Phần mềm đo khoảng cách trên android

     

Ứng dụng đo khoảng cách trực tiếp bên trên smartphone

1.

Bạn đang xem: Phần mềm đo khoảng cách trên android

Smart Tools - vận dụng đo khoảng cách bằng smartphone

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chiều cao hay đo khoảng cách bằng smartphone thì đừng bỏ qua ứng dụng Smart Tools này nhé. Bạn có thể đứng trước tòa nhà Lotte cao sừng sững cùng tự hỏi liệu nó đã cao bao nhiêu? Rồi lại thắc mắc từ vị trí mình đứng mang đến đó khoảng bao nhiêu mét nhỉ? Thật cạnh tranh nếu sử dụng thước đo hay áng chừng thì chẳng thể đúng chuẩn nhưng đừng lo vày đã có smartphone của người sử dụng giải quyết vấn đề đó rồi. Với việc tích thích hợp 5 cỗ thước bao gồm 15 vẻ ngoài đo, Smart Tools tất cả thể cho mình biết chiều dài, chiều rộng, góc, thậm chí còn cả độ mạnh âm thanh,…
*
với Smart Tools bài toán đo khoảng cách bằng điện thoại thông minh trở yêu cầu thật dễ dàng dàng

2. Ứng dụng đo khoảng cách EasyMeasure

Nghe tên các bạn đã biết áp dụng này rất có thể làm gì rồi đúng không? Biến vấn đề đo chiều cao, khoảng cách đến trang bị vốn thật khó khăn trở nên đơn giản hơn đó là công dụng của EasyMeasure.

Xem thêm: Thủ Tục Đăng Ký Xe Máy Và Lệ Phí Đăng Ký Xe Máy Hết Bao Nhiêu?

Dựa trên nền tảng đo lường và tính toán nguyên lý độ cao camera tính từ phương diện đất, góc tạo ra bởi hai tuyến phố thẳng cùng với hệ thống cảm biến đã giúp ứng dụng này hoạt động một cách trơn tru.
*
Một vận dụng thật sự thú vị nên không nào?

3. Ứng dụng đo khoảng cách AR MeasureKit

Một ứng dụng cung ứng việc đo khoảng cách bằng smartphone rất có ích nữa đó là AR MeasureKit. Sự rất dị của ứng dụng này nằm ở phần nó tận dụng AR để có thể đo trong không gian thật. Giao diện thì chẳng mấy bắt mắt nhưng khi thực hiện rồi chắc chắn là nó đang làm các bạn đi từ quá bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Tất cả những gì bạn có nhu cầu đo bởi thước thì bây giờ đã có AR MeasureKit làm vậy bạn. Mặc dù có một điểm yếu là ứng dụng này chỉ dành cho iPhone và yên cầu bạn bắt buộc sở hữu iphone 6s trở lên.
*
tất cả một điểm yếu duy độc nhất vô nhị là ứng dụng yên cầu bạn nên sử dụng apple iphone 6s trở lên giờ thì chúng ta chẳng cần phải có thước kẻ, cũng chẳng cần là người học giỏi Toán bởi bạn đã sở hữu bí quyết đo khoảng cách bằng smartphone phải ko nào?