Top bài hát được nghe nhiều ở nhật bản trên spotify năm 2020

     
Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify đã công bố những bảng xếp hạng tổng hợp cho năm 2020 vừa qua. Trong năm 2020, xu hướng nghe nhạc Nhật Bản đã có những thay đổi nào? Những nghệ sĩ nào đang được người nghe nhạc Nhật Bản yêu thích?

*

Nghệ sĩ được nghe nhiều nhất ở Nhật Bản

Hạng 1: Official Hige Dandism (Official髭男dism)Hạng 2: BTSHạng 3: King GnuHạng 4: Aimyon (あいみょん)Hạng 5: Mrs. GREEN APPLE

Bài hát được nghe nhiều nhất ở Nhật Bản

Hạng 1: Pretender / Official Hige Dandism Hạng 2: Yoru ni Kakeru (夜に駆ける) / YOASOBIHạng 3: I LOVE... / Official Hige DandismHạng 4: Hakujitsu (白日) / King GnuHạng 5: Kosui (香水) / Eito (瑛人)

Album được nghe nhiều nhất ở Nhật Bản

Hạng 1: Traveller / Official Hige Dandism Hạng 2: CEREMONY / King GnuHạng 3: Attitude / Mrs. GREEN APPLEHạng 4: Escaparade / Official Hige DandismHạng 5: STRAY SHEEP / Kenshi Yonezu (米津玄師)

Bài hát được chia sẻ nhiều nhất trên Instagram Stories ở Nhật Bản

Hạng 1: Kosui / EitoHạng 2: Tokyo Flash (東京フラッシュ) / VaundyHạng 3: Nan-nan (何なんw) / 藤井風 (Fujii Kaze)Hạng 4: bad guy / Billie EilishHạng 5: Kohaku Iro no Machi, Shanghai Gani no Asa (琥珀色の街、上海蟹の朝) / Quruli (くるり)

10 bài hát nằm trong Viral chart ở Nhật Bản (国内バイラルチャート 年間トップ10)

Hạng 1: Yoru ni Kakeru / YOASOBIHạng 2: Gurenge (紅蓮華) / LiSAHạng 3: Neko (猫) / DISH//Hạng 4: Kakunbo (かくれんぼ) / Yuri (優里) Hạng 5: Neko ~ THE FIRST TAKE ver.

Bạn đang xem: Top bài hát được nghe nhiều ở nhật bản trên spotify năm 2020

Xem thêm: Top 5 Cách Kiểm Tra Thông Tin Tài Khoản Vietcombank Nhanh Nhất

~ / DISH//Hạng 6: Kosui / EitoHạng 7: Kinmokusei (キンモクセイ) / Orange Spiny Crab (オレンジスパイニクラブ)Hạng 8: snow jam / Rinne (Rin音)Hạng 9: Yoru Nagauta (夜永唄) / KAMI WA SAIKORO WO FURANAI (神はサイコロを振らない)Hạng 10: Hadaka no kokoro (裸の心) / Aimyon

Có thể nói năm 2020 là một năm thành công của nhóm nhạc Official Hige Dandism khi giữ những vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng "Nghệ sĩ được nghe nhiều nhất ở Nhật Bản", "Bài hát được phát nhiều nhất ở Nhật Bản" và "Album được phát nhiều nhất ở Nhật Bản".

Các thành viên của Official Hige Dandism cũng đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ của mình: "Chúng tôi rất vinh dự khi đạt được vị trí cao trên bảng xếp hạng của Spotify ở Nhật Bản. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi có nhiều người thích nghe nhạc của chúng tôi. Từ tận đáy lòng, chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để mang lại nhiều bài hát hơn nữa."


*

Bên cạnh phát hành nhạc, Spotify cũng cho đăng tải podcast. Trong những năm gần đây, podcast cũng đang trở thành xu hướng giải trí, học tập mới của giới trẻ. Chủ đề của podcast rất đa dạng từ tin tức hằng ngày, âm nhạc đến học ngoại ngữ, kể chuyện,...

Podcast được nghe nhiều nhất ở Nhật Bản

Hạng 1: HapaEikaiwa Podcast (Hapa英会話 Podcast) Hạng 2: kemio no mimisoji club (kemioの耳そうじクラブ)Hạng 3: TED Talks DailyHạng 4: Shimofuri myojo no All night Nippon 0 (ZERO) (霜降り明星のオールナイトニッポン0(ZERO))Hạng 5: Mezamashi Eikaiwa (めざまし英会話)

Người dùng Spotify cũng có thể xem tổng kết lại quá trình dùng Spotify trong năm 2020 của mình trong mục "2020 Wrapped", hoặc nghe lại những bài mà bạn thường nghe trong năm 2020 với "My Top Song 2020".