Hướng dẫn tạo tài khoản tango trên android

     

Tango là áp dụng nhắn tin, điện thoại tư vấn điện miễn giá tiền trên sản phẩm chạy hệ điều hành quản lý Android, iOS và Windows Phone. Mang đến dù có nhiều ứng dụng OTT thành lập sau tuy nhiên với nhiều chức năng ưu Việt, Tango luôn luôn được người dùng yêu mê say và tin cẩn sử dụng. Cài đặt Tango miễn mức giá và chat chit thả ga với các bạn bè.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản tango trên android

Tính năng chủ yếu của Tango bên trên di động:

Kết nối: bạn có thể nhắn tin 1-1 với người dùng, hoặc chat nhóm tối đa 50 thành viên; thực hiện cuộc điện thoại tư vấn thoại, cuộc hotline video chất lượng cao; hào kiệt Tango Out thực hiện cuộc call miễn phí tới di động cầm tay và điện thoại cảm ứng thông minh bàn tới ngẫu nhiên quốc gia nào trên nhân loại với mức giá bèo nhát.


Mạng buôn bản hội: chúng ta cũng có thể tìm kiếm những người dân bạn mới, những người dân bạn ở sát hoặc bất kỳ người như thế nào trên nạm giới; chia sẻ ảnh; update News Feed nhìn trong suốt cuộc gọi.

Giải trí: khám phá và update thông tin từ các kênh yêu thích; nghe nhạc; gameplay và gửi thừa nhận quà.

Ở bài viết này, bdskingland.com đang hướng dẫn người tiêu dùng mới thiết lập cấu hình tài khoản và biện pháp chat team trên Tango. bdskingland.com Tango miễn phí về điện thoại và laptop miễn tầm giá từ bdskingland.com mặt dưới.

Xem thêm: Chị Em Song Sinh Tập 9 Vietsub, Chị Em Song Sinh

1. Đăng ký tài khoản Tango

Sau khi cài Tango về máy, bạn có thể mở ứng dụng ngay. Tango đưa chúng ta tới một màn hình, trên đây chúng ta có thể dễ dàng đk tài khoản bởi số điện thoại của mình. Lựa chọn mã giang sơn VN (+84) và nhập số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Số điện thoại cảm ứng không độc nhất thiết buộc phải là số vào thiết bị, bạn có thể nhập bất kỳ số smartphone nào.


2. Sinh sản hồ sơ cá nhân

Cách tiện nghi nhất là chúng ta lấy thông tin từ Facebook, từ kia Tango hoàn toàn có thể đồng bộ và tin tức của bạn sẽ được hiển thị rất đầy đủ trong Profile. Hoặc bạn cũng có thể điền thông tin bằng tay thủ công bao gồm tên với email.


3. Chat trên Tango

Sau lúc tạo thông tin tài khoản thành công, Tango vẫn tự đồng hóa danh bạ và cho thấy thêm ai đang thực hiện Tango trên list liên lạc trong sản phẩm công nghệ của bạn. Bạn cũng có thể tạo cuộc truyện trò ngay với bạn bè bằng 2 cách:

Chạm vào hình tượng hộp thoại gồm dấu + góc trái dưới cùng màn hìnhChạm vào biểu tượng được khoanh tròn red color góc trái trên thuộc như trong hình hình ảnh dưới phía trên >> Chọn nói chuyện mới

4. Chat nhóm trên Tango

Tìm tên liên lạc bạn muốn gửi tin nhắn. Hoặc chúng ta cũng có thể chọn những liên lạc để tạo ra nhóm và đụng vào hình tượng hình tam giác màu sắc đỏ bên dưới để chat ngay.


Sau đó bạn sẽ được dẫn tới screen bên dưới. Trên đây, bạn có thể tùy chỉnh nhóm với đặt tên mang lại nhóm.

Để xóa cuộc hội thoại đối kháng hoặc nhóm, bạn chạm và giữ vào cuộc thoại đề xuất xóa nhằm hiển thị mục tùy lựa chọn >> chạm vào xóa cuộc trò chuyện.


Trên đây là hướng dẫn cơ phiên bản giúp chúng ta mới thực hiện Tango có thể tạo thông tin tài khoản và triển khai cuộc call nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!


0 Bình luận
Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA