Nước mắt đàn ông không rơi thành dòng

     

Đàn ông cho chí bọn bà, đã có mặt trong trời đất mặc định phải biết buồn với vui. Tuy nhiên thượng đế không cho bầy ông được thể hiện nỗi bi quan nhiều như phụ nữ. Đàn ông tự thủa thiếu thời hồn nhiên ngồi bô mọi khi uất ức nhưng mà bật thông báo khóc đông đảo bị hoặc là mẹ, hoặc là ba động viên ăn hiếp nạt: “Con trai ai lại khóc, xấu thừa hè”.

Đàn ông tinh thần phải như thân sắt mình đồng, chạm chán lúc bi lụy phải ngậm ngùi nhấn nhịn nuốt vào trong. Nước đôi mắt là tranh bị của đàn bà và làm cho nhụt khí đấng cánh mày râu là thế.

Bạn đang xem: Nước mắt đàn ông không rơi thành dòng

*

Qua thời trẻ trâu rún nhảy, đàn ông cách qua phần lớn vụng đần tình đầu, xoẹt sang 1 mối tình run rẩy những cái hôn… rồi khẽ khàng để vào trong 1 góc trí nhớ người xưa. Dù đá xuất xắc bị đá, mẫu tình đầu này vẫn rưng rưng nhiều xúc cảm hơn hết. Đau không?, công ty chúng tôi đau lắm chứ. Thiếu nữ bị phụ tình hay vẫn coi một trận khóc òa là liều thuốc có tác dụng dịu nhẹ dấu thương, trái lại nam nhân thủa ấy chỉ dám bớt chút chi phí cơm, xén ít tiền giáo trình ra quán ốc, lại rủ thêm mấy thằng bạn thời điểm cuối tháng đang đói ăn thèm rượu ra nhưng mà nâng chén bát tiêu sầu. Uống cho kỳ say, ói thốc nôn tháo trong nhà lau chùi rồi từ trào: Tình chỉ với cơn rượu say, ta nôn hết vào bồn cầu lag nước rồi nhé!

Người yêu không tốt nhất thiết bắt buộc chung tình vĩnh viễn, nhưng phần nhiều cơn say vẫn luôn là phương thuốc thần kỳ phút giây dìu dắt đàn ông qua số đông nỗi đau thèm nhảy ra giờ đồng hồ khóc.

Ngày nay, thoảng giữa những thon thót lag mình sau đầy đủ cuộc cãi cự vợ chồng, fan ta thấy vợ hoặc là điện thoại tư vấn điện cho thằng bạn thân ồn ã nức nở, hoặc là vứt đi long dong vô định nhìn đời. Đàn ông, vẫn tìm đến bia rượu uống cho thật say, phần nhằm quên đi đắng cay hôn nhân, phần cũng để mang đó có tác dụng dũng khí trời tối mịt mù mò về phục bên dưới chân vợ hối lỗi.

Phụ nàng có một bài thuốc thần kỳ nhằm giải sầu luôn khiến cho cho bọn ông hay những bồ, hoặc là ông chồng phải thất kinh cầm chặt rước hầu bao run rẩy. Đó là đi mua sắm lượn lờ, mang về một lô những giầy những áo, đều váy phần đông mũ hóa học đầy các loại tủ. Đôi lúc để sức can hệ bay xa, chúng tôi lại nghĩ số đông thức phục sức ấy y như những Cung tần mỹ thiếu nữ thời Vua chúa, cả đời chỉ muốn một lần được phục bên dưới bệ rồng. áo quần nàng cũng vậy, có những chiếc mới nguyên mác vẫn bỏ đâu đó dưới đáy sâu góc tủ, chưa từng được nàng sử dụng đúng mục đích.

Phụ nữ giành được tài khoản của ông chồng như Hổ dữ thêm cánh, như căng buồm gặp mặt chiều gió thuận, những lần buồn tủi chuyện đời, hoặc bực mình việc cơ quan, hoặc chồng mải nhậu quên về, hoặc là tự nhiên và thoải mái “tôi buồn thiếu hiểu biết nhiều vì sao tôi buồn”, nắm là nữ lại vác ATM của ông xã nghênh ngang lao vào những trung tâm mua sắm đắt tiền để xả không còn vướng bận suy tư.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi File Word Bị Mã Hóa Ô Vuông, File Word Bị Mã Hóa

Bởi thế, bọn ông có vk giải sầu bằng sắm sửa cũng thom thóp như mua nhà trả góp.

Nhưng nỗi bi thảm của bầy bà, nước mắt của chị em cũng tương tự mọi thứ linh tinh vào thiên hạ, khéo chi dùng thì đạt được công dụng cao, bởi không dùng không đúng địa điểm đúng nơi, lân dụng trên mức cho phép thì hậu quả vô cũng khó đoán định.

Tình yêu làm cho đàn ông mụ mị, nhưng lại tình yêu thương sẽ có tác dụng cho thiếu nữ tỉnh đòn. Thủa còn mặn nồng duyên thắm, yêu thích yêu nhau, cánh mày râu trai sẽ cảm thấy như trái đất sắp tới nứt toác lúc người bọn bà của bản thân mình bỗng nhiên nhảy khóc. Nước đôi mắt của cô bé như xát muối bột vào trái tim tưởng lãnh đạm của bầy ông đang kinh qua bao ái tình đầy trắc trở, rồi tay đàn ông sẽ dìu dịu lau khẽ các giọt nước đôi mắt mặn chát trên gò má nàng.

Một lần khác, nước mắt của nàng cũng trở thành rơi với hầu hết gã trai hại cưới, đó là lúc nàng cách ra sau cánh cửa nhà tắm và tuyên bố: Hai vén rồi anh ơi. Con trai với phiên bản năng của một gã trai coi hôn nhân gia đình vẫn như là miền tội phạm ngục, chuyển từ hoang mang và sợ hãi sang cực lực bội phản đối. Vào đầu chàng bỗng dưng nghĩ đến những điểm phá thai chui mọc nhan nhản sinh sống phố thị rồi mang nói cùng với nàng, đương nhiên đó là thời điểm đẹp tuyệt vời nhất để nước mắt cô gái rơi. Rơi thôi không đủ, cần khóc lớn khóc òa như mong nói với cả thế gian, tôi đã tất cả trong tay vũ khí nhằm dắt ông về nhà làm chồng.

Đàn bà biến nội tướng trong nhà thì nước mắt chẳng hiểu do sao bỗng nhiên vô giá chỉ trị. Mỗi khi nàng nhảy khóc, hay những ông ông chồng bật nhạc thiệt to, hoặc lãnh đạm bước thoát khỏi nhà mà không quay đầu chú ý lại. Đàn ông đã trở nên gông cổ vào hôn nhân thì nước đôi mắt càng lãng xẹt vô cùng. Chính vì như vậy mà họ hay khoác vai nhau nghêu ngao hát nhạc sến“nước mắt lũ ông không rơi từng giọt, nước mắt đàn ông chôn sâu vào lòng…”. Cứ vấn đề cười khẩy vào chúng ta đi, không vấn đề gì cả, cơ mà sự thực là cuộc đời nhiều lúc rất sến.