Cuộc sống hiện tại của lương bích hữu sau 10 năm nhiều biến cố

     

Mới đây, mạng xã hội xôn xao hình ảnh ca sĩ Lương Bích Hữu ngồi xe lăn, thương tích đầy mình. Tưởng chừng đây là hình ảnh xuất hiện trong MV ca nhạc, tuy vậy đây thực tế là hậu quả từ một sự cố cách đó khá lâu mà bạn nữ ca sĩ đã từng qua.

Bạn đang xem: Cuộc sống hiện tại của lương bích hữu sau 10 năm nhiều biến cố


Cụ thể, trong một chương trình truyền hình sát đây, Lương Bích Hữu đã bật mí về tai nạn ngoài ý muốn cháy sảnh khấu khi đang ngồi sau cánh con kê để chờ tới lượt mình biểu diễn. Vì chưng một diễn viên xiếc gặp sự cố buộc phải cả sân khấu đã bị cháy lan, Lương Bích Hữu vị không chạy kịp đề nghị đã rộp nặng sau đó.


*

Nữ ca sĩ cho thấy thêm lúc đó ngọn lửa gần như nuốt trọn mình. Chính cha cô là tín đồ đã đem áo dập lửa, gửi cô thoát ra khỏi đám cháy. Cô đến biết, toàn cục gương mặt, tóc tai cho đến tay chân của bản thân đều bị bỏng cấp độ 2. Lương Bích Hữu đã không còn hơn 1 năm để điều trị, lâm thời dừng cục bộ sự nghiệp.


"Trong thời gian đó, tôi rơi vào tuyệt vọng và bế tắc. Tôi hầu như không dám nghĩ mang đến chuyện đi hát lại cũng như gặp gỡ gỡ chúng ta bè. Tôi còn nhớ dịp đó mình chỉ được ăn uống cháo, ê buốt khắp người, thậm chí còn không được ở cả vật dụng lạnh. Mất ngủ sáng sủa đêm", đàn bà ca sĩ nghẹn ngào đề cập lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tên Tài Khoản Gmail, Thay Tên Tài Khoản Gmail Mới


*

Trước đó, Lương Bích Hữu cũng từng khiến nhiều người bất ngờ khi share về đa số trải nghiệm gớm hoàng lúc chạy show. Ráng thể, ca sĩ cho biết: "Lúc đó đi xe sống đèo Hải Vân, Hữu nhớ cơ hội đó chưa có hầm nên lối đi ghê lắm. Hôm đó trời còn mưa nữa chứ. Lúc nhưng mà xe Hữu bọc cua trên đèo thì bị trượt tảo mấy vòng, nửa xe rơi ra phía vực. Lúc đó xe bảo vệ phía sau bắt đầu lao ra giữ gìn cho không xẩy ra rơi, gửi mình sang xe khác để mang lại nơi biểu diễn. Các người còn lại thì xử lý cái xe bị tai nạn đáng tiếc kia".


Khoảng thời hạn đó, Lương Bích Hữu đang chịu hầu hết tổn yêu đương nặng nài nỉ về thể hóa học và tinh thần. Thông tin cô gặp gỡ tai nạn đa số không được share trên bất kỳ phương tiện media nào, khiến ai nấy cũng tò mò về sự việc vắng mặt của cô ý suốt hơn một năm trời.


*

Lương Bích Hữu được biết đến là trong số những nữ ca sĩ gắn sát với tuổi thơ hế hệ khán giả 8x, 9x qua các bản hit như: cô nàng Trung Hoa, Ây domain authority ây da, Dằm trong tim,... Thời gian hiện tại, thanh nữ ca sĩ vẫn hoạt động nghệ thuật, tiếp tục tham gia những chương trình gameshow liên quan đến âm nhạc.


*

*

BÌNH LUẬN