Samsung galaxy s4

     
Điểm nổi bật Đen Trắng Đen và Bạc Xanh Dương Hồng Hình mở hộp Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

giới thiệu về hãng

*


*

Thông tin sản phẩm

*
Thiết kế tinh tế với màn hình lớn, đẹpSamsung Galaxy S4 có mọi đường cong được làm vừa đủ, toàn thể lớp vỏ được đánh bóng cùng với vân kim cương đằng sau lớp sơn, khiến cho vẻ quý phái trọng, tinh tế. Khía cạnh trước là screen 5 inch Full HD technology Super AMOLED, với viền screen siêu mỏng, thuộc độ dày chỉ 7.9 mm, giúp người tiêu dùng dế dàng cầm cố nắm cũng tương tự bỏ vào túi.

Bạn đang xem: Samsung galaxy s4

*
Camera với thiên tài chụp hình ảnh képSamsung Galaxy S4 có chế độ chụp ảnh với camera bao gồm và camera phụ và một lúc, giúp người tiêu dùng lưu lại phần đa hình ảnh thú vị có khắp cơ thể chụp và tín đồ được chụp.
*
Kho vui chơi Samsung Hub đồ vật sộSamsung Galaxy S4 được cung ứng kho áp dụng đồ sộ Samsung Hub, với hàng nghìn nghìn trò chơi, phim, ảnh, nhạc đủ thể loại, giao hàng tối đa nhu yếu học tập, vui chơi giải trí của bạn dùng.
*
Chụp hình ảnh với cảm giác di chuyểnCamera của Samsung galaxy S4 giúp bạn tao ra gần như tấm hình ảnh với hiệu ứng chủ thể phân thân ra những lần bằng phương pháp chụp tiếp tục quá trình dịch rời sau đó ghép lại thành một tấm duy nhất.

Xem thêm: Vo Tac Thien Truyen Ky - Xem Phim Võ Tắc Thiên 2015

*
Từ điển thông minhNói tuyệt nhập vào toàn bộ những gì bạn có nhu cầu dịch cùng Samsung Galaxy S4 đang đọc cho bạn nghe ngôn từ được dịch dựa vào xác định GPS và liên kết internet tốc độ cao.
*
Vuốt không đề nghị chạmChỉ cần cử động tay trước Samsung Galaxy S4 để nhận cuộc gọi, chuyển nhạc, hình ảnh, hoặc duyệt web.
*
Tính năng tạm dừng thông minh Tính năng tạm ngưng thông minh trên Samsung Galaxy S4 nhờ vào camera trước, sẽ lập tức dừng chương trình bạn đang xem lại khi chúng ta hướng sự để ý đi khu vực khác, chỉ khi chúng ta quay lại chương trình new được tiếp tục.
*
Samsung WatchONNhờ vào mắt hồng ngoại và tiện ích tinh chỉnh và điều khiển đi kèm, Samsung Galaxy S4 có thể điều khiển tất cả các thiết bị vui chơi giải trí thông minh của Samsung vào ngôi nhà của bạn. Đồng thời, nhân tài này còn hoàn toàn có thể dựa vào thói quen để đề suất chương trình phù hợp hay giúp đỡ bạn theo dõi định kỳ phát sóng các chương trình trực tiếp trên năng lượng điện thoại.

Đánh giá Điện thoại Samsung Galaxy S4 i9500


lammanh


Điểm rất nổi bật nhất mk nhận thấy là S4 có đầu tư công nghệ phần mềm khá tiên tiến và phát triển nhưng do thông số kỹ thuật và pin sạc yếu nên người tiêu dùng cảm thấy chậm và cấp tốc hết pin!