Top bài hát được nghe nhiều ở nhật bản trên spotify năm 2020

     
Dịch vụ nghe nhạc trực con đường Spotify đã công bố những bảng xếp thứ hạng tổng hợp cho năm 2020 vừa qua. Trong những năm 2020, xu hướng nghe nhạc Nhật phiên bản đã bao gồm những biến đổi nào? gần như nghệ sĩ nào đang được người nghe nhạc Nhật bạn dạng yêu thích?

*

Nghệ sĩ được nghe các nhất ngơi nghỉ Nhật Bản

Hạng 1: Official Hige Dandism (Official髭男dism)Hạng 2: BTSHạng 3: King GnuHạng 4: Aimyon (あいみょん)Hạng 5: Mrs. GREEN APPLE

Bài hát được nghe nhiều nhất sinh hoạt Nhật Bản

Hạng 1: Pretender / Official Hige Dandism Hạng 2: Yoru ni Kakeru (夜に駆ける) / YOASOBIHạng 3: I LOVE... / Official Hige DandismHạng 4: Hakujitsu (白日) / King GnuHạng 5: Kosui (香水) / Eito (瑛人)

Album được nghe nhiều nhất nghỉ ngơi Nhật Bản

Hạng 1: Traveller / Official Hige Dandism Hạng 2: CEREMONY / King GnuHạng 3: Attitude / Mrs. GREEN APPLEHạng 4: Escaparade / Official Hige DandismHạng 5: STRAY SHEEP / Kenshi Yonezu (米津玄師)

Bài hát được share nhiều duy nhất trên Instagram Stories sinh sống Nhật Bản

Hạng 1: Kosui / EitoHạng 2: Tokyo Flash (東京フラッシュ) / VaundyHạng 3: Nan-nan (何なんw) / 藤井風 (Fujii Kaze)Hạng 4: bad guy / Billie EilishHạng 5: Kohaku Iro no Machi, Shanghai Gani no Asa (琥珀色の街、上海蟹の朝) / Quruli (くるり)

10 bài xích hát phía trong Viral chart ngơi nghỉ Nhật bản (国内バイラルチャート 年間トップ10)

Hạng 1: Yoru ni Kakeru / YOASOBIHạng 2: Gurenge (紅蓮華) / LiSAHạng 3: Neko (猫) / DISH//Hạng 4: Kakunbo (かくれんぼ) / Yuri (優里) Hạng 5: Neko ~ THE FIRST TAKE ver.

Bạn đang xem: Top bài hát được nghe nhiều ở nhật bản trên spotify năm 2020

Xem thêm: Top 5 Cách Kiểm Tra Thông Tin Tài Khoản Vietcombank Nhanh Nhất

~ / DISH//Hạng 6: Kosui / EitoHạng 7: Kinmokusei (キンモクセイ) / Orange Spiny Crab (オレンジスパイニクラブ)Hạng 8: snow jam / Rinne (Rin音)Hạng 9: Yoru Nagauta (夜永唄) / KAMI WA SAIKORO WO FURANAI (神はサイコロを振らない)Hạng 10: Hadaka no kokoro (裸の心) / Aimyon

Có thể nói năm 2020 là một trong năm thành công của group nhạc Official Hige Dandism khi giữ đầy đủ vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng "Nghệ sĩ được nghe các nhất ở Nhật Bản", "Bài hát được phát các nhất làm việc Nhật Bản" và "Album được phát nhiều nhất sinh sống Nhật Bản".

Các member của Official Hige Dandism đã và đang gửi lời cảm ơn mang đến người ngưỡng mộ của mình: "Chúng tôi vô cùng vinh dự khi đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng của Spotify ngơi nghỉ Nhật Bản. Công ty chúng tôi thực sự hạnh phúc khi có tương đối nhiều người phù hợp nghe nhạc của chúng tôi. Từ tận lòng lòng, chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn, chúng tôi sẽ làm cho việc chăm chỉ để đưa về nhiều bài bác hát rộng nữa."


*

Bên cạnh xây đắp nhạc, Spotify cũng mang lại đăng mua podcast. Giữa những năm ngay sát đây, podcast đang dần trở thành xu thế giải trí, học tập tập mới của giới trẻ. Chủ thể của podcast rất nhiều chủng loại từ thông tin hằng ngày, âm nhạc đến học ngoại ngữ, kể chuyện,...

Podcast được nghe nhiều nhất ngơi nghỉ Nhật Bản

Hạng 1: HapaEikaiwa Podcast (Hapa英会話 Podcast) Hạng 2: kemio no mimisoji club (kemioの耳そうじクラブ)Hạng 3: TED Talks DailyHạng 4: Shimofuri myojo no All night Nippon 0 (ZERO) (霜降り明星のオールナイトニッポン0(ZERO))Hạng 5: Mezamashi Eikaiwa (めざまし英会話)

Người cần sử dụng Spotify cũng có thể xem tổng kết lại quy trình dùng Spotify trong thời điểm 2020 của chính mình trong mục "2020 Wrapped", hoặc nghe lại những bài xích mà bạn thường nghe trong thời điểm 2020 với "My Top tuy nhiên 2020".