Microsoft access để làm gđăng ký thông tin cá nhân vinaphone

     

bài toán kiểm tra “ngân sách” còn lại trong tài khoản điện thoại thông minh giúp bạn chủ động hơn trong câu hỏi nạp thẻ hoặc tham gia những chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, mỗi nhà mạng mobile thì sẽ sở hữu được cách kiểm tra tài khoản khác nhau.


Hôm nay, team mẹo nhỏ của FPT shop sẽ phía dẫn chúng ta cách có thể kiểm tra thông tin tài khoản Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile dễ dàng trên điện thoại. Thuộc theo dõi nhé!

1. Đối với công ty internet Viettel

Kiểm tra bằng tin nhắn SMS và USSD

Đối với phần đông thuê bao Viettel trả trước, công việc thực hiện nay như sau:

Bước 1: Để kiểm soát tài khoản chính, các bạn vào trình call điện của điện thoại, nhận phím *101# cùng nhấn phím Gọi.

Bạn đang xem: Microsoft access để làm gđăng ký thông tin cá nhân vinaphone

Bước 2: Để kiểm tra thông tin tài khoản khuyến mại, bạn nhấn phím *102# và phím Gọi.

Đối cùng với những mướn bao Viettel trả sau, quá trình thực hiện tại như sau:

Bước 1: Để bình chọn số phút điện thoại tư vấn nội mạng Viettel, số lời nhắn còn lại, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KTLL giữ hộ 109 (Cước phí: 100đ/ tin nhắn).

Bước 2: Để khám nghiệm số phút điện thoại tư vấn ngoại mạng Viettel, chúng ta soạn tin theo cú pháp KTNM nhờ cất hộ 109 (Cước phí: 100đ/ tin nhắn).

Bước 3: Để kiểm tra giữ lượng 3G Viettel còn lại, chúng ta soạn tin theo cú pháp Tra Cuoc gởi 109 (Cước phí: miễn phí).

*

Tải về và sử dụng ứng dụng My Viettel

Bạn có thể tải vận dụng My Viettel bên trên Appstore hoặc Google Play. Với My Viettel bạn có thể dễ dàng cai quản được tài khoản, đăng ký và mua các gói cước, tải thẻ cào và nhận ưu tiên từ Viettel,...

*

2. Đối với nhà mạng mobile Mobifone

Kiểm tra bằng USSD

Đối cùng với những thuê bao Mobifone trả trước: các bạn vào trình gọi điện của điện thoại, dìm phím *101# và nhấn phím Gọi.Đối với thuê bao Mobifone trả sau: bạn vào trình điện thoại tư vấn điện của năng lượng điện thoại, nhấn phím *112# và dấn phím Gọi.

Xem thêm: Xem Tốc Độ Đường Truyền Internet Tại Việt Nam, Hệ Thống Đo Tốc Độ Truy Cập Internet Tại Việt Nam

*

Tải về và sử dụng ứng dụng My Mobifone

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng My Mobifone bên trên Appstore hoặc Google Play. Với vận dụng này, bạn có thể quản lý tin tức thuê bao, nạp thẻ, đổi số, đổi sim, giao dịch thanh toán online, update tin tức khuyến mãi, sử dụng thương mại dịch vụ GTGT,...

*

3. Đối với nhà mạng Vinaphone

Sử dụng USSD và tin nhắn SMS

Đối với thuê bao Vinaphone trả trước: các bạn vào trình điện thoại tư vấn điện của năng lượng điện thoại, nhận phím *101# với nhấn phím Gọi. Sau vài ba giây, hệ thống sẽ nhắn tin nhắn đến cho mình các tin tức về tài khoản.Đối với thuê bao Vinaphone trả sau: các bạn soạn lời nhắn theo cú pháp Cuoc giữ hộ 9889 hoặc Cuoc Thang gửi 9889. Hoặc các bạn nhấn phím *101# và nhấn phím Gọi.

*

Sử dụng ứng dụng My Vinaphone

Bạn hoàn toàn có thể tải áp dụng My Vinaphone ứng dụng Store tốt Google Play, chúng ta có thể tra cứu thông tin cá nhân, thông tin thuê bao, chứng trạng cước sử dụng, nạp tiền, thanh toán cước, danh sách những dịch vụ GTGT hay các tin tức tặng thêm khác trong phòng mạng,...

*

Lưu ý: Có một cách cực kì đơn giản khác bạn có thể sử dụng để đánh giá tài khoản cho cả ba nhà mạng trên, bạn cũng có thể liên hệ cho tổng đài 900 trên điện thoại của chính bản thân mình và làm theo hướng dẫn sẽ được nghe thông báo về tin tức tài khoản với số tiền đang có, hãy yên trọng tâm vì đấy là cuộc điện thoại tư vấn miễn phí nhé.

4. Đối với nhà mạng Vietnamobile

Kiểm tra bởi tin USSD

Áp dụng cùng với cả thuê bao trả trước cùng trả sau:

Bước 1: Để kiểm tra thông tin tài khoản chính, chúng ta nhấn phím *101# và dìm phím Gọi.

Bước 2: Để soát sổ tài khoản khuyến mại, các bạn nhấn phím *102# cùng nhấn phím Gọi.

*

Sử dụng vận dụng MyVietnamobile

Bạn rất có thể tải áp dụng MyVietnamobile được trên Appstore xuất xắc Google Play. Cùng với My Vietnamobile, chúng ta cũng có thể xem thông tin cụ thể về tài khoản, kiểm tra lịch sử dân tộc sử dụng, mua những gói data. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp chi phí với thuê bao trả trước cũng giống như tìm kiếm phần đông nội dung giải trí hấp dẫn.

*

Hy vọng cùng với những share trên đây giúp cho bạn có thêm vô số cách hơn để rất có thể kiểm tra tài khoản điện thoại. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, nội dung để ủng hộ cho team thủ thuật của FPT cửa hàng nhé!