Tách 1 cột thành 2 cột trong excel

     

Microsoft Excel là một trong những phần mềm cung cấp bảng tính vô cùng thông dụng và phổ biến so với người dùng hiện nay.

Bạn đang xem: Tách 1 cột thành 2 cột trong excel

Với rất nhiều tính năng hữu ích và nhân thể dụng, Microsoft Excel đã nhận được được sự yêu mếm của đông đảo người sử dụng trên toàn cầu. Với luận điểm của 1 phần mềm cung cấp bảng tính cần Microsoft Excel bao gồm rất nhiều công dụng và bản lĩnh khác nhau, một trong số đó là bản lĩnh chia cột, tách bóc ô. Đây là 1 trong tính năng khá đặc biệt mà các bạn cần nắm vững để dễ dàng trong quá trình sử dụng. Trong bài viết ngày hôm nay, Huyền Thoại VL vẫn gửi tới chúng ta hướng dẫn bí quyết chia cột vào Excel, cách bóc tách 1 ô thành 2 ô dễ dàng và đơn giản và gấp rút nhất. Mời chúng ta cùng theo dõi!

1. Phía dẫn bí quyết chia cột vào Microsoft Excel

Trong một bảng tính Excel sẽ có tương đối nhiều dữ liệu rất cần phải xử lý, việc thu xếp dữ liệu công nghệ sẽ giúp cho người dùng dễ dàng kiểm kiểm tra và thâu tóm thông tin hơn. Lúc 1 bảng tính được nhập liệu với khá nhiều nội dung thông tin liên tiếp khác biệt trong thuộc 1 ô sẽ gây nên sự nặng nề kiểm soát, cầm bắt.

Xem thêm: Xác Định Vị Trí Người Thân Qua Số Điện Thoại 4+, Phần Mềm Định Vị Số Điện Thoại

Bây giờ việc cần làm là chúng ta cần buộc phải chia tách nội dung tin tức nằm vào ô đó ra những ô khớp ứng để dễ dãi hơn khi kiểm soát, đó chính là lúc họ cần tiến hành chia cột vào Excel.

Giả sử trong bảng tính của các bạn có dữ liệu về thương hiệu và địa chỉ cửa hàng như hình dưới. Vậy là thế nào để hoàn toàn có thể chia dữ liệu này thành 2 cột không giống nhau, 1 cột chứa tài liệu về tên, 1 cột chứa tài liệu về add để dễ dàng theo dõi và kiểm soát? việc này những tưởng như dễ dàng và đơn giản nhưng tạo nên ra khá nhiều phiền toái so với người sử dụng chưa thành thạo Microsoft Excel. Ví như như cột tài liệu này chứa hàng trăm ngàn hay hàng nghìn cái brand name thì vấn đề di chuyển, chuẩn bị xếp bằng tay thủ công là không khả thi mà cầm vào đó bọn họ hãy sử dụng khả năng chia cột có sẵn vào Microsoft Excel. Trả sử ta tất cả ví dụ dưới đây:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy thông qua nội dung bài viết trên đây cửa hàng chúng tôi đã gửi tới bạn hướng dẫn biện pháp chia cột vào Excel cũng như cách tách 1 ô thành 2 ô. Trong quá trình sử dụng Microsoft Excel thì đó là một trong số những tính năng được áp dụng khá nhiều. Nắm vững được cách thao tác làm việc với những kỹ năng này vẫn giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản và dìu dịu hơn khôn cùng nhiều. Hy vọng rằng nội dung bài viết trên sẽ mang tới nhiều loài kiến thức hữu ích cho chúng ta để áp dụng trong vượt trình thao tác trên Microsoft Excel nhằm mục tiêu đạt được hiệu quả cao nhất. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi với chúc các bạn thành công!