Phim cuộc chiến ở xứ sở robot full hd

     

Bạn đang xem: Phim cuộc chiến ở xứ sở robot full hd

Phim trận chiến Ở Xứ Sở Robot. Nhóm các bạn Đôrêmon chạm mặt một cậu bé robot lạ mắt đến từ bỏ máy mua hàng tương lai. Qua mê lộ không-thời gian một biện pháp khó khăn, sau cuối họ cũng cho được địa cầu của cậu bé bỏng nhưng nhiều bảo bối bị rơi mất. Cả nhóm cho nhà ts Capek và hiểu rằng "Kế hoạch tái sinh sản robot" của bạn nữ vương Jane nhằm mục tiêu loại bỏ cảm xúc của robot bắt đầu từ mối thù mất phụ vương trước kia cùng với sự hậu thuẫn của bốn lệnh Dister.

Nội dung phim

Phim cuộc chiến Ở Xứ Sở Robot. Nhóm chúng ta Đôrêmon gặp mặt một cậu bé nhỏ robot kì lạ đến từ bỏ máy đặt đơn hàng tương lai. Qua mê lộ không-thời gian một cách khó khăn, cuối cùng họ cũng cho được toàn cầu của cậu nhỏ nhắn nhưng nhiều báu vật bị rơi mất. Cả nhóm cho nhà tiến sĩ Capek và hiểu rằng "Kế hoạch tái tạo nên robot" của cô bé vương Jane nhằm mục đích loại bỏ xúc cảm của robot khởi nguồn từ mối thù mất cha trước kia cùng với sự hậu thuẫn của tư lệnh Dister. Cậu nhỏ nhắn Pôkô 1 mình bỏ đi tìm kiếm người người mẹ Maria đã biết thành bắt, bị quân của đàn bà vương tấn công. Nhóm chúng ta cứu được cậu nhỏ bé nhưng Đôrêmon vì cũng là robot nên bị tóm gọn đi.

*


*

Tag: cuộc chiến Ở Xứ Sở Robot Doraemon: Nobita in the Robot Kingdom Doraemon: Nobita in the Robot Kingdom (2002) phim trận đánh Ở Xứ Sở Robot 2002


*

Xem thêm: Cách Bắt Đầu Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu, Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

*

*

*

Nobita và Chuyến cảm giác Đến Vùng biển cả Phía phái nam - Doraemon: Nobita"s Great Adventure In The South Seas


Đang phát: 209 / 250 Tập

Điểm: 7.1

Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim phim hoạt hình

viewed: 25.922

xem phim

Đang phát: 1018 / 1019 Tập

Điểm: 6.0

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim cuộc chiến tranh