Lỗi không kết nối được teamviewer

     

Biểu hiện: đồ vật tính của công ty xuất hiện thông báo “Access to lớn the Teamviewer vps Has Been Denied!“, như hình hình ảnh bên trên.

Bạn đang xem: Lỗi không kết nối được teamviewer

Nguyên nhân: vị máy tính của người sử dụng đang sử dụng Teamviewer không bạn dạng quyền và sẽ ảnh hưởng block ID khóa luôn địa chỉ cửa hàng Mac. Từ này sẽ dẫn đến máy vi tính tình trạng bị phủ nhận truy cập. Các bạn cũng đã thực hiện đủ mọi biện pháp như xóa đi thiết đặt lại vẫn còn đó hiện tượng này

Cách tự khắc phục

Dùngphần mềmchuyên dụng Total Uninstall, Revo Uninstaller Pro… gỡ quăng quật sạch bản Teamviewer.

Nhấp chuột vàoStart –> Run –> %appdata% –>xóa thư mục TeamViewer.

Vào Start gõ regedit. Kế tiếp tìm đến các từ khóa:

HKEY_CURRENT_USER/Software với HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE, xóa đi thưmục TeamViewer

*

Sau đó phải tải phần mềmTechnitium MAC Address Changer v6.05về mua đặt, dứt sẽ mở chương trình.

Bạn chỉ thực hiện theo công việc có sẵn:

Chọn card mạng vẫn sử dụng.Nhấn vào Radom MAC Address.Click vào Change Now ! để gắng đổi địa chỉ cửa hàng MAC.Nhấn Restore Original để quay về ban đầu

*

Khi thay đổi thành công, phần mềm sẽ thông báo:

*

cuối cùng khi sẽ khắc phục không còn lỗi, bạn có thể tải về phiên bản Teamviewer mới nhất về dùng.

Khắc phục lỗi TemViewer bị giới hạn 100 lần sử dụng và giới hạn 5 phút sử dụng

Biểu hiện: Cứ sau từng 5 phút sử dụng tính từ lúc sau 100 lần sử dụng đầu tiên phút là các bạn sẽ bị ngắt kết nối và được yêu cầu phải mua phiên bản quyền. Bạn đã gỡ ra, mua lại, xóa gần như dấu dấu và thậm chí còn là download lại Windows tuy thế vẫn bị lỗi như thường.

Nguyên nhân

khi chạy TeamViewer lên, nó đang tự tạo ra một ID và chiếc ID này không lúc nào thay đổi, dù cho chính mình có tải lại Windows. Khi bạn sử dụng TeamViewer, số ID này đã được lưu trữ trên vps của TeamViewer đề xuất nó hoàn toàn có thể biết được chúng ta đã dùng từng nào lần.

Cách xung khắc phục

– Mở Teamviewer lên > click chuột vào mũi tên ở phần Partner ID và lựa chọn “Clear this history” nhằm xóa hết list ID đã từng remote. Nếu như bạn đang login vào thông tin tài khoản thì hãy logout luôn.

– Vào Control Panel và gỡ vứt Teamviewer > nó vẫn hỏi bao gồm giữ lại phần tùy chỉnh thiết lập (settings) xuất xắc không, nên lựa chọn remove luôn.

– truy vấn vào các đường dẫn sau và xóa thư mục “TeamViewer” nếu như bạn thấy nó xuất hiện :

+C:Program Files (x86) hoặc C:Program Files

+ C:Users ên_user_máy_của_bạnAppDataLocalTemp

+C:Users ên_user_máy_của_bạnAppDataRoaming

– bấm chuột phải vào biểu tượng card mạng trên khay khối hệ thống và lựa chọn Properties.

*

– hộp thoại hiện nay ra bạn chọn Configure…> vỏ hộp thoại hiển thị bấm Yes.

*

– hộp thoại khác hiện ra bạn chọn thẻ Advanced.

