Xem phim tần thời minh nguyệt: thiên hành cửu ca tập 7 vietsub

     

Bộ phim hoạt hình 3D Tần Thời Minh Nguyệt bắt đầu phát sóng phần đầu tiên từ năm 2007. Đến nay, sau 14 năm, phim mới đi được gần 6/7 chặng đường.Bạn đang xem: Tần thời minh nguyệt phần 7

Hiện tại, phần 6 Thương Hải Hoành Lưu (dự kiến 36 tập) đang được trình chiếu đến tập 25, nối tiếp từ khoảng đầu năm 2020. Không giống như 5 phần trước thường được chiếu trọn vẹn trong cùng 1 năm. Phần 6 chiếu kéo dài từ đầu năm 2020 đến nay vẫn chưa hết. Khán giả trên một số trang xem trực tuyến đã than thở về việc 36 tập mà chiếu 2 năm chưa xong. Đặc biệt là việc cắt gọt quá sâu khiến mạch phim bị khó hiểu.

Bạn đang xem: Xem phim tần thời minh nguyệt: thiên hành cửu ca tập 7 vietsub

 
*

Tần Thời Minh Nguyệt Phần 6 – Thương Hải Hoành Lưu.

 

Mở đầu phần 6 là tiếp nối sự việc giải quyết phân tranh nội bộ của Nông Gia khi mạch phim quay ngoắt 360*. Điền Ngôn lại chính là Kinh Nghê của La Võng ẩn thân. Người xem còn ngất lên ngất xuống vì đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mẹ của Điền Ngôn là sát thủ Kinh Nghê 2 đời trước. Sau khi chết, vị trí Kinh Nghê chuyển sang cho Hiệp Khôi của Nông Gia là Điền Mãnh – người bị bay màu ở cuối phần 5. Tuy đạt được yếu tố giật gân nhưng khiến khán giả trở tay không kịp.

 
*

Nhân vật Điền Ngôn chiếm sóng phần 6 Tần Thời Minh Nguyệt.

 

Bộ anime Tần Thời Minh Nguyệt là ứng viên sáng giá của Trung Quốc từng được đưa lên cân độ trường kỳ với One Piece và 7 Viên Ngọc Rồng của Nhật Bản. Nhưng hiển nhiên, sự so sánh này khá khập khiễng khi Tần Thời Minh Nguyệt dự kiến cùng lắm là vài năm nữa sẽ kết thúc trọn vẹn đủ 7 phần. Còn độ lỳ của One Piece và 7 Viên Ngọc Rồng chưa thấy có hồi kết.

Xem thêm: Xem Phim 49 Ngày Tập Sd Vietsub + Thuyết Minh, 49 Ngày Lồng Tiếng

 
*

Tần Thời Minh Nguyệt đã đi cùng thanh xuân nhiều khán giả.

 

Nội dung Tần Thời Minh Nguyệt kể về câu chuyện kéo dài gần 30 năm bám sát theo lịch sử từ khi Đại Tần lập quốc cho đến lúc suy vong, xoay quanh những biến cố liên quan đến hai nhân vật nòng cốt Thiên Minh và Nguyệt Nhi. Bởi ở bộ phim hoạt hình này, hầu hết các nhân vật đều được đẩy lên tuyến chính và có tần suất chiếm màn hình nhiều.

Bên cạnh 7 phần chính Tần Thời Minh Nguyệt 3D, có rất nhiều các phần ngoại truyện được sản xuất song hành cùng bộ chính. Phiên đặc biệt dài nhất thể loại OVA phải kể đến Thiên Hành Cửu Ca. Sau đó là Không Sơn Điểu Ngữ kể về Bạch Phụng, La Sinh Đường Hạ kể về Thiếu Tư mệnh, Đế Tử Giáng Hề kể về phu thê Tương Quân. Ngoài ra còn có tiền truyện, bản điện ảnh 3D, ngoại truyện 2D và một bản truyền hình. Tuy nhiên, bản truyền hình năm 2015 do Tưởng Kình Phu và Hồ Băng Khanh đóng chính không gặt hái được thành công như kỳ vọng.

 
*

 

Fan trung thành của Tần Thời Minh Nguyệt, trong lúc chờ đợi có thể tạm cứu đói bằng bộ Thiên Hành Cửu Ca. Nhưng, theo tốc độ phát sóng các tập như hiện nay, thì để xem hết 36 tập của phần 6, khán giả còn phải đói khát lâu dài.