Ứng dụng điều khiển điều hoà cho iphone

     

Chiếc remote điều hòa thỉnh phảng phất lại “mất tích” khiến bạn không áp dụng được điều hòa. Hãy thiết lập ngay 3 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone sau đây. Cùng với 3 phần mềm này, chúng ta cũng có thể tự tắt bật điều hòa và chọn chế độ làm lạnh nhưng mà không phải đến dòng remote.

Bạn đang xem: Ứng dụng điều khiển điều hoà cho iphone


Phần mượt IR Remote

IR Remote là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone đang được dùng thông dụng. Ứng dụng này có thể dùng cho tất cả các sản phẩm chạy app android và rất nhiều thiết bị ios như iphone, ipad…Khi thiết lập cấu hình phần mềm này trên năng lượng điện thoại, chiếc iphone của bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thay vậy chiếc điều khiển và tinh chỉnh điều hòa. ứng dụng IR Remote hoàn toàn có thể điều khiển chiếc máy như ổn định LG, Daikin, Samsung,…

*
*

Tuy vậy, ý muốn tải ứng dụng IR Remote thì năng lượng điện thoại của người tiêu dùng phải bao gồm mắt hồng ngoại. Còn nếu không có bạn cũng có thể mua thành phầm này thuộc giá khoảng 250.000 đồng. Sau đó, chúng ta có thể bật tắt điều hòa, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, chọn chính sách làm lạnh,…ngay trên dòng iphone của bạn. Tiêu giảm của phần mềm này là bạn phải trả tầm giá để sử dụng.

Phần mềm AnyMote

Một phần mềm điều khiển điều hòa bằng iphone nữa đang được yêu thích chính là AnyMote. Phần mềm này sẽ trở nên chiếc iphone của công ty thành remote điều hòa điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Đây là ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại cảm ứng đến từ chữ tín nổi tiếng màu sắc Tiger. Mặc dù nhiên, muốn thiết đặt phần mượt AnyMote thì bạn phải cài đặt trước áp dụng Itunes.

Xem thêm: Những Trang Web Đen Không Bị Chặn 2021, Cách Truy Cập Web Đen Bị Chặn 2021

*
*

Phần mềm AnyMote chỉ hoàn toàn có thể “setting” tức là setup ở mẫu máy iphone 4 với ipad cố gắng hệ 3 trở lên. Phần mềm này đang kiểm soát hoạt động vui chơi của điều hòa trải qua mắt hồng ngoại và mạng wifi. Bạn có thể lựa lựa chọn 1 trong 2 cơ chế điều khiển là IR Remote hoặc Wifi Remote. Không phần đa thế, vận dụng này còn có thể điều khiển các thiết bị khác như tivi, đầu đĩa, sản phẩm công nghệ tính,…

Ứng dụng Tado° Cooling

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone Tado° Cooling sẽ biến thiết bị IOS của công ty trở thành chiếc điều khiển và tinh chỉnh điều hòa cơ động. Ứng dụng này yên cầu phải có một đầu thu phát tín hiệu kèm theo giúp kết nối giữa ổn định và iphone. Sau khi “setting” ứng dụng Tado° Cooling, các bạn có thể tự động hóa bật ổn định khi bạn trong phòng hoặc thoát khỏi phòng. Không chỉ có thế, ứng dụng này còn giúp bạn thuận lợi điều chỉnh ánh sáng phòng và setup chế độ làm cho lạnh.

*
*

Trên đây là 3 phần mềm điều khiển điều hòa bằng iphone đang được dùng thông dụng nhất hiện nay nay. Thiết đặt 3 vận dụng này, bạn sẽ không phải đến dòng remote để làm việc trên ổn định nữa.