Xem phim Góa Phụ Nhí Trọn bộ Thuyết Minh Lồng giờ đồng hồ .Và với mức độ vóc bé bé dại kia, Gangaa liệu tất cả chống lại nổi cùng với sức nghiền của Kanta, Prabha, Madhavi Chaturvedi cùng Niranjan- những nhân tố sẽ khiến cuộc đời góa phụ nhí Gangaa không ngừng chạm chán sóng gió.

Bạn đang xem:

Được đặt tên dựa vào con sông lịch sử một thời Gangaa với mong muốn cô bé nhỏ sẽ y hệt như dòng sông cơ vẫn rã hoài bạo dạn mẽ mặc dù cho có gặp bất kể vấn đề gì đi chăng nữa. Tuy nhiên khi sống trong một xã hội vẫn còn đấy bị phong toả bởi các phong tục, tập quán xưa cũ, duy nhất là vấn nàn nạn tảo hôn đã lấn vào tiềm thức bạn dân.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Bán Mực Rim Sa Tế Nha Trang, Hộp 280 Gram, 5 Hũ Mực Rim Me/Sate Nguyên Con Nha Trang

TodayTV tiếp tục đem về Siêu phẩm vô tuyến Bollywood có tên “Góa phụ nhí” hứa hẹn một đợt tiếp nhữa sẽ trở thành bộ phim truyền hình gây sốt trong thời hạn sắp tới

*

Bộ phim goa phu nhi đề cập mang lại phận đời “u ám” của những góa phụ Ấn Độ mà lại qua này được xây dựng dựa trên câu chuyện có thiệt của cô bé bỏng mang tên Gangaa- người đang trở thành một góa phụ ngay trong lễ cưới của chính mình. Người ông chồng trẻ nhỏ và người cha của cô nhỏ xíu đã bị giết trong một cuộc đảo chính trên bờ sông Gangaa sinh sống Varanasi, cũng bởi vì điều này mà Gangaa bỗng nhiên trở thành một góa phụ dù chỉ mới lên 9 tuổi.

*

*

Bộ phim Góa Phụ Nhí Sau khi ông chồng chết, họ buộc phải ra khỏi mái ấm gia đình và từ lo cho bản thân, chưa kể tới những tai họa luôn rình rập đều người thiếu nữ yếu mát này như bị ngược đãi, bị bà bé bên chồng lạm dụng tình dục hoặc phải đi làm mại dâm… rất có thể thấy rằng, cho dù xã hội ngày này có vẫn phát triển ra làm sao thì sinh hoạt Ấn Độ, những người góa phụ luôn luôn bị mọi người xa lánh và nhận các cái nhìn ko mấy thiện cảm về họ cùng tại một quốc gia việc người thanh nữ tái giá bán được xem như là ghê tởm thì cuộc đời của rất nhiều người phụ nữ ấy sẽ biến đổi một bộ phim truyện dài khiến nhiều bạn phải rơi lệ

*
Bên cạnh nội dung hấp dẫn và đầy tính nhân văn, bộ phim truyện “Góa phụ nhí” còn tường thuật lại cuộc tranh đấu dành lại vô tư và hạnh phúc của không ít người thiếu phụ kém may mắn trong tình yêu. Thể hiện niềm tin đấu tranh bất khuất và ý chí mạnh mẽ để tồn tại. Trong đó, cô nhỏ nhắn Gangaa được coi là một tai hại cho sự tồn tại của không ít hũ tục xưa cũ đó. ở bên cạnh việc bội phản ánh sống động về nhiều khía cạnh không giống nhau của nàn tảo hôn trên Ấn Độ, phần đa nhân đồ dùng trong tập phim còn miêu tả những góc khuất u tối trong trái tim hồn của mỗi nhỏ người.