Câu thần chú của phù thủy

     
Something went wrong while trying lớn load the full version of this site. Try hard-refreshing this page to fix the error.

*

4fun from Mystown

Hỡi các con của ta, đã tới khi các con trở thành một phù thủy bé bé dại rồi, hãy làm theo lời ta dạy.

Bạn đang xem: Câu thần chú của phù thủy

THẦN CHÚ GIÚP con TRỞ THÀNH PHÙ THỦY.

Thời gian: đêm tối - sau 9 giờ tối với trước 3h sáng

Nên treo mặt dây chuyền như thế nào: tốt nhất có thể nên áp dụng mặt dây chuyền có hình ngôi sao năm cánh (mặt dây xuôi theo hướng thông thường, chưa phải sao năm cánh ngược là hình tượng của satan), mặt dây chuyền sản xuất hình âm khí và dương khí hoặc bất kỳ biểu tượng như thế nào mà bạn tin tưởng

Với bùa phép dưới đây bạn sẽ trở thành phù thủy, nhưng với điều kiện bạn thật sự tin tưởng.

Thần chú:

""Dear witches from forests and winds, please listen lớn my calls. I plea khổng lồ be a witch, witch beautiful as an angel, agile as a tiger & wild as fire. Please let me become this, a witch!A witch gifted with the power lớn grant as many wishes I will to lớn anyone I plea.Witch gifted with the power khổng lồ manipulate and conjure (element you want to have) & (another element you want khổng lồ posses).Witch gifted with the power of flight, lớn fly whenever I wish, as long as I can, & as far as I plea.Please let this me, a being gifted with all kinds of magic I will be! As soon as sun rises, so will my magic rise. As soon as the next day is born, so will I be reborn. Reborn và awakened as a witch. This is what I wish lớn be, I wish to become a witch. SO MOTE IT BE!""

Dịch nghĩa:

""Hỡi các phù thủy của rừng và gió, hãy lắng tai tiếng gọi của tôi. Tôi ước muốn mình phát triển thành một phù thủy, xinh đẹp như một thiên thần, cấp tốc nhẹn như hổ với hoang dã như lửa cháy. Xin hãy khiến cho tôi được đổi thay một phù thủy!Một phù thủy có quyền năng ban phúc lành cho bất kỳ ai muốn muốn.Một phù thủy với quyền năng tinh chỉnh và điều khiển các nguyên tố cùng kêu gọi những linh hồn.Một phù thủy rất có thể bay đến bất kể nơi đâu.Xin hãy mang lại tôi phép thuật. Lúc mặt trời vừa ló dạng thì phép thuật cũng trở nên xuất hiện tại trong ngày tiết thịt của tôi. Tôi sẽ được tái sinh, trở thành một phù thủy như tôi hằng ao ước muốn”.

Niệm chú này 3 lần.

Con nói cách khác to hoặc niệm thầm trong đầu. Điều này không quan trọng. Hãy làm đều gì mà lại co* ch* là giỏi nhất. Lưu giữ mang dây chuyền sản xuất như sẽ nêu trên. Hãy tưởng tượng con đang thật nhẹ nhàng và bay bổng. Hãy nghĩ đến các gì có tương quan đến phù thủy cùng phép thuật. Hãy tưởng tượng rằng nhỏ đang ban trên khung trời đêm dưới ánh trăng tròn sáng sủa rực. Hãy tin yêu rằng những vấn đề đó sẽ thiệt sự xảy ra.

Đừng cố gắng quá sức tuyệt đè nén bản thân. Thật thả lỏng, tin tưởng và tự tin.Đọc thần chú 3 lần, chậm rì rì rãi, rõ ràng. Đọc rõ từng chữ để các đấng linh thiêng có thể nghe rõ lời cầu khẩn của con.

Một số tác động rất có thể xảy ra sau khoản thời gian niệm chú.Con rất có thể mơ thấy mình biến chuyển một phù thủy. Trong đa phần trường hơp bé sẽ thấy mình đang bay.Đau nhức cho từng thớ thịt. Triệu chứng rất có thể là đau đầu, đau bụng, đau họng, rét sốtKhông còn cảm giác với nóng với lạnh. Lạnh lẽo và mát mẻ không còn khiến con cảm xúc khó chịu. Những xúc cảm này bên cạnh đó đã vươn lên là mất.Xuất hiện nay một loài động vật làm thú cưng của con. Phép thuật của phù thủy đang trở nên dạn dĩ hơn nếu links với sức mạnh tự nhiên của hồn thú. Sau thời điểm niệm chú, có thể sẽ có tương đối nhiều động vật xuất hiện thêm xung xung quanh bạn, trở thành bằng hữu tốt và giúp che chở cho con.

