Năng lượng cần cho 1 ngày

     

Các nghiên cứu và phân tích đã cho rằng mặc dù quý khách hàng có gọi nhãn bổ dưỡng và biết lượng calo của thực phẩm, cơ mà 9/10 tín đồ lại lừng khừng họ cần từng nào lượng calo từng ngày để duy trì cân nặng khỏe mạnh mạnh.

Bạn đang xem: Năng lượng cần cho 1 ngày


Calo được sử dụng trong phần lớn các hoạt động vui chơi của cơ thể như: Thở, làm cho trái tim của bạn đập, nói chuyện và đi bộ. Nếu bao gồm calo dư thừa, khung người sẽ lưu trữ calo dưới dạng hóa học béo. Nhưng một số calo được tàng trữ trong gan và cơ bắp để rất có thể giải phóng lập cập vào tiết nếu khung người cần năng lượng.Phần lớn toàn bộ các nhiều loại thực phẩm đều phải sở hữu calo tuy vậy với lượng năng lượng khác nhau. Hóa học béo gồm lượng calo cao nhất. Vày vậy, gọi được mục đích của calo trong chính sách dinh dưỡng có thể giúp bạn cân đối lượng năng lượng với lượng calo trong cơ thể, giúp bạn đạt được cân nặng theo ý muốn muốn.

Một phụ nữ trưởng thành và cứng cáp có trọng lượng trung bình cần nạp năng lượng khoảng 2 nghìn calo mỗi ngày để bảo trì cân nặng với 1.500 calo mỗi ngày để bớt một pound trọng lượng mỗi tuần.Trong khi đó, phái mạnh giới trưởng thành có khối lượng trung bình phải 2.500 năng lượng để bảo trì hoạt cồn và 2.000 để giảm một pound trọng lượng mỗi tuần.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Duy Nhất Tập 16 Vietsub, Xem Phim Tình Yêu Duy Nhất


Thể hình

Tuy nhiên, lượng calo cần thiết của mỗi người biến hóa phụ ở trong vào tương đối nhiều yếu tố như: Tuổi, chiều cao, trọng lượng hiện tại, mức độ hoạt động, quá trình trao đổi chất và một vài yếu tố khác.

Tính lượng năng lượng thức ăn hàng ngày là một trong những kỹ thuật bao gồm mà mọi người cần áp dụng khi cố gắng giảm cân.Một calo là một trong đơn vị năng lượng, không phải là thước đo trọng lượng hoặc tỷ lệ dinh dưỡng (nutrient density).Năm 1990, chính phủ Hoa Kỳ đã trải qua Đạo luật giáo dục và đào tạo và Ghi nhãn Dinh dưỡng, tiêu chuẩn chỉnh hóa thông tin, bao hàm cả calo đề nghị được ghi trên các nhãn nhân tố dinh dưỡng. Điều đó tức là trước khi bất kỳ thực phẩm gói gọn nào ở Hoa Kỳ được buôn bán ra, các nhà kỹ thuật thực phẩm nên đo lượng chất bồi bổ và lượng năng lượng của thành phầm đó nhưng bằng phương pháp rất phức tạp.
Tính lượng năng lượng thức nạp năng lượng hàng ngày
Nhà chất hóa học Hoa Kỳ nuốm kỷ 19 Wilbur Atwater, tín đồ đã xác minh một phương pháp để gián tiếp cầu tính số lượng calo vào thực phẩm, được gọi là khối hệ thống 4-9-4. Các thí nghiệm của ông đến thấy, protein và carbohydrate mỗi loại có tầm khoảng 4 năng lượng mỗi gram (0.04 ounce) và hóa học béo tất cả 9 calo mỗi gram, vì chưng đó hệ thống 4-9-4.Giả sử chúng ta có một các loại thực phẩm đựng 10 gram <0.35 ounce> protein (10 x 4 = 40) với 5 gram <0,2 ounce> chất khủng (5 x 9 = 45), thì tổng giá trị calo là 40 + 45 = 85 calo.Tuy nhiên, một số chuyên viên dinh dưỡng bây giờ cho rằng phương pháp tính của Atwater sẽ lỗi thời và không chủ yếu xác. Một nghiên cứu và phân tích năm 2012 được công bố trên Tạp chí bồi bổ lâm sàng Hoa Kỳ cho biết hàm lượng tích điện của một trong những loại thực phẩm, như những loại hạt, không thể thống kê giám sát chính xác bằng cách tính của Atwater.Do đó, Cục làm chủ Thực phẩm và chế tác sinh học Hoa Kỳ (Food & Drug Administration) chất nhận được sai số 20% đối với các chất dinh dưỡng được ghi bên trên nhãn thực phẩm, bao hàm cả calo, có nghĩa là lượng năng lượng này hoàn toàn có thể không đúng mực hoàn toàn.