*

Từ danh sách Property, bạn chọn “Network address” > bấm lựa chọn vào dấu kiểm tra “Value” như vào hình bên trên. Bạn nhập vào showroom mới của thẻ mạng là xong. Tuy nhiên nhập núm nào đây ? Trước hết các bạn hãy xem showroom card mạng của máy bạn mẫu đã rồi bắt đầu biết mặt đường nhập nhé :

– Vào Start > Run > gõ “cmd” và bấm Enter. Hành lang cửa số dòng lệnh hiện tại ra, chúng ta gõ “ipconfig /all” cùng bấm Enter, bạn sẽ thấy cửa sổ sau hiện ra. Tùy từng từng máy mà nó hiển thị nhiều hay ít nhưng lại bạn để ý các tin tức tôi khắc ghi trong hình minh họa dưới :

*

Theo hình trên, địa chỉ card mạng lúc này của tôi là “00-24-8C-4F-EB-FA”. Nếu tôi mong thay đổi, tôi rất có thể đổi ngẫu nhiên một con số nào vào đó, ví như là “00-24-8C-4F-EB-F9″. Cùng tôi đã nhập vào hộp thoại trên giá trị “00248C4FEBF9″ như hình minh họa mặt trên. Xong bấm OK và OK với OK.

– Vào Start > run > gõ “regedit” cùng bấm Enter để mở Registry. Truy vấn vào 2 khóa sau cùng xóa folder TeamViewer sinh sống cột bên tay trái :

HKEY_CURRENT_USERSoftware

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWARE

*

– Tiếp theo nhấn vào vào khóa “Computer” nghỉ ngơi trên thuộc > bấm menu Edit > lựa chọn “Find” cùng nhập tự khóa “teamviewer” vào ô tìm kiếm như hình sau :

*

– Trình kiếm tìm kiếm sẽ trả về giá trị tương quan và chúng ta cứ bấm nút “Delete” trên bàn phím để xóa. Tiếp nối bấm phím F3 và chương trình sẽ liên tiếp tìm kiếm. Chúng ta làm tính đến khi nhận ra thông báo không kiếm thấy giá trị “teamviewer” vào Registry nữa thì thôi.

Xem thêm: Tài Liệu Học Lái Xe B2 Mới Nhất Có Đáp Án Word Pdf, 450 Câu Hỏi Lý Thuyết, Đáp Án Thi Lái Xe Ôtô

– tiếp nối bạn hãy cài đặt Teamviewer bắt đầu về. Tôi đang dùng bản Teamviewer 9.0.28223, rất có thể tải file thiết lập tại đây

– sau khoản thời gian khởi động các bạn sẽ thấy TeamViewer tạo nên một chuỗi ID mới cho bạn, đồng thời, chứng trạng bị TeamViewer…đá lỗ đít sau từng 5 phút remote sẽ không thể nữa, ít nhất là ngôi trường hợp của mình :))

*

Lưu ý :

– Nếu thay đổi MAC Address bằng tay thì bạn có thể đổi…lung tung tùy ý, chỉ trừ trường thích hợp để quý giá là “000000000000”. Việc đổi MAC Address này phải cẩn trọng để không trở nên trùng showroom với các card mạng không giống trong mạng LAN nội bộ, nếu bị trùng sẽ xẩy ra xung thốt nhiên và chúng ta ko vào mạng được nữa. Trường hợp sợ thì bạn có thể sử dụng phần mềm MAC Makeup để nó đổi khác giúp bạn.

– sau thời điểm được “làm mới” Teamviewer, các bạn đừng đăng nhập vào tài khoản Teamviewer cũ nữa kẻo lại bị “tóm” kia nhé.

Cách chữa cháy nếu như bạn không có tác dụng được theo phong cách trên :

Nếu sản phẩm công nghệ tính của chúng ta có thông số kỹ thuật mạnh, RAM nhiều thì nên cài một thiết bị ảo Windows XP bản càng nhẹ càng tốt > download UltraSurf để fake IP > mua Teamviewer và đảm bảo bạn sẽ remote vi vu. Nếu sau thời điểm xài một thời gