Tải phần mềm gỡ chương trình

     
Your Uninstaller là chương trình thuận tiện để xóa triệt để các chương trình khỏi máy tính của bạn, bao gồm cả những chương trình mà trình gỡ cài đặt Windows tích hợp sẵn không làm được. Với quy trình xóa mạnh mẽ và một số tính năng bổ sung thú vị, chương trình này sẽ nhanh chóng chứng minh giá trị của nó và hoạt động theo cách của nó trong danh sách yêu thích của bạn.

Bạn đang xem: Tải phần mềm gỡ chương trình


 

Giới thiệu về Your Uninstaller

Your Uninstaller là một công cụ tháo gỡ cài đặt hàng đầu, giúp bạn tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall hoặc các phần mềm gián điệp gây rắc rối trên nền Windows 2000, XP, Vista hoặc 7 (cả 32 và 64bit). Thư mục đã cài đặt chiếm ít nhất 12 MB dung lượng ổ cứng.

Với giao diện sạch sẽ đơn giản, Your Uninstaller hỗ trợ quét sâu và gỡ sạch sẽ các phần mềm không mong muốn ra khỏi máy tính cực kỳ nhanh chóng mà công cụ Uninstall a program trên Windows khác không làm được. Your Uninstaller hoạt động theo cách bạn nghĩ, giúp bạn gỡ cài đặt các chương trình một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn toàn dễ dàng hơn bao giờ hết. Với thuật toán quét hệ thống tiên tiến, Your Uninstaller có thể dễ dàng gỡ bỏ bất kỳ chương trình nào được cài đặt trên máy tính của bạn.

Your Uninstaller cũng quản lý ứng dụng được cài đặt trên PC của bạn, bạn có thể khóa các ứng dụng khỏi sự cố gỡ bỏ, thay đổi biểu tượng mặc định, viết nhận xét, lưu khóa đăng ký và luôn biết các chương trình mới được cài đặt. Sử dụng Your Uninstaller để gỡ cài đặt, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào một biểu tượng trên màn hình và chọn gỡ cài đặt, nó sẽ được gỡ bỏ, không cần thực hiện thêm hành động nào.

*

Your Uninstaller Pro Cr
ck - Tải Your Uninstaller Pro Full Key, gỡ bỏ chương trình


Sẽ rất hiệu quả khi phát hiện các cài đặt không hợp lệ trong hệ thống của bạn và loại bỏ chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chương trình dễ sử dụng này thể hiện giao diện sạch sẽ và trực quan và hoạt động ở bốn hình thức gỡ cài đặt khác nhau:
*
Download Your Uninstaller - Tải phần mềm gỡ bỏ chương trình, ứng dụng trên máy tính
ck phiên bản Pro cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích như: Tìm toàn bộ các chương trình cần gỡ bỏ theo nhiều tiêu chí, tự động xóa bỏ mọi ứng dụng bị hư hỏng trong quá trình cài đặt, điều khiển toàn bộ trình Starup của Windows, xóa sạch các File rác rong các thư mục Temporary....

1. Tùy chọn gỡ cài đặt nhanh chóng

Chức năng chính của chương trình này liên quan đến việc xóa các chương trình mà bạn không còn sử dụng hoặc bạn không bao giờ muốn bắt đầu. Bạn có thể chọn lọc sử dụng gỡ cài đặt nhanh và Gỡ cài đặt nâng cao để loại bỏ một cách chọn lọc các chương trình được đề cập đến.

Xem thêm: Xem “Về Nhà Đi Con” Tập 52 Trên Vtv Giải Trí, Thời Gian, Lịch Chiếu

2. Sử dụng công nghệ mới nhất

Chương trình gỡ cài đặt của bạn! được xây dựng bằng công nghệ mới nhất: Windows 10, 64bit, bộ nhớ đệm cùng với giao diện người dùng hiện đại, mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

3. Tùy chọn gỡ cài đặt

Chức năng chính của chương trình này liên quan đến việc xóa các chương trình mà bạn không còn sử dụng hoặc bạn không bao giờ muốn bắt đầu. Bạn có thể chọn lọc sử dụng gỡ cài đặt nhanh và Gỡ cài đặt nâng cao để loại bỏ một cách chọn lọc các chương trình được đề cập đến.

 

4. Hoàn thành loại bỏ

Không giống như các công cụ tương tự khác, Your Uninstaller! quét toàn bộ hệ thống để tìm các tệp và dấu vết liên quan và quản lý để xóa chúng.

*
Tải Your Uninstaller 2021 full crack - Gỡ bỏ phần mềm tận gốc trên Window

5. Quản lý các chương trình của bạn

Nhóm chương trình, sắp xếp theo kích thước, thay đổi biểu tượng, viết bình luận, đăng ký sao lưu hoặc khóa chương trình. Quản lý phần mềm dễ dàng.

6. Tính năng Empty Gone

Cho phép bạn loại bỏ các thư mục trống và phím tắt không hợp lệ để tiết kiệm dung lượng và tăng hiệu quả hoạt động

Your Uninstaller là một công cụ linh hoạt, cung cấp nhiều tùy chọn để dọn dẹp các chương trình, tệp không mong muốn ra khỏi máy tính và giữ cho máy tính hoạt động hiệu quả, trơn tru. Bạn có thể tải, download Your Uninstaller bản dùng thử về máy để trải nghiệm sử dụng phần mềm miễn phí trong 21 ngày và quyết định xem mình có nên sử dụng phần mềm này để bảo vệ máy tính của mình hay không?

Dưới đây là link tải Your Uninstaller Pro Crack bản mới nhất kèm theo hướng dẫn cài đặt và đăng ký nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến Your Uninstaller Pro Crackphần mềm your uninstalleruninstall youryour uninstaller pro full crackyour uninstaller pro 7.5.2013 full crackyour uninstaller pro 7.5 full crack- gỡ phần mềm triệt đểcrack your uninstaller 2010crack your uninstaller 2008your uninstaller pro portable