Máy bơm trợ lực cho máy giặt

     

1. Công nghệ bơm trợ lực mang lại nguồn nước mạnh khỏe mẽ

Đối cùng với những gia đình ở khoanh vùng nguồn nước yếu hèn hoặc ở phổ biến cư, vị trí lầu cao, cứng cáp hẳn bạn sẽ khá mệt mỏi mỗi lúc giặt áo quần vì nước yếu khiến cho máy giặt lâu, thậm chí là máy giặt có nguy cơ tiềm ẩn bị hư hỏng cao. Phát âm được nỗi lo lắng này, hãng lắp thêm giặt Hitachi đã tích hợp bơm trợ lực trong chiếc máy giặt SF-S95XC giúp cung cấp nước nhanh, bảo đảm an toàn áp lực nước tương xứng với thời gian giặt thiết bị của máy. Trường hợp nguồn non sông bạn rất thấp, chỉ khoảng dưới 0.04MPa, bơm trợ lực vẫn hoạt động tốt nhằm bảo đảm máy giặt đúng quy trình. Hoặc nếu như áp suất nước nhà bạn cao cho đâu thì bơm trợ lực sẽ tự động điều chỉnh sinh hoạt mức phù hợp nên chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trọng tâm về vấn đề này.

Bạn đang xem: Máy bơm trợ lực cho máy giặt

*

Công nghệ bơm trợ lực giúp mang lại nguồn nước bạo gan mẽ.

2. Chức năng chống rối tiện ích

Máy giặt Hitachi SF-S95XC còn được trang bị tính năng chống rối xống áo giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian để ủi sau khoản thời gian giặt xong. Tính năng chống rối vận động theo nguyên tắc: Khi xong xuôi chương trình giặt, mâm giặt đã tiếp tục vận động thuận và ngược chiều kim đồng hồ đeo tay khiến quần áo tơi ra cùng không xoắn rối vào nhau. Nhờ đó, việc lấy quần áo thoát khỏi lồng giặt cũng dễ dãi hơn.

*

Chức năng kháng rối giúp áo quần tơi ra với ít xoắn vào nhau.

3. Thi công tiện dụng

Chiếc máy giặt Hitachi SF-S95XC mới thành lập này rất tương thích sử dụng đến những gia đình đông người, khoảng 5 - 7 thành viên. Bạn cũng có thể giặt đồ thoải mái và dễ chịu với cân nặng giặt lớn, lên tới mức 9.5 kg mà không lo ngại về vấn đề nguồn nước bị yếu. Hoặc nếu gia đình ít người, chúng ta vẫn rất có thể chọn mua cái máy giặt này và tập trung nhiều xống áo giặt một lần. Sát bên đó, vỏ máy được gia công bằng thép không gỉ bền theo năm tháng và dễ vệ sinh.

*

Máy giặt Hitachi SF-S95XC phù hợp sử dụng cho gia đình đông thành viên.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Test Tốc Độ Ổ Cứng Ssd/Hdd Tốt Nhất 2020, Please Wait

4. Technology Beat Wave Wash đánh cất cánh vết dơ tức thì

Dòng thứ giặt bắt đầu của Hitachi sở hữu được sự tin tưởng của chúng ta còn nhờ vào khả năng giặt mạnh bạo mẽ, đánh cất cánh vết bẩn lập cập với technology Beat Wave Wash. Công nghệ này là sự kết hợp giữa cánh nâng Active Beat và luồng nước Beat Shower giúp áo xống được đẩy lên xuống với nhào trộn tốt hơn, thúc đẩy quá trình làm sạch nhanh hơn.

*

Cánh nâng Active Beat kết hợp với luồng nước Beat Shower có chức năng đánh cất cánh vết bẩn nhanh chóng.

5. Technology giặt thẩm thấu 4 bước

Công nghệ giặt thẩm thấu 4 bước của dòng sản phẩm giặt Hitachi SF-S95XC giúp hóa học giặt tẩy thấm sâu vào từng gai vải, thải trừ vết bẩn cứng đầu dễ dàng. 4 bước thẩm thấu cụ thể như sau: hòa tan bột giặt, chất giặt tẩy thật thấm vào quần áo, nước và hóa học giặt tẩy tiếp xúc tổng hợp trong quần áo, đánh cất cánh vết bẩn.

*

Công nghệ thẩm thấu 4 cách đánh bay vết không sạch cứng đầu hiệu quả.

Với sự cố gắng không xong nhằm tạo nên những đổi mới tinh tế trên thành phầm của mình, dòng máy giặt Hitachi SF-S95XC 2018 ước muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm xuất sắc nhất. Từ nay, bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng về vấn đề giặt giũ lúc nguồn đất nước mình thừa yếu.