Kích thước ảnh đăng facebook 2021

     

Kích thước hình ảnh Facebookluôn được những nhà bán hàng trên Facebook chú trọng. Cùng với một hình ảnh đúng chuẩn, quyến rũ thì bạn đã hấp dẫn được 70% fan xem.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh đăng facebook 2021

Hình hình ảnh chính là một chiến thuật quan trọng trong việc tối ưu những bài đăng bên trên mạng làng mạc hội. Facebook luôn cập nhật liên tục, hãy thuộc Ecomity lưu lại những thay đổi mới tuyệt nhất về size hình hình ảnh năm 2021.

Avatar được xem là “Gương phương diện đại diện” của yêu đương hiệu, do vậy bạn cần phải có sự chăm nom hơn mang lại hình ảnh thật rõ ràng, đơn giản dễ dàng nhưng nổi bật.

Kích thước tương đối đầy đủ bạn cần dùng là: 2048 x 2048 pixel, hoặc để đảm bảo an toàn hoạt động trong vòng tròn thì kích thước tối thiểu là 168 x 168 pixel.

Cụ thể:

Kích thước về tối đa: 2048 x 2048 pixelKích thước về tối thiểu: 168 x 168 pixelKích thước lý tưởng: 761 x 761 pixelTỷ lệ: 1:1

*

Ảnh bìa đó là gương mặt thay mặt thứ hai của yêu quý hiệu đề nghị cũng được đầu tư tương tự ảnh đại diện. Bạn cũng có thể thiết kế hình ảnh đại diện dưới dạng: chuyển ra những nhóm sản phẩm, thương mại dịch vụ cung cấp, các chương trình tặng ngay hoặc dễ dàng và đơn giản nhất là hiển thị không hề thiếu tên yêu quý hiệu.

Kích thước ảnh bìa phù hợp:

Kích thước tối đa: 2037 x 2037 pixelKích thước về tối thiểu: 851 x 315 pixelKích thước lý tưởng: 1656 x 930 pixel

3. Kích thước ảnh Facebook trước khi chia sẻ link

Khi bạn chia sẻ một nội dung bài viết từ Blog lên Facebook, hệ thống sẽ tự động quét hình ảnh trong bài viết đó và lựa chọn ra một hình thay mặt đại diện cho nó. Tuy nhiên, hình hình ảnh này thường không đúng form size tối ưu nên làm mất đi tính thẩm mỹ và làm đẹp bài viết.

Xem thêm: Trò Chơi Hiệp Sĩ Mặt Nạ Ooo Hiệp Sĩ Mặt Nạ Biến Hình Hiệp Sĩ Mặt Nạ Ooo

Kích thước hiển thị ưng ý nhất đến dạng nội dung bài viết share link: 1200 x 627 pixel.

*

4. Kích thước ảnh các bài bác đăng bên trên Facebook

Mạng làng mạc hội tỷ người dùng này hàng ngày có khoảng chừng 350 triệu bức hình ảnh được đăng sở hữu lên (bao có cả tài khoản cá thể và các trang doanh nghiệp). Với cùng 1 lượng hình ảnh lớn như thế nếu không tuân thủ kích thước chuẩn của Facebook thì bạn sẽ nhanh chóng bị nhạt nhoà. Không số đông thế, gần như người tạo nên nội dung cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Có 3 loại hình hình ảnh bạn nên xây đắp cho những bài đăng của mình:

Ảnh dọc: 940 x 788 pixelẢnh vuông: kích thước chỉ cần trên 700 pixelẢnh ngang: 788 x 940 pixel

*

5. Ảnh bìa sự kiện online trên Facebook

Tạo sự kiện trên Facebook bao gồm là cách để thu hút tín đồ tham gia và gia tăng độ dấn diện mang lại thương hiệu của mình. Khi sản xuất sự kiện các bạn sẽ dễ dàng share hình ảnh, trình làng sản phẩm của mình, mời bằng hữu và những người theo dõi Fanpage cùng tương tác với sự kiện.

*

Kích thước ảnh bìa sự khiếu nại phù hợp:

Kích thước tối đa: 1200 x 628 pixelKích thước về tối thiểu: 500 x 262 pixel

Trên đấy là những gợi ý của Ecomity dành cho mình để tối ưu rộng hình hình ảnh của mình trên mạng xã hội tỷ người dùng và đầy sự đối đầu và cạnh tranh này. Mỗi một hình ảnh bắt mắt cùng đúng kích thước để giúp đỡ bạn tiết kiệm được giá cả và thuận lợi thuyết phục được người tiêu dùng tiềm năng của mình.

Nếu bạn vẫn không tìm ra concept cho sản phẩm dịch vụ mà bạn đang kinh doanh hoặc do dự chạy quảng bá theo hiệ tượng nào sẽ với lại tác dụng tốt nhất. Đừng ngừng ngại tương tác ngay Ecomity, shop chúng tôi sẽ có đến chiến thuật tối ưu nhất cho bạn.