Miui 12 có gì mới

     
Theo rò rỉ new nhất, bạn dạng cập nhật MIUI 12 tới đây của Xiaomi mang về rất nhiều tính năng mới để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Bạn đang xem: Miui 12 có gì mới


Theo rò rỉ new nhất, bản cập nhật MIUI 12 tới đây của Xiaomi mang đến rất nhiều tính năng vượt trội để cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Các báo cáo trước đây mang đến biết, xiaomi mi đã bắt đầu phát hiện nay giao diện người tiêu dùng tiếp theo của hãng sản xuất là MIUI 12, dựa vào hệ quản lý điều hành Android 11. Bạn dạng cập nhật mới hiện vẫn chưa tồn tại ngày xây dựng nhưng bắt đầu đây, trang Gizchina vừa chia sẻ một vài tính năng vượt trội sẽ lộ diện trên MIUI 12.


*

Thanh điều phối và hành động mới

*

Hoạt hình ảnh hệ thống của MIUI đã dần tụt lại phía sau những thương hiệu khác khi nó thiếu hụt sự bình ổn và không tuyệt nhất quán. Tuy nhiên, như mong muốn là bản lĩnh này sẽ được Xiaomi cải thiện trên MIUI 12 như hình ảnh dưới đây:

*

Đa nhiệm new với hình hình ảnh động

Trên MIUI 11, xiaomi đã đem đến giao diện đa nhiệm mới, và điều này sẽ được công china tiếp tục đổi mới trên MIUI 12. Thay thể, theo rò rỉ ngày hôm nay thì bối cảnh đa nhiệm bên trên giao diện người dùng tiếp theo của mi sẽ kèm theo với những hình ảnh động mới.

Xem thêm: Xem Phim Chú Chó Nhút Nhát Courage, Courage, Chú Chó Nhút Nhát Thuyết Minh

*

Giao diện chụp hình ảnh mới

Theo mối cung cấp tin, giao diện người tiêu dùng camera bên trên MIUI 12 sẽ tiến hành sửa đổi hoàn toàn, giúp người dùng có được phần đông trải nghiệm tốt hơn.

*

Chế độ tối tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn

Phiên bạn dạng MIUI 11 hiện tại đã được tích hợp cơ chế tối. Mặc dù nhiên, trên MIUI 12 thì xiaomi mi được báo cáo là tiếp tục tối ưu hóa trải nghiệm kỹ năng này. Những ứng dụng hệ thống sẽ hỗ trợ tốt hơn với MIUI 12 sẽ cung cấp trải nghiệm chính sách tối hoàn hảo.

*

Hệ thống thông báo mới

Cuối cùng, MIUI 12 sẽ mang đến một hệ thống thống trị thông báo trọn vẹn mới như hình hình ảnh dưới đây.