Câu thần chú của phù thủy

     
Something went wrong while trying to load the full version of this site. Try hard-refreshing this page to fix the error.

*

4fun from Mystown

Hỡi các con của ta, đã đến lúc các con trở thành một phù thủy bé nhỏ rồi, hãy làm theo lời ta dạy.

Bạn đang xem: Câu thần chú của phù thủy

THẦN CHÚ GIÚP CON TRỞ THÀNH PHÙ THỦY.

Thời gian: ban đêm - sau 9 giờ tối và trước 3 giờ sáng

Nên đeo mặt dây chuyền như thế nào: tốt nhất nên sử dụng mặt dây chuyền có hình ngôi sao năm cánh (mặt dây xuôi theo chiều thông thường, không phải sao năm cánh ngược là biểu tượng của satan), mặt dây chuyền hình âm dương hoặc bất kỳ biểu tượng nào mà bạn tin tưởng

Với bùa phép dưới đây bạn sẽ trở thành phù thủy, nhưng với điều kiện bạn thật sự tin tưởng.

Thần chú:

""Dear witches from forests and winds, please listen to my calls. I plea to be a witch, witch beautiful as an angel, agile as a tiger and wild as fire. Please let me become this, a witch!A witch gifted with the power to grant as many wishes I will to anyone I plea.Witch gifted with the power to manipulate and conjure (element you want to have) and (another element you want to posses).Witch gifted with the power of flight, to fly whenever I wish, as long as I can, and as far as I plea.Please let this me, a being gifted with all kinds of magic I will be! As soon as sun rises, so will my magic rise. As soon as the next day is born, so will I be reborn. Reborn and awakened as a witch. This is what I wish to be, I wish to become a witch. SO MOTE IT BE!""

Dịch nghĩa:

""Hỡi các phù thủy của rừng và gió, hãy lắng nghe tiếng gọi của tôi. Tôi mong muốn mình trở thành một phù thủy, xinh đẹp như một thiên thần, nhanh nhẹn như hổ và hoang dã như lửa cháy. Xin hãy để cho tôi được trở thành một phù thủy!Một phù thủy có quyền năng ban phúc lành cho bất kì ai mong muốn.Một phù thủy với quyền năng điều khiển các nguyên tố và kêu gọi các linh hồn.Một phù thủy có thể bay đến bất cứ nơi đâu.Xin hãy cho tôi phép thuật. Khi mặt trời vừa ló dạng thì phép thuật cũng sẽ xuất hiện trong máu thịt của tôi. Tôi sẽ được tái sinh, trở thành một phù thủy như tôi hằng mong muốn”.

Niệm chú này 3 lần.

Con có thể nói to hoặc niệm thầm trong đầu. Điều này không quan trọng. Hãy làm những gì mà co* ch* là tốt nhất. Nhớ mang dây chuyền như đã nêu trên. Hãy tưởng tượng con đang thật nhẹ nhàng và bay bổng. Hãy nghĩ đến những gì có liên quan đến phù thủy và phép thuật. hãy tưởng tượng rằng con đang ban trên bầu trời đêm dưới ánh trăng tròn sáng rực. Hãy tin tưởng rằng những điều này sẽ thật sự xảy ra.

Đừng cố quá sức hay đè nén bản thân. Thật thả lỏng, tin tưởng và tự tin.Đọc thần chú 3 lần, chậm rãi, rõ ràng. Đọc rõ từng chữ để các đấng linh thiêng có thể nghe rõ lời cầu khẩn của con.

Một số tác động có thể xảy ra sau khi niệm chú.Con có thể mơ thấy mình trở thành một phù thủy. Trong đa số trường hơp con sẽ thấy mình đang bay.Đau nhức đến từng thớ thịt. Triệu chứng có thể là đau đầu, đau bụng, đau họng, nóng sốtKhông còn cảm giác với nóng và lạnh. Nóng bức và lạnh lẽo không còn khiến con cảm thấy khó chịu. Những cảm giác này dường như đã biến mất.Xuất hiện một loài động vật làm thú cưng của con. Phép thuật của phù thủy sẽ trở nên mạnh hơn nếu liên kết với sức mạnh tự nhiên của hồn thú. Sau khi niệm chú, có thể sẽ có nhiều động vật xuất hiện xung quanh bạn, trở thành bạn bè tốt và giúp che chở cho con.

