Vẽ sơ đồ tư duy và hiện thực hoá những suy nghĩ của bạn

     
cùng với sự sáng chế của Tony Buzan, Mindmap được coi là công nắm ghi chép sáng tạo và tác dụng nhất hiện tại này giúp tối ưu hóa kĩ năng ghi chép, kĩ năng thu thập và cách xử lý những tin tức một cách hối hả trong thời gian ngắn.

Bạn đang xem: Vẽ sơ đồ tư duy và hiện thực hoá những suy nghĩ của bạn


Không giống hệt như các bí quyết ghi chép truyền thống, khi sử dụng Mindmap, các ghi chép của abnj sẽ được tổng hợp cùng phân tích ra thành các nhánh không giống nhau, từng nhánh là 1 trong từ khóa bắt tắt ý chính. Theo đó là hình hình ảnh minh họa đầy màu sắc giúp kích say mê não cỗ ghi nhớ thuận tiện và nhánh chóng.
Trong bài viết này, ATP Software sẽ share với bạn top 20 ứng dụng vẽ Mindmap (Sơ đồ bốn duy) tốt nhất hiện nay!

Mindmap là gì?

*

Link: https://download.cnet.com/Blumind/3000-18509_4-75532636.html

Nếu cảm thấy phần mềm ở bên trên trông bao gồm vẽ phức hợp quá, bạn có nhu cầu một cung thay nào dễ dàng và đơn giản hơn nữa thì Blumind là sự tuyển lựa xứng đáng.

Giao diện rất đơn giản với những tính năng như Lưu, dán, tìm kiếm kiếm… đặt tại menu. Bên nên là nơi giúp đỡ bạn định dạng những yếu tố như màu sắc chữ, màu các nhánh…

Sau khi tạo 1 chủ đề ở thiết yếu giữa, bạn chỉ cần bấm chuột phải vào nó cùng chọn địa chỉ Sub Menu để thêm new 1 nhánh. Sau khi tạo xong, chúng ta cũng có thể xuất sang những file ảnh phổ biến đổi như PNG, JPG, JPEG.

3. Coggle

Link: https://download.cnet.com/Open-Mind/3000-18509_4-75627606.html

7. Freeplane

Link: https://download.cnet.com/Freeplane/3000-18509_4-75445848.html?tag=dropDownForm;productListing;pick

Freeplane là quy định tạo Mind Mapping miễn phí linh thiêng hoạt và là mã nguồn mở. Chúng ta có thể dễ dàng vẽ ra những suy nghĩ và ý tưởng của bạn với phần mềm được tích hợp những tính năng trẻ khỏe này. Nó rất có thể cần một chút thời gian của công ty để làm chủ phần mềm này, nhưng lại một khi bạn đã học được các tác dụng của nó, nó sẽ tạo nên sơ đồ tứ duy cho mình như một trò nghịch thú vị với sự sáng tạo sẵn gồm của nó. Chúng ta có thể sử dụng nó cho tất cả hai mục tiêu giáo dục với kinh doanh.

8. ThoughtStack

Link: http://download.cnet.com/Freeplane/3000-18509_4-75445848.html?tag=dropDownForm;productListing;pick

ThoughtStack là một nguyên lý tạo sơ đồ tứ duy miễn phí, nó được cho phép bạn tiện lợi tổ chức những suy nghĩ của mình. Nó tất cả giao diện dễ dàng và đơn giản và ý tưởng của công ty được tổ chức triển khai trong câu hỏi hình thành kết cấu cây mà tiếp đến rất tiện lợi để đọc cùng sửa. Nó tích hợp sẵn trong tệp tin hỗ trợ, giải thích số đông những điều chúng ta yêu ước để biết và khiến cho mình tương hợp với phần mềm này. Nó tích thích hợp tính năng music và các công cụ sẵn có để giúp bạn vẽ ra suy xét của mình.

