Group đảo mèo bay màu

     

Mới đây, tin tức về việc group Đảo Mèo - một trong những group tất cả số lượng thành viên đông đảo nhất Facebook Việt phái mạnh với hơn 2 triệu người tham gia - đã biến mất ko dấu vết đã phần làm sao khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Được biết, đây cũng là cộng đồng si rất nhiều sự chăm chú về hoạt động gia hạn của mình trong những năm qua, với nội dung đa dạng về thú cưng với những vấn đề lớn nhỏ liên quan khác.

Bạn đang xem: Group đảo mèo bay màu

Việc Đảo Mèo biến mất cũng khiến những member vốn đang nằm trong group này cảm thấy không khỏi bàng hoàng, dẫn đến nhiều giả thuyết và nghi vấn rộ lên. Để giải đáp những thắc mắc đó, trong một cuộc trao đổi ngắn gọn với anh L.Q.P., chủ nhân sáng sủa lập Đảo Mèo, vì sao chính đã được xác nhận: Sự việc xảy ra vì lỗi vi phạm bản quyền theo chế độ của Facebook.


*

Cụ thể, theo anh P., số lượng bài viết vừa phải mỗi ngày của những thành viên đăng lên chờ duyệt vượt nhiều cùng quá tải, đôi khi không kịp kiểm tra lại nội dung bao gồm đáng hoặc gồm dính bản quyền từ những bên khác xuất xắc không. Thậm chí, với những trường hợp bài đăng ban đầu hợp lệ, nhưng sau đó thành viên đăng post lại tự ý sửa nội dung, thêm hình ảnh, video mà không nói trước, sẽ dẫn đến việc hệ thống Facebook tự nhận diện và trừng phạt theo tiêu chuẩn đã đặt ra.

Xem thêm: Download Mẫu Giấy Viết Thư Tay Đẹp Ý Tưởng Trong 2022, Mẫu Giấy Viết Tay Đẹp

Cơ hội cố gắng khôi phục lại group Đảo Mèo được anh phường cho là rất mong manh vì sai phạm của những thành viên đã bị Facebook gửi mail tới ban quản trị để cảnh cáo thừa nhiều. Kế bên ra, anh phường cũng chưng bỏ ý kiến mang đến rằng anh ẩn group đi để xuất bán cho người khác.

Dù vậy, anh p. Cũng lên tiếng thể hiện sự bức xúc của mình đối với biện pháp làm việc của Facebook. Anh cho rằng nhiều bài đăng chỉ là ảnh selfie và đoạn phim tự quay chính chủ, ko lấy về từ những nguồn không giống cũng bị Facebook phạt với cảnh báo. Khía cạnh này hiện chưa được làm rõ, cùng cũng chưa có thêm thông tin phản hồi động thái xác nhận lại từ Facebook dành cho Đảo Mèo cũng như cơ hội lấy lại group như trước.


vui chơi giải trí mùa dịch: phầm mềm chỉnh hình ảnh tự biến đổi mình thành tranh vẽ Phục Hưng, kẻ khóc fan cười không nhằm đâu mang lại hết


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20222021202020192018 coi