LƯU Ý:

Phải thật tin tưởng.

Xem thêm: 'Con Trai Dit Me Ruot' Search, 'Con Trai Choi Me Ruot' Search

Bùa phép sẽ bước đầu có công dụng khi mặt trời lên.

Con sẽ nhận thấy quyền năng khác nhau tùy theo tố hóa học mà nhỏ đang sở hữu.

Các quyền năng rất có thể đạt được:

Bay: bé sẽ hoàn toàn có thể bay như các bạn muốn, chỉ việc tâm trí con gồm đủ niềm tin. Lúc đầu nó vẫn hơi khó. Mà lại hãy cứ tin tưởng thực hành cùng đừng sợ hãi hãi.

Khả năng tinh chỉnh các nguyên tố. Bé sẽ chỉ có thể điều khiển 2 nguyên tố. Danh sách các nguyên tố sẽ được nêu dưới đây.

Ban phép lành: con rất có thể thực hiện điều cầu cho bất kì ai. Dẫu vậy hãy cẩn thận với quyền năng này.

Một khả năng riêng mà lại chỉ mình bé có. Điều này phụ thuộc vào vào tố hóa học mà bé sở hữu.

Vẻ đẹp phi thường: nhỏ sẽ ngày dần đẹp đến cả hơn bất kì con người phàm tục nào.

Trở đề xuất nhanh nhẹn hơn trước.

*Các nguyên tố nhưng con hoàn toàn có thể điều khiển:

LửaĐấtGióNướcBăngĐiệnBóng tốiÁnh sáng

(Nguyên tố đất còn hỗ trợ điều khiển cây cối)

Các quyền năng đặc biệt tùy tố hóa học mỗi người:

Đọc ý nghĩ

Tiên tri

Chữa lành bệnh

Thần giao biện pháp cảm

Dịch đưa đồ vật

Ngoại cảm

Nhìn thấu kí ức

Kiểm soát trọng điểm trí của bạn khác

Kiểm soát cảm xúc (sai khiến cho tình yêu, thù hận)

Cầu hồn

Điều khiển giấc mơ

Vẻ đẹp mắt phi thường

Sức táo bạo vô hạn.================================================Một số điều cơ phiên bản khi theo con phố phù thủy

1/ từng nào tuổi thì có thể sử dụng bùa chú?

Chỉ cần đủ nhận thức được việc mình làm. Thậm chí có một số bùa chú cơ bản dành mang lại trẻ em (tất nhiên có người lớn theo kèm)

2/Tôi muốn thực hiện bùa chú dẫu vậy thiếu nguyên liệu thì phải làm sao?

Đừng lo lắng nếu thiếu. Các nguyên liệu chỉ là yếu tố gia tăng sức mạnh mang lại bùa chú tuy nhiên nếu không thể tìm ra nguyên liệu thì hãy cố kỉnh thế bằng nguyên liệu khác tương tự hoặc gia tăng thêm niềm tin vào bùa chú

3/ Bùa chú không thành công. Tôi đã làm sai điều gì?

Có rất nhiều nguyên nhân cho bùa chú không thành công. Hãy thử thực hiện lại sau 28 ngày

4/ Nếu tôi ko có loại nến phù hợp với bùa chú thì sao?

Hãy sử dụng nến trắng

5/ Tôi có đề xuất kể mang lại ai nghe về việc sử dụng bùa chú không?

TUYỆT ĐỐI tránh việc tốt nhất hãy giữ bí mật6/ Vòng tròn bảo vệ

-không phải bùa chú nào cũng cần vòng bảo vệ, nếu bạn muốn chắc chắn. Hãy thực hiện vòng tròn bảo vệ bằng cách rải muối thành 1 vòng tròn trong lúc thực hiện7/ Qui tắc

-Nhiều người tưởng rằng chỉ cần thực hiện bùa chú là xong. Rất đơn giản. Tuy nhiên, vạn vật đều theo quy luật vũ trụ. Hãy luôn luôn nhớ Rule of Three mang lại dù bạn có là một tín đồ wicca tốt không8/ ko có loại bùa chú nào phù hợp với tôi. Tôi phải làm sao?

Hãy sáng tạo bùa chú riêng. Tham khảo các loại đá, thảo mộc, nến, tuần trăng,... Phù hợp với bùa chú của bạn.==================================================CreepyPasta Việt Nam