9. iMindMap

Link: http://taimienphi.vn/download-imindmap-15839

iMindMap được biết đến là phần mềm tạo sơ đồ tứ duy. Phần mềm này giúp cung ứng học tập cho những bé, đẩy mạnh tính tích cực trong bốn duy trí não của trẻ em và đưa ra các phát minh và thu xếp chúng bên dưới dạng một sơ đồ bốn duy.

Trong thời đại technology thông tin, để học tập tân tiến không đề xuất cứ cần cù nỗ lực là được. Các ứng dụng thông minh như iMindMap là sự hỗ trợ technology rất có ích trong học tập, tạo nên sơ đồ tứ duy.

10. XMind

Link: http://taimienphi.vn/download-xmind-7296

XMind được nghe biết là ứng dụng để phát hành biểu đồ tư duy, giúp theo dõi với tổ chức công việc từ bé dại đến mập một cách đơn giản nhất. Đây là phần mềm hoàn hảo nhất để chế tác lập và thu xếp các phát minh của bạn.

Trên phần mềm XMind có tích hợp các hình khối, bố cục tổng quan để bạn tiện lợi thiết kế và diễn đạt các ý nghĩa khác nhau. ứng dụng này còn hỗ trợ bộ luật pháp để thêm các mẫu của riêng của XMind làm cho bối cảnh ứng dụng thêm quánh biệt. Sử dụng các mẫu nét vẽ thêm vào, chúng ta hoàn toàn rất có thể thiết kế bạn dạng đồ tư duy có tác dụng hơn và đúng chuẩn hơn.

11. Novamind

Link: https://www.novamind.com/

Novamind chất nhận được bạn mau lẹ tổ chức các ý tưởng phát minh và lưu ý đến của bạn bằng phương pháp đặt chúng trong một phiên bản đồ tương tác trực quan.

NovaMind là một phần mềm được sử dụng trên hệ quản lý và điều hành Window, Mac. Bạn cũng có thể trải nghiệm với một bạn dạng đồ về doanh nghiệp, kế hoạch bán hàng hoặc ghi chú 1 ngày tiết học.

12. MindArchitect

fphanafme

Link: http://www.ambiera.com/mindarchitect/

MindArchitect là một trong những phần mềm rất dễ sử dụng cho vấn đề tạo các giao diện chuyên nghiệp về sơ đồ tư duy.

Xem thêm: Rúng Động Chuyện Tình Cô Giáo 34 Kết Hôn Với Học Trò 13 Tuổi

Với các công cụ được thiết kế với sẵn vô cùng hợp lý, MindArchitect giúp tạo thành những bản sao đúng đắn từ vào trí tưởng tượng của Bạn. Với MindArchitect Bạn rất có thể xuất ra file PDF, JPG, PNG và nhiều hơn nữa chưa đến một cú click chuột.

13. ConceptDraw Mindmap

Link: http://conceptdraw.com/

ConceptDraw gần đây sẽ tung ra một phiên bản mới của ứng dụng bản đồ tư duy nổi tiếng, một luật rất nhiều công dụng tiện dụng, phần mềm hỗ trợ các triệu chứng năng với hình hình ảnh đầy màu sắc giúp các bạn tổ chức các dự án và những sơ đồ dành riêng cho Bạn.

14. Mindomo

Link: https://www.mindomo.com/

Với Mindomo Bạn rất dễ dàng sử dụng. Mindomo là ứng dụng khá phổ biến trên Web, IOS và AndRoid. Mindomo có những tính năng rất bạo phổi như phân tách sẽ tương tự như phát thảo những dự án phước tạp. Và phần mềm hoàn toàn miễn phí!

15. OpenMind

Link: http://open-mind.net/

Một ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy khôn cùng mạnh. Với đều hình hình ảnh đầy sáng chế và color giúp Bạn liên kết dễ hơn với tâm trí của Bạn, đồng thì bao gồm đầy đủ tính năng để sắp xếp ý tưởng phát minh một cách phù hợp và đúng mực nhất.

