Xóa nhân vật rise of kingdom

     
Hướng dẫn chơi game

Rise of Kingdoms: Những vụ việc về thông tin tài khoản thường gặp mặt khi nghịch trên các thiết bị


*

Rõ ràng chúng ta đã biết game play mobile bên trên PC bởi bdskingland.com đem đến nhiều tác dụng hơn lúc chơi trên di động. Phần cứng bạo dạn hơn này, cùng với bài toán bạn được cung cấp các phương pháp giúp chơi game dễ ợt hơn, như Kemapping, Macro, Instance Manager cùng rất nhiều tính năng khác. Vớ cả đều có chung mục đích là giúp đề xuất game của những game thủ trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn.Bạn đang xem: Xóa nhân đồ dùng rise of kingdom


*

Dù vậy, chiếc điện thoại vẫn có ưu thế lớn nghỉ ngơi tính thuận tiện và di động. Ko gì so sánh được với smartphone khi bạn muốn chơi trò chơi ở bất cứ đâu. Cụ thể làm một trận chiến nhanh trong không tính phí Fire, hay kiểm soát thành của chính mình trong Rise of Kingdoms tất cả đang an ninh không trên điện thoại vẫn nhanh hơn so với việc bạn mở PC cùng chạy bdskingland.com để bước đầu chơi.

Bạn đang xem: Xóa nhân vật rise of kingdom

Tuy nhiên, cùng với Rise of Kingdoms, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi đồng thời trên smartphone và bdskingland.com bằng cách tận dụng tài khoản Google để đồng hóa hóa quy trình chơi game của mình trên 2 nền tảng. Dù vấn đề này không có gì phức tạp, mà lại vẫn có một số trong những vấn đề mà các game thủ hay chạm chán phải khi thi đấu RoK trên smartphone và PC cùng lúc.

1. Phương pháp mở thuộc một tài khoản RoK bên trên bdskingland.com với người dùng điện thoại thông minh Android

Nếu ai đang chơi RoK trên điện thoại Android cùng muốn chuyển hẳn sang chơi tiếp bằng bdskingland.com, chỉ việc làm theo quá trình sau.


*

Khi bạn chạy game đầu tiên trong bdskingland.com, bạn sẽ thấy màn hình giới thiệu nơi yêu thương cầu chúng ta chọn nền văn minh của mình. Nếu bạn đã sở hữu tài khoản, chỉ cần bấm vô ô đăng nhập phía bên trên bên phải màn hình và điền tin tức tài khoản của bản thân vào.


*

Lúc này, quy trình chơi của khách hàng trên điện thoại thông minh sẽ được đồng bộ hóa vào bạn dạng trên bdskingland.com, và bạn có thể tiếp tục chơi.

2. Phương pháp chuyển tài khoản khi có tương đối nhiều tài khoản Google Play

Trong trường hợp chúng ta chơi RoK với khá nhiều tài khoản, có chức năng bạn phải đổi khác liên tục hỗ tương giữa những tài khoản Google này nhằm luân phiên quản lý các thành của chính bản thân mình trong game.


*

Bạn có thể chuyển tài khoản trong RoK thông qua phần Settings của game. Trong phần này, chúng ta chọn “Account”, vào đó bạn sẽ thấy phần “Switch Account” giúp đổi sang thông tin tài khoản khác.


Cần đừng quên tài khoản bạn có nhu cầu chuyển qua đề xuất được đăng ký sẵn trong phần mềm bdskingland.com. Chúng ta có thể đăng ký thông tin tài khoản Google mới của bản thân mình vào bdskingland.com thông qua menu android settings ở screen chính. Shop chúng tôi sẽ lý giải kỹ hơn ở câu hỏi số 4 bên dưới.

Ngược lại, nếu như bạn đang nghịch RoK bằng bdskingland.com, vẫn chẳng cần thay đổi tài khoản làm cái gi vì bạn chỉ cần bật nhiều thông tin tài khoản cùng lúc trải qua tính năng Instance Manager với cứ gắng mà chơi tuy nhiên song.

Sau khi mở phần Instance Manager với tạo những instance mới, bạn cần đồng điệu mỗi instance với những tài khoản Google chơi game của mình. Cũng cần được tải RoK về đến từng instance. Tiếp sau là bạn cũng có thể chơi nhiều thông tin tài khoản RoK đồng thời trên screen PC của mình rồi đấy.

Xem thêm: Hợp Âm Cuộc Tình Không Trọn Vẹn, Ca Sĩ: Châu Gia Kiệt Viettel 80215

Ngoài ra bạn còn có thể kích hoạt cơ chế Farm Mode trong Instance Manager để sút thiểu tiêu hao tài nguyên, giúp cho bạn mở được không ít instance chạy cùng lúc.

3. Cách chơi trên bdskingland.com với người tiêu dùng iPhone

Nếu bạn đang dùng iPad tốt iPhone, tuy nhiên lại sử dụng PC Wndows, chúng ta cũng có thể sẽ gặp khó khăn khi cố gắng đồng cỗ tài khoản. Lý do là bdskingland.com chỉ rất có thể truy cập vào Play Store. Vào trường thích hợp này, bạn nên đồng bộ quá trình đùa trên iPhone của mình lên Facebook cầm vì thương mại & dịch vụ của Apple. Điều này giúp bạn cũng có thể sử dụng tài khoản của bản thân mình trên ngẫu nhiên thiết bị nào, bao gồm cả bdskingland.com.


Để tải tin tức tài khoản RoK từ tài khoản Facebook của bạn, chỉ cần thực hiện các bước như thắc mắc 1, thay bởi bước đăng nhập bởi Facebook bà chúng ta có thể vào game.

4. Thiết yếu mở thông tin tài khoản cũ của RoK khi sử dụng bdskingland.com lần thứ nhất tiên?

Một vấn đề hay gặp khi các bạn cố singin vào RoK với một thông tin tài khoản Google Play tất cả sẵn, dẫu vậy tài khoản này lại không hiện ra trong menu xổ xuống khi lựa chọn tải quá trình chơi.

Phần lớn vì sao là do bạn dường như không dùng đúng tài khoản trong bdskingland.com và quy trình chơi của bạn đang lưu lại trong một tài khoản khác, trường hợp vậy, bạn chỉ có thể chơi lại game từ trên đầu hay mở một thành hoàn toàn mới.

Để tự khắc phục bài toán này, bạn cần thêm vào thông tin tài khoản Google đúng của bản thân vào phần mềm bdskingland.com, thông qua menu app android settings ở screen chính.

Đầu tiên bạn nhấp vào “System Apps” ở màn hình chính, rồi chọn “Android Settings”.


Tìm đến phần “Accounts”, chọn “Add account”.


Khi vẫn thêm thông tin tài khoản xong, bạn cũng có thể xem lại thắc mắc 2 để rất có thể nạp quy trình chơi của bản thân mình và tiếp tục chơi RoK với bdskingland.com.

Chúc chúng ta chơi Rise of Kingdoms m6o5t bí quyết vui vẻ thuận tiện nhất với bdskingland.com nhé!