Tranh ngôi nhà cho bé tô màtương tư trong mưa gió

     

Xây cất nhà cửa là chuyện xúc tiến của từng đời người. Chính vì vậy khi desgin nhà cửa phải chú ý đến những vấn đề về phong thủy, chọn mang lại mình phần lớn vị trí tốt, nhấn điềm cát, xua xua điềm hung, đưa về may mắn, bình an, cuộc sống thường ngày xung túc cho bạn dạng thân và những thành viên trong gia đình.

Bạn đang xem: Tranh ngôi nhà cho bé tô màtương tư trong mưa gió

Những điều tránh kỵ khi xây nhà ở mới


*
*
*
*
*

Nhà bếp có đông đảo kiêng kỵ quan trọng đặc biệt cần lưu lại tâm


Thiết kế khu nhà bếp đẹp hợp phong thủy cung cấp sức khỏe, làm ăn, tài vận, sự ấm no cho gia đình.


Những điều tránh kỵ lúc xây nhà lau chùi (NVS)

NVS là địa điểm thủy khí khôn cùng nặng, nếu đặt nó nghỉ ngơi hai phương vị thổ khí đương vượng là tây-nam hoặc hướng đông bắc thì sẽ sinh ra “Thổ xung khắc Thủy” bắt buộc sẽ tác động không tốt đến sức khỏe của mọi bạn trong gia đình.

Nếu cần được sửa phương vị NVS thì tránh việc dẹp bỏ hết những chiếc cũ để xây phòng mới. Xây một NVS mới là vấn đề hết sức cực nhọc khăn, độc nhất vô nhị là đối với những nơi ở có diện tích s tương đối hẹp.

Bạn chỉ cần dời vị trí bồn cầu trong NVS chệch khỏi tận hưởng cũ 15 độ là hoàn toàn có thể cải sửa được phương vị của NVS sang 1 hướng mới.


NVS không nên đặt tại phía nam vì chưng hướng này có hỏa khí nặng, sẽ xung khắc với NVS thủy khí nặng.

NVS tuyệt vời và hoàn hảo nhất không bắt buộc được xây ở trung tâm của ngôi nhà vì chưng sẽ khiến ngôi công ty bị uế khí, gây tác động đến vận khí của gia đình.

Trung tâm của ngôi nhà tức là ở địa điểm giữa của nhà giống như tim của nhỏ người, khôn xiết quan trọng. Nếu như NVS để tại đó sẽ không phù hợp, ấy là còn chưa kể đến mỹ quan tương tự như không tương xứng với phong thủy.

Ngoài ra, trường hợp NVS đặt giữa nhà, khối hệ thống cấp thoát nước buộc phải chạy quá bên dưới các khu vực sinh hoạt khác trong phòng ở, vừa không tiện vừa khó thay thế sửa chữa nếu tất cả sự chũm gì.

Nếu và một tầng phải sắp xếp hai NVS, chúng ta nên kiến thiết chúng “quay lưng” lại cùng nhau để thuận tiện cho câu hỏi lắp đặt khối hệ thống kỹ thuật.

Xem thêm: Mẹo Chụp Ảnh Đẹp Bằng Điện Thoại Chắc Chắn Bạn Cần Phải Biết

Khi thiết kế nhà vệ sinh, bạn cũng nên lưu ý những NVS của những tầng (đối với đơn vị cao tầng) cần cùng vị trí một trục mặt đường thẳng để bài toán cấp thoát nước thuận tiện.

Cửa nhà dọn dẹp kỵ xung chiếu (đối diện) với cửa chính, cửa nhà bếp và chống ngủ. Phạm vào điều kỵ này, tài vận gia đình sẽ bị hòn đảo lộn. Đối với nhà bếp, không khí cần được lưu chuyển bắt đầu tốt, do vậy tránh việc để uế khí lẫn lộn vào.


NVS phải đặt ở cuối phía gió, vị trí phải kín đáo đáo mà lại dễ tìm. Theo phép tắc phong thủy, NVS nên đặt ở hướng dữ, tránh đặt đè lên phía lành.

Đối với giường ngủ, nếu hướng của bồn cầu trong NVS xung trực tiếp tới hướng đầu nệm hoặc giữa giường ngủ của gia chủ trong phòng ngủ đa số là phần lớn trường đúng theo không tốt. Giả dụ đầu chỗ ngủ bị xung thì người chủ dễ mắc bệnh, suy giảm năng lượng sinh tài.

NVS – phòng tắm là khu vực đại tè tiện, vệ sinh rửa làm cho sạch mọi dơ bẩn trên tín đồ nên thực chất của nó chưa hẳn sạch sẽ, vị vậy không nên đặt NVS ở phía lành, nếu không sẽ làm cho những sao lành bị bẩn, ảnh hưởng đến vận may của khu đất ở.

Nếu như NVS quan sát thẳng ra cửa chủ yếu tạo thành một con đường thẳng xuất xắc đập vào mắt bạn vào cửa sẽ mất mỹ quan với cũng không phù hợp phong thủy. Theo phong thủy, điều đó sẽ dẫn đến dịch tật, tác động không giỏi đến sức khỏe con người.

Theo quan niệm của phong thủy học, NVS là khu vực không sạch sẽ sẽ, cần được đặt hướng dữ nhằm trấn áp các sao dữ. Chống ngủ đặt gần nhà dọn dẹp vệ sinh là tối kỵ huống gì là cải tạo chúng thành chống ngủ. Buộc phải chăng chỉ cải tạo gian lau chùi và vệ sinh thành khu vực để đồ đạc và vật dụng thì gồm thể gật đầu đồng ý được.

Khi xây new nhà ở, một số gia đình để ngày tiết kiệm không gian đã kéo ra một gian dọn dẹp làm thành chống ngủ. Điều này không chỉ có trái với tử vi phong thủy mà còn không hợp với vệ sinh.

Cũng kiểu như như ngẫu nhiên không gian sống khác trong nhà, NVS cũng rất cần được giữ gìn sạch mát sẽ, loáng đãng. Vày đó, cửa ngõ thông gió hoặc hành lang cửa số cần liên tục mở để thoáng khí, luôn đón bầu không khí trong lành.

Cần xem xét những điều kiêng kỵ khi xây nhà vệ sinh. Theo nguyên tắc tử vi “tọa hung phía cát”, khu dọn dẹp vệ sinh nên đặt vào những hướng xấu, nhìn về phía tốt.

Xem ngay lập tức Besthome là ai ?


Nếu nhiều người đang tìm thiết bị phòng bếp để chuẩn bị cho kế hoạch phát hành phòng nhà bếp mơ ước cho gia đình mình. Hãy đọc ngay bộ combo thiết bị phòng bếp đang hót nhất hiện giờ nhé!