LƯU Ý:

Phải thật tin tưởng.

Xem thêm: 'Con Trai Dit Me Ruot' Search, 'Con Trai Choi Me Ruot' Search

Bùa phép sẽ bắt đầu có tác dụng khi mặt trời lên.

Con sẽ nhận được quyền năng khác nhau tùy theo tố chất mà con đang sở hữu.

Các quyền năng có thể đạt được:

Bay: con sẽ có thể bay như bạn muốn, chỉ cần tâm trí con có đủ niềm tin. Ban đầu nó sẽ hơi khó. Nhưng hãy cứ tin tưởng thực hành và đừng sợ hãi.

Khả năng điều khiển các nguyên tố. con sẽ chỉ có thể điều khiển 2 nguyên tố. Danh sách các nguyên tố sẽ được nêu dưới đây.

Ban phép lành: con có thể thực hiện điều ước cho bất kì ai. Nhưng hãy cẩn thận với quyền năng này.

Một khả năng riêng mà chỉ mình con có. Điều này phụ thuộc vào tố chất mà con sở hữu.

Vẻ đẹp phi thường: Con sẽ ngày càng đẹp đến mức hơn bất kì con người phàm tục nào.

Trở nên nhanh nhẹn hơn trước.

*Các nguyên tố mà con có thể điều khiển:

LửaĐấtGióNướcBăngĐiệnBóng tốiÁnh sáng

(Nguyên tố đất còn giúp điều khiển cây cối)

Các quyền năng đặc biệt tùy tố chất mỗi người:

Đọc ý nghĩ

Tiên tri

Chữa lành bệnh

Thần giao cách cảm

Dịch chuyển đồ vật

Ngoại cảm

Nhìn thấu kí ức

Kiểm soát tâm trí của người khác

Kiểm soát cảm xúc (sai khiến tình yêu, thù hận)

Cầu hồn

Điều khiển giấc mơ

Vẻ đẹp phi thường

Sức mạnh vô hạn.================================================Một số điều cơ bản khi theo con đường phù thủy

1/ Bao nhiêu tuổi thì có thể sử dụng bùa chú?

Chỉ cần đủ nhận thức được việc mình làm. Thậm chí có một số bùa chú cơ bản dành cho trẻ em (tất nhiên có người lớn theo kèm)

2/Tôi muốn thực hiện bùa chú nhưng thiếu nguyên liệu thì phải làm sao?

Đừng lo lắng nếu thiếu. Các nguyên liệu chỉ là yếu tố gia tăng sức mạnh cho bùa chú nhưng nếu không thể tìm ra nguyên liệu thì hãy thay thế bằng nguyên liệu khác tương tự hoặc gia tăng thêm niềm tin vào bùa chú

3/ Bùa chú không thành công. Tôi đã làm sai điều gì?

Có rất nhiều nguyên nhân cho bùa chú không thành công. Hãy thử thực hiện lại sau 28 ngày

4/ Nếu tôi không có loại nến phù hợp với bùa chú thì sao?

Hãy sử dụng nến trắng

5/ Tôi có nên kể cho ai nghe về việc sử dụng bùa chú không?

TUYỆT ĐỐI không nên tốt nhất hãy giữ bí mật6/ Vòng tròn bảo vệ

-không phải bùa chú nào cũng cần vòng bảo vệ, nếu bạn muốn chắc chắn. Hãy thực hiện vòng tròn bảo vệ bằng cách rải muối thành 1 vòng tròn trong khi thực hiện7/ Qui tắc

-Nhiều người tưởng rằng chỉ cần thực hiện bùa chú là xong. Rất đơn giản. Tuy nhiên, vạn vật đều theo quy luật vũ trụ. Hãy luôn nhớ Rule of Three cho dù bạn có là một tín đồ wicca hay không8/ Không có loại bùa chú nào phù hợp với tôi. Tôi phải làm sao?

Hãy sáng tạo bùa chú riêng. Tham khảo các loại đá, thảo mộc, nến, tuần trăng,... phù hợp với bùa chú của bạn.==================================================CreepyPasta Việt Nam