Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm trên máy tính

     

Trong quá trình học tập và làm việc, bạn thiết lập và thực hiện rất phần lớn mềm thuộc lúc. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng nữa, tương đối nhiều người lại không biết cách gỡ quăng quật tận gốc các phần mềm này. Việc gỡ bỏ tận gốc những phần mềm giúp đỡ bạn tối ưu thiết bị tương tự như gia tăng bộ nhớ lưu trữ nhớ trống laptop của mình. Trong nội dung bài viết này, bdskingland.com sẽ ra mắt cho các bạn cách gỡ bỏ ứng dụng tận cội trên thứ tính. 

Hầu không còn mọi bạn đều cho rằng việc thực hiện công núm Uninstall a program được tích phù hợp sẵn trên đầy đủ hệ quản lý điều hành Windows là rất có thể gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm. Mặc dù nhiên, sự thực thì chưa hẳn vậy. Dù các bạn đã xóa bởi Uninstall a program thì những file rác rến từ những phần mềm này vẫn vẫn còn sót lại. Chúng chính là những nguyên nhân gây ngốn dung tích của thiết bị. Chúng ta nên sử dụng các cách dưới đây. 

Sử Dụng khí cụ Fix It Của Microsoft

Link download FIx It: Fix it.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mềm trên máy tính

Fix it là luật miễn phí được Microsoft cung cấp cho tất cả những người dùng nhằm mục tiêu mục đích xung khắc phục những sự cố, lỗi các chương trình không thể gỡ bỏ hoàn toàn. Tuy vậy Fix It lại không được cung ứng ở tất cả các hệ điều hành. Nó chỉ áp dụng được trên Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8.1 cùng không vận động trên Windows 10.

*

2. áp dụng Registry

Nhấn tổng hợp phím Windows + R, nhập lệnh regedit vào hộp thoại Run, thừa nhận Enter hoặc OK.Điều hướng: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstallNhấn vào thương hiệu chương trình ngẫu nhiên và quan sát sang form bên bắt buộc tìm mục DisplayName để xác định những ứng dụng cần gỡ bỏNhấn chuột cần vào ứng dụng đã chọn và click Delete. Khởi rượu cồn lại sản phẩm tính của chúng ta và mở danh sách các chương trình bên trên Control Panel để kiểm tra.

*

Một số máy vi tính không hiển thị toàn bộ các chương trình liệt kê trong Program & Features ở Registry vày bạn setup chương trình 32-bit trên phiên bạn dạng Windows 64-bit. Ở trường hòa hợp này, chúng ta có thể điều phía theo: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstall. 

Ngoài ra, với các chương trình được thiết đặt thông qua gói .MSI, chúng ta kiểm tra theo key: HKEY_CLASSES_ROOTInstallerProducts.

Xem thêm: Tập Full - Taxi : Em Tên Gì

sử dụng Công rứa Thứ 3

Link tải về Your Uninstaller: Your Uninstaller.

Ngoài 2 biện pháp trên, bạn có thể sử dụng cơ chế thứ 3 nhằm hỗ trợ. Trong số những công thế hỗ trợ cực tốt cho bài toán gỡ bỏ trọn vẹn các ứng dụng trên máy vi tính là Your Uninstaller. Đây là phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Nó có tác dụng hỗ trợ quét sâu cùng gỡ sạch sẽ các phần mềm không mong mỏi muốn thoát ra khỏi máy tính cực kì nhanh giường mà giải pháp Uninstall a program trên Windows không làm được.

*

Trên đây là 3 biện pháp gỡ bỏ ứng dụng tận cội trên máy tính mà bdskingland.com trình làng cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo thêm những bài viết hữu ích khác tại ĐÂY.

Liên hệ ngay tại ĐÂY để được trao ngay tư vấn chi tiết về các dịch vụ: xây cất mạng LAN, thi công Wifi diện rộng, xây cất Camera giám sát, xây cất tổng đài điện thoại, gia hạn hạ tầng mạng, thêm đặt hội nghị truyền hình,…