Hợp âm linh hồn tượng đá

     

Linh Hồn Tượng Đá là bài xích hát được thế hiện bởi vì Đan Nguyên. Dưới đấy là lời bài bác hát vong linh Tượng Đá của Đan Nguyên dĩ nhiên hợp âm nhằm các chúng ta có thể hát hoặc cover theo dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Hợp âm linh hồn tượng đá

Lời bài xích hát vong linh Tượng Đá – Đan Nguyên

Trên dốc đá tôi vô tình quen ngườiNgồi cùng nhau gọi tên nhau để rồi yêu nhauAnh đã đi vào và đang đi đến như áng mâyNhư cánh chim cất cánh qua bầu trờiÔi hình dáng một 2 tiếng đồng hồ vui.

Tôi mong mỏi nói lên trọn lời êm đềmKề tai anh bằng trái tim một tình nhân anhTrưa nắng nóng sợ gió núi xô sóng khơiTan vỡ vạc mau đề nghị tôi nghẹn lờiÔm cuộc sống vạn phận lẻ loi.

Xem thêm: Phim Cô Dâu 8 Tuổi - Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 9) Tập 93

<ĐK:>Anh ơi, anh ơi thời gian gần gũiNào được bao nhiêuMà khi rời gót lòng đầy cô liêuNên xa anh rồi tôi nhớ anh nhiều.

Anh ơi, anh ơi thà không gặp mặt gỡThà đừng quen nhauĐừng cho hình bóng, đừng quan sát nhau lâuTôi không ấp ôm kỷ niệm đớn đau.

Tôi đứng kia như hình một pho tượngChờ ai đây hóng ai đây với tìm ai đâyNghe tiếc gào thét thân muôn sóng khơiNghe trái tim rung lên bồi hồiMong gì gặp gỡ lại lần sản phẩm hai.

Karaoke bài xích hát vong hồn Tượng Đá


Hợp âm bài bác hát linh hồn Tượng Đá

1. Trên dốc  đá tôi  tình cờ quen  nàngNgồi bên  nhau gọi tên  nhau nhằm rồi xa  nhauEm đã  đến với đã  đến như áng  mâyNhư cánh  chim bay qua bầu  trờiÔi hình  hài một vài giờ  vui

2. Tôi muốn  nói lên  trọn lời êm  đềmKề tai  em bằng con  tim một bạn yêu  emTrưa nắng  cháy sợ hãi gió  núi xô sóng  khơiTan vỡ  mau bắt buộc tôi nghẹn  lờiNên cuộc  đời  trọn phận lẻ  loi 

ĐK: Em ơi, em  ơi thời gian gần gụi nào được bao  nhiêuMà khi rời  gót lòng đầy cô  liêu phải xa em  rồi tôi lưu giữ em  nhiềuEm ơi, em  ơi thà không gặp gỡ gỡ thà đừng quen  nhauĐừng mang lại hình  bóng, đừng chú ý nhau  lâuTôi không ôm  ấp đáng nhớ đớn  đau

3. Tôi đứng  đó như  hình một pho  tượngChờ ai  đây chờ ai  đây với tìm ai  đâyNghe nuối  tiếc gào  thét thân muôn sóng  khơiNghe trái  tim rung lên bồi  hồiMong gì  gặp lại  lần thứ  hai

Thông tin bài hát vong hồn Tượng Đá – Đan Nguyên

LINH HỒN TƯỢNG ĐÁ – ĐAN NGUYÊNĐan Nguyên (tên thiệt Nguyễn Đặng Đan)

*
" title="Lời bài xích hát vong hồn Tượng Đá <Đan Nguyên> " />

Tải bài hát vong hồn Tượng Đá

Để tải bài bác hát vong linh Tượng Đá của Đan Nguyên.Mọi người hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã có đăng tải. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì gần như người rất có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài hát bên trên Youtube vào và sở hữu về định hình mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!

Trên dốc đá tôi vô tình quen người

“Trên dốc đá tôi tình cờ quen fan là câu trước tiên của bài xích hát được tra cứu kiếm nhiều của fan nghe, mặc dù thuộc giai điệu tuy thế không nhớ tên bài bác hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người trải nghiệm bài hát mình thích được đầy đủ nhất có thể.”