Vén màn bí mật chuyện phòng the của vua chúa trung quốc

     

Cách làm tình của vua chúa xa xưa có gì đặc sắc so cùng với ngày nay? Theo ghi chép, từ bỏ thời xa xưa những ông vua phong kiến không chỉ có có một bà xã là hậu phi mà còn không ít cung phi khác được tuyển lựa chọn nhằm ship hàng nhu ước “ân ái”.

Bạn đang xem: Vén màn bí mật chuyện phòng the của vua chúa trung quốc

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phát âm “vén” bức màn thực sự về sự việc tình dục của những ông vua phong con kiến thời xưa.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là một số vấn đề rực rỡ trong giải pháp làm tình của vua chúa ngày xưa, chúng ta đọc rất có thể tham khảo. Ở từng triều đại sẽ có được những công cụ riêng về vấn đề “ân ái” của vua và vợ hay các phi tần.

Xem thêm: Điệp Vụ Tam Giác Vàng - Full Hd Hay Nhất 2017 (Phần 1)

So với ngày này thì phần đa phong tục thời phong kiến sẽ có những điểm tiêu giảm hơn, duy nhất là sự việc bình đẳng giữa nam và thiếu nữ trong quan hệ tình dục tình dục. Với sự cải tiến và phát triển như hiện nay nay, các quan điểm xưa đã không còn dần và rứa vào những cân nhắc tiến bộ hơn. Bạn đọc có thể bài viết liên quan các tin tức về sinh lý với tình dục mạnh khỏe để đảm bảo an toàn sức khỏe, sự bình an của bạn dạng thân.