16. Freeplane

Link: https://www.freeplane.org/wiki/index.php/Main_Page

Freeplane là một chương trình linh hoạt để sinh sản sơ đồ bốn duy để giúp đỡ bạn diễn tả ý tưởng của chúng ta và chia sẻ với những đồng nghiệp.

Tất cả những chứng năng trong phần mềm rất nhiều, với bối cảnh trực quan dễ dàng sử dụng, ứng dụng rất ưa thích hợp cho bạn nào new tập vẽ sơ đồ tứ duy.

17. SimpleMind Desktop

Link: https://www.simpleapps.eu/simplemind/desktop/windows

SimpleMind Desktop là phần mềm giành cho hệ các hành Windows, đó là một trong công cầm cố Mind Mapping, nó hoàn toàn có thể biến thiết bị tính của công ty thành một thiết bị demo sơ đồ bốn duy, tổng hợp các ý tưởng cũng tương tự phác thảo công việc.

SimpleMind Desktop giúp xong sơ đồ tư duy của doanh nghiệp một cách đơn giản dễ dàng hơn và trực quan tiền hơn.

18. Cacoo

Link: https://cacoo.com/fr/

Cũng y hệt như phần mượt lập MindMap khác, Cacoo cung cấp không hề ít công nuốm cộng tác để cải thiện quy trình thao tác nhóm của bạn. Nhưng Cacoo cung cấp các công cố kỉnh tổ chức mạnh mẽ hơn, như thư mục (Thư mục), rất có thể lưu trữ các update và nhấn xét vào gia sản nhóm của chúng ta trực tiếp vào phần mềm. Bạn có thể nâng cao năng suất cùng với Cacoo bằng cách tận dụng tích phù hợp với Backlog, Typetalk, Google Drive, Adobe Creative Cloud và Confluence.

19. SmartDraw 

Link: https://www.smartdraw.com/

Với rộng 4.500 mẫu mã Templete, 70 biểu đồ vật khác nhau, cùng sẵn có bằng 100 ngôn ngữ, Smartdraw là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy phục vụ đến nhiều tổ quốc khác nhau và phần đông mọi ngành công nghiệp. Tuy vậy nó là một trong những phần mềm lập Mindmap trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất, bối cảnh của SmartDraw tự hễ và luôn thân mật và gần gũi với người dùng làm nó trực quan cùng dễ sử dụng.

SmartDraw cũng tích hợp với các công cụ phổ cập nhất như Microsoft Office, G Suite, Confluence, Jira và Trello, khiến cho bạn cộng tác cùng với nhóm của bản thân mình trên các công cụ ai đang sử dụng.

20. Bubbl.us

Link: https://bubbl.us/

Bubbl.us là 1 phần mềm lập MindMap đơn giản dễ dàng hơn phần đông các phần mềm còn lại, và cung cấp tất cả các tính năng lập bản đồ Mindmap quan trọng với mức giá thành phải chăng. Với Bubbl.us, bạn có thể tạo với chỉnh sửa bản đồ trên phần lớn thiết bị, thực hiện mẫu Templete, thêm màu sắc, chia sẻ chúng và hợp tác với đồng nghiệp cùng xuất bọn chúng dưới dạng hình hình ảnh hoặc bạn dạng thuyết trình. Trường hợp bạn thao tác làm việc trong một nhóm nhỏ và cần một phần mềm lập Mindmap đáng tin cậy, thì Bubbl.us có thể là một phương án lý tưởng.

Trên trái đất có hàng ngàn triệu bạn đang áp dụng sơ đồ tứ duy vào công việc, học tập… vì chưng vậy chúng ta cũng nên chọn lựa cho ngay mang lại mình một phần mềm vẽ sơ đồ tư duy hâm mộ trong trên đây và ban đầu sử dụng nó mặt hàng ngày.


CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂM:

Tâm Trần – Tổng hợp với edit


Đừng quên follow những kênh của ATP để cập nhật các con kiến thức, bài viết về Digital marketing mới độc nhất vô nhị nhé

——————————