định kỳ để tiết kiệm chi phí và bảo vệ truyền lợi cho mình.

Những lỗi hay gặp khi gia hạn đường truyền internet FPT

Việc gia hạn FPT là phương pháp tiện dụng hàng đầu khách hàng có thể áp dụng trong trường hợp cắt mạng đột ngột. Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể gia hạn thành công ngay tại thời điểm đó.

Xem thêm: Google Chrome Bị Lỗi Font - Biện Pháp Khắc Phục Lỗi Font Trên Chrome

Không thể truy cập được vào website để gia hạn

Khi bạn tiến hành gia hạn FPT bằng website nhưng lại không thể truy cập vào website của FPT. Đó có thể là do kết nối mạng của bạn không ổn định. Cũng có thể là do FPT đang tiến hành bảo trì. Hoặc đơn giản là do lượng người truy cập vào website quá đông. Khi gặp tình trạng này bạn đừng quá lo lắng. Hãy thoát ra và đợi một thời gian ngắn tiến hành truy cập lại.

*
Không thể truy cập website do nhiều người cùng truy cập tại một thời điểm

Gia hạn thành công những vẫn không truy cập được internet FPT

Nếu như bạn đã tiến hành gia hạn thành công nhưng lại không truy cập được internet. Hãy tiến hành tắt modem, chờ một vài phút rồi mở khởi động lại và bạn sẽ truy cập được vào internet FPT.

Thông báo lỗi khi gia hạn

Trong trường hợp bạn tiến hành gia hạn internet nhưng lại nhận được thông báo lỗi gia hạn. Hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900.6600 để được nhân viên tổng đài tiếp nhận thông tin và xử lý hỗ trợ bạn.

Tìm hiểu FOX PAY là gì?

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cách gia hạn FPT bạn có thể tham khảo chọn lựa để áp dụng. Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Hoặc để lại câu hỏi ở website chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ giải đáp kịp thời.