Game thiên lông bát bộ

     
*

*

*
*

Với những game thủ yêu dấu tựa game Thiên Long chén bát Bộ, khoảng thời gian 6-7 năm về trước luôn in sâu vào tâm trí mỗi người.

Bạn đang xem: Game thiên lông bát bộ


Thiên Long bát Bộ là trong những game nhập vai hay độc nhất vô nhị trong làng game Online khi du nhập về Việt Nam. Với giao diện giao diện tương đối bắt mắt cùng game play khá lôi cuốn nên khi về tới Việt Nam, rất nhiều game thủ nguyện gắn bó trọn đời với tựa trò chơi này đến ngày cuộc vui chấm hết. Lúc nhà desgin FPT tuyên cha đóng cửa, không ít người nghịch tiếc cho 1 tựa game sẽ từng làm loạn trong kế hoạch sử.

Đáng tiếc, mặc dù nhà xây đắp VNG nỗ lực “hồi sinh” Thiên Long chén Bộ, kết quả chẳng được là bao lúc niềm đam mê giảm dần kéo theo kế hoạch “Đô la thần chưởng” lấn át thế giới ảo. Than ôi, thời oanh liệt của Thiên Long chén Bộ nay còn đâu!!!I. Giây lát nghèo mà lại đoàn kết

Khi gia nhập về vn khoảng 8-9 năm về trước, gồm ai biết và tưởng tượng rằng Thiên Long chén bát Bộ lại hút tín đồ chơi vào trái đất huyền ảo đến như vậy. Hầu như ngày đầu, ai biết đâu phần lớn buổi train solo bằng pet, tất khắp cơ thể chơi phải nhờ vào nhau bằng những buổi train party xuyên ngày xuyên đêm để đạt lever nhất định.

Mọi thứ số đông bỡ ngỡ, từ những NPC, những sự kiện, những phụ phiên bản cho cho tới những phiên bản đồ thường ngày. Tích góp được những đồng tiền ít ỏi thông qua Thủy Lao hay tích góp được từ nhiệm vụ nhỏ nhặt, mọi người đều nỗ lực sắm thú cưỡi 40 giá chỉ 39 vàng để chạy.Sau này, lúc bang hội new dựng lên, hình thức thương nhân new nở rộ trong cộng đồng game thủ Thiên Long bát Bộ. Khẩu hiệu bạn người yêu đương nhân đơn vị nhà mến nhân ăn sâu vào máu những người. Dần dần dần, tiết me nhằm nhò nổi lên khiến cho game thủ bị cuốn vào game play lúc nào không hay. Phần đông ngày đầu ai ai cũng nghèo, ai cũng nhếch nhác mà lại tiếng cười, giờ nói luôn còn mãi trong lòng người yêu Thiên Long bát Bộ.

II. Bên nhau đi phụ bản

Lúc chưa biết train solo nhờ vào pet, người chơi nhờ vào khá các vào phụ bạn dạng để tìm nguồn kinh nghiệm tay nghề dồi dào. Phụ phiên bản Trân Long Kì Cuộc mang lại nhiều lợi tức kinh nghiệm độc nhất vào thời gian đầu tiên. Bởi vì vậy, cứ từng trưa tới trường về, những game thủ đáng yêu của chúng ta đạp xe cộ hết kích cỡ tới quán net và lẳng đi đâu mặc kệ cho xe cộ nằm giỏi đổ để nhập cuộc càng nhanh chóng càng tốt. Tiếng nói rôm rả, tiếng cười cợt vang khắp hộ gia đình bé bé dại như tìm được niềm vui đích thực của cuộc sống mình.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Về Trung Thbai Tap Toan Lop 1 9 Mẫu), Những Bài Thơ Về Tết Trung Thu Hay Nhất


Ngày đầu, ai biết tới phương thức đi đánh cờ, đi Ác Tặc, đi Ác Bá, đi Q123. Dần dần dần, mọi bạn tích lũy được tay nghề vốn bao gồm và share cho những người chơi chưa hề biết. Trào lưu lan khắp toàn tất cả các máy chủ không lâu sau đó. đông đảo cảnh bạn nườm nượp gia nhập phụ bản vào giờ tiến thưởng khiến chúng ta nhớ về 1 thời kì hoàng kim của Thiên Long chén bát Bộ. Rồi mang đến thứ 7 mặt hàng tuần, mọi người diệt phỉ Kính Hồ nhằm săn những tác dụng rất lớn của phụ bản.


III. Hành động – nơi thể hiện bạn dạng lĩnh

Có một điều mà các game thủ yêu Thiên Long chén Bộ bắt buộc tự hào. Thù hằn trong trò chơi không không ít so với các game khác vì nếu thương yêu PK, đều người hoàn toàn có thể lựa chọn bề ngoài solo bên trên Võ Đài. Sản xuất đó, một trong những phụ bản không lên điểm PK cũng rất hay để tín đồ chơi có thể tranh chấp nơi train Party. Một trộn COMBAT 6vs6 nổ ra liên tiếp với phần chiến hạ là đa số kẻ lì lợm hơn. Mặc dù có những hiểu lầm, tranh chấp, Thiên Long chén bát Bộ vẫn chính là tựa game bao gồm văn hóa xuất sắc hơn các so với khá nhiều tựa trò chơi khác.


Đến hứa lại lên, Hoa đánh Luận Kiếm quyến rũ đông đảo anh hùng trong cả máy chủ để đưa ra môn cánh mày râu nhất. Khi các hiểu biết ban sơ chưa được rộng, những phái tranh chấp khá công bình với những công dụng nhất định. Thời ấy, chúng ta cảm tưởng đang sống trong thế giới ảo các hơn cuộc sống thật với tựa game : THIÊN LONG BÁT BỘ.

IV. Cho dù VNG vớt vát, niềm đam mê đang cạn

Cuối năm ngoái, nhà xây dựng FPT chính thức ngừng hoạt động vì nhiều nguyên nhân khác nhau. VNG quyết định cố gắng hồi sinh Thiên Long bát Bộ nhưng kết quả chẳng được là bao. Số fan tham gia không hề nhiều, bản đồ trống trơn, chẳng mấy ai còn hứng thú với trò chơi Play. Đa số game thủ lựa chọn lựa cách ăn xổi Đô La Thần Chưởng nhằm tăng tiến sức mạnh.

Nhiều người than trời than đất với tự hỏi rằng: “Sao tựa game vẫn không đóng cửa”. Dù có làm lại Thiên Long bát Bộ một lần nữa, ko khí cần thiết vui bằng thời xưa bởi đồng xu tiền đã bỏ ra phối rất nhiều cuộc sống. Thật đáng tiếc cho một tựa game sẽ từng làm mưa làm gió thời học viên của bao người.