Làm phiền nhé tủ lạnh (mùa 7)

     

Nhiều chủ ý cho rằng, sự thua kém của mùa 7 Xin dựa vào Tủ rét mướt là do chuyển đổi không đúng theo lý cũng tương tự sự xuất hiện thêm của Triệu Lệ Dĩnh cùng thành viên đội INTO1.

Bạn đang xem: Làm phiền nhé tủ lạnh (mùa 7)


Xem gì tuần này: chờ đón T-ara tái vừa lòng trên Knowing Brothers, Triệu Lệ Dĩnh có thay đổi ở Xin nhờ vào Tủ Lạnh?


Trên QQ vừa có bài viết đánh giá bán về độ phủ sóng của Xin dựa vào tủ rét mướt mùa 7. Theo đó, chương trình năm nay bị chê "thảm hại", nhấn điểm bình chọn thấp độc nhất trong cả 7 mùa khi chỉ đạt mức 3.2, đi kèm theo là rất nhiều reviews 1 sao. Trước đây, mùa 1 dù thấp nhất nhưng lại dừng ở tại mức 6.8.


*

*

Ra mắt vào khoảng thời gian 2017, 6 mùa của Xin dựa vào tủ lạnh đều sở hữu điểm reviews cao.

Nhiều chủ ý cho rằng, mùa 7 của Xin nhờ tủ rét thật sự có sự việc khi đưa ra mọi trò đùa nhàm chán, đổi khác tính chất của chương trình khiến nó trở nên rầm rĩ quá mức.

Thậm chí, dù lưu lại Hà Cảnh cùng Jackson Wang để tạo nên sự quen thuộc, Xin nhờ vào tủ giá buốt vẫn không gây được chú ý. Tin tức về công tác cũng không thông dụng rộng rãi, phủ sóng như những năm trước.

Cũng vì vậy, Xin nhờ vào tủ giá buốt mùa 7 bị mỉa mai là kiểu như phiên bản lỗi của Happy Camp - hoan lạc đại bản doanh. Rộng nữa, Triệu Lệ Dĩnh với 2 thành viên team INTO1 là Nine và AK giữ Chương đã nhận rất nhiều lời chê bên trên mạng làng hội.


*

Triệu Lệ Dĩnh bị cho rằng không phù hợp với chương trình này. Fan hâm mộ nữ diễn viên cũng ko ủng hộ cô tham gia những show vui chơi giải trí nên có lẽ rằng đây cũng là một trong những phần lý do khiến cho chương trình không được để ý nhiều.

Xem thêm: Người Yêu Ơi Ngoài Kia Mùa Đông Đã Về, Noi Tinh Yeu Ket Thuc (Testo)


*

2 thành viên của INTO1. Vào đó, AK lưu Chương từng chạm mặt ồn ào lúc tham gia sáng tạo doanh nên hình ảnh cũng bị ảnh hưởng.

Theo netizen, Triệu Lệ Dĩnh chỉ hợp với mùa trước còn lần này, chương trình đã đổi chủ thể thành tiệc ngọt nên sự xuất hiện của cô trở đề xuất "lạc quẻ". Ở 2 tập đầu tiên, khán giả theo dõi cũng dễ nhận thấy điều này bởi vì Triệu Lệ Dĩnh chững lại hơn so với đa số người, giống hệt như đứng bên lề cuộc chơi.

Những năm ngay sát đây, Keep Running (Running Man phiên bản Trung Quốc) hay thử thách cực hạn cũng không hề giữ được sự yêu thích như trước, và hiện giờ là đến Xin nhờ vào tủ lạnh. Ko ít fan lo lắng, sự thảm bại của lịch trình sẽ ảnh hưởng không bé dại đến những nghệ sĩ tham gia.


*

Sự lộ diện của Cung Tuấn cũng ko "cứu" nổi rating.

Xin nhờ tủ lạnhlà show vô tuyến từ Trung Quốc. Ở từng tập, khách hàng mời đang được hưởng thụ các món ăn do đầu bếp chế thay đổi từ những vật liệu có sẵn phía trong gầm tủ lạnh. Mọi tín đồ sẽ cùng giao lưu, nói chuyện về ăn uống với không gian vui vẻ.

Với chủ đề Party, công tác cũng được đầu tư nhiều hơn, tăng cấp về vị trí quay hình. Tòa nhà mà ekip triển khai Xin dựa vào tủ rét mướt lựa chọn bao gồm đủ những phòng công dụng với nhân thể nghi thoải mái và dễ chịu để tổ chức triển khai những chuyển động trong công ty lẫn ngoài trời.


Trụ sở chính:Tower 222, 222 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại:028 3824 1919 (số sản phẩm lẻ 232)

Hợp tác nội dung:editorial
bdskingland.com