Bản đồ hành chính huyện đông anh

     

Huyện Đông Anh là một trong những huyện ngoài thành phố có tốc độ cải cách và phát triển nhanh chóng. Dựa vào bản đồ vật hành bao gồm Huyện Đông Anh có thể khẳng định được chính xác vị trí của huyện so cùng với các khoanh vùng lân cận, các quanh vùng hành chính, tuyến giao thông vận tải chủ chốt,…Hãy để Đông Anh Land giới thiệu chi tiết hơn trong câu chữ sau.

Bạn đang xem: Bản đồ hành chính huyện đông anh


Xác xác định trí thị trấn Đông Anh trên bạn dạng đồ

Thông tin qua quýt về thị trấn Đông Anh

*
Huyện Đông Anh bao gồm 23 xã với 1 thị trấn

Thông qua bạn dạng đồ rất có thể thấy được thị xã Đông Anh bao hàm 23 làng và thị xã Đông Anh. Thị trấn thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng, bao gồm tổng diện tích 185.7 km2 với dân sinh ước tính trên 390 nghìn tín đồ và phần lớn là người dân tộc Kinh.

Theo đó, những xã của Huyện gồm những: Cổ Loa, Bắc Hồng, Dục Tú. Đại Mạch, Xuân Canh, Kim Nỗ, Kim Chung, Vân Nội, Nguyên Khê, phái nam Hồng, Đông Hội, Uy Nỗ, Võng La, Vân Hà, Xuân Nộn, Liên Hà, Việt Hùng, Mai Lâm, Vĩnh Ngọc, Tiên Dương, Tàm Xá, Hải Bối, Thụy Lâm.

Xem thêm: Vo Tac Thien Truyen Ky - Xem Phim Võ Tắc Thiên 2015

Huyện Đông Anh tiếp cạnh bên các khu vực nào?

Điểm trước tiên bản trang bị hành chính Huyện Đông Anh phản ánh đó là vị trí tiếp tiếp giáp của thị xã với các khu vực lân cận. Cố kỉnh thể, huyện cận kề với tỉnh bắc ninh ngay trên ranh giới xóm Từ Sơn, lặng Phong ở phía Đông và gắn liền với thị trấn Gia Lâm trên quận long biên về phía Nam. Ranh mãnh giới chia cắt tại đặc điểm đó là con sông Đuống trải dài. Phía tây Đông Anh là thị trấn Mê Linh, Đan Phượng và sau cuối phía Bắc của thị xã là rỡ giới với thị trấn Sóc Sơn.

Giao thông thông qua bạn dạng đồ hành chính huyện Đông Anh

*
Bản đồ vật hành bao gồm huyện Đông Anh cho thấy hệ thống giao thông vận tải khá trả thiện

Điểm rất nổi bật thứ hai hoàn toàn có thể nhận thấy trên bạn dạng đồ hành thiết yếu Đông Anh đó là sự trở nên tân tiến giao thông. Có thể nói, giao thông Huyện khá trở nên tân tiến và bao gồm hai điểm nhấn chính là tuyến đường cao tốc Thăng Long – Nội bài và cao tốc Nhật Tân – Nội Bài. Ko kể ra, thị xã Đông Anh còn tồn tại những con đường quốc lộ chính băng qua như quốc lộ 3, quốc lộ 5 và hệ thống cầu rộng khắp gắn sát với các khu vực.

Bên cạnh đó, khối hệ thống đường sắt tại huyện cũng tương đối phát triển với là một trong những phương tiện giữ thông đa phần cho yêu cầu vận tải quý khách và hàng hóa mỗi ngày. Tín đồ dân cũng rất có thể dễ dàng dịch chuyển đến những khu vực khác biệt thông qua hệ thống xe bus.

Kết luận

Như vậy, trải qua bản vật hành thiết yếu huyện Đông Anh có thân xác định được không ít vấn đề chính liên quan tới thị xã như: địa chỉ địa lý, khối hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, tỷ lệ dân số,…


*
TUYỂN NHÂN VIÊN kinh doanh BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI
*
2021 – dự án công trình Công viên ứng dụng Vintech của VinGroup tại Đông Anh – Vị trí cùng Quy mô!
*
Đề xuất và liên quan nhanh dự án công trình Công viên phần mềm Vintech Đông Anh.
*
Mở bán dự án Calyx Residence Uy Nỗ Đông Anh 319 BQP
*
Tiến độ dự án Calyx Residence Uy Nỗ Đông Anh
*
Danh sách các dự án trên Đông Anh update mới nhất bây chừ
*
Đất nền Đông Anh “sốt” lên từng ngày
*
Danh sách dự án công trình làm hạ tầng sẵn sàng đấu tỷ giá của đất nền Đông Anh 2020