Rời vòng tay em anh vẫn có nơi để quay trở vtải hậu duệ mặt trời

     
Bài hát nguoi dung sau hanh phuc do ca sĩ Pham Quynh Anh thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat nguoi dung sau hanh phuc - Pham Quynh Anh ngay trên bdskingland.com. Nghe bài hát Người Đứng Sau Hạnh Phúc chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Rời vòng tay em anh vẫn có nơi để quay trở vtải hậu duệ mặt trời

Ca khúc Người Đứng Sau Hạnh Phúc do ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát nguoi dung sau hanh phuc mp3, playlist/album, MV/Video nguoi dung sau hanh phuc miễn phí tại bdskingland.com.
*
Lời bài hát
*
Sao chép

Xem thêm: Lực Là Gì Vật Lý 6 : Lực - Lý Thuyết Vật Lý 6 Bài 6: Lực

Tình yêu đó em chỉ vừa đi tớiThì em biết em sẽ khổ đau rất nhiềuMà tại sao em không thể ngăn yêuCon tim nào đã rất buồn.Lòng tự trách em chỉ là người đứng sauCười lặng lẽ sau lưng hạnh phúc của ngườiDù tay em cũng đã cầm được tay cũng ngọt ngào chiếc hôn.<ĐK:>Lòng em sợ lắm câu nói trên môi ai quá ngọt ngàoVì em vẫn biết sau những yêu thương là bao lỗi lầmVậy mà em tin, ngốc nghếch em luôn tin vào tình yêuMột lối ra từ lời u tối.Rời vòng tay em anh vẫn có nơi để quay trở vềCòn rời xa anh em biết đi đâu cho vơi nỗi đauNgười ta hay em mãi mãi cũng không bao giờ mong sẽ có anh trong đời.


Tone Bằng Kiều - Am. Tone Tình yêu đó anh chỉ vừa đi tớiThì anh biết em sẽ khổ đau rất nhiềuMà tại sao anh không thể ngừng yêu, con tim nào đã rất buồn Lòng tự trách anh chỉ là người đứng sauCười lặng lẽ sau lưng hạnh phúc của ngườiDù tay anh cũng đã cầm được cầm tay cũng ngọt ngào chiếc hôn  Lòng anh sợ lắm câu nói trên môi ai quá ngọt ngàoVì anh vẫn biết sau những yêu thương là bao lỗi lầmVậy mà anh tin, ngốc nghếch anh luôn tin vào tình yêuMột lối ra từ nơi u tốiRời vòng tay anh em vẫn có nơi để quay trở vềCòn rời xa em anh biết đi đâu cho vơi nỗi đauNgười ta hay anh mãi mãi cũng không bao giờ mong sẽ có em trong đời


Top từ khóa

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay, Một Ngàn Nỗi Đau, Vì Sao, Chưa Quên Người Yêu Cũ (Live Version), Danger - woo!ah!

Kết nối với chúng tôi


*
*
*

Công ty cổ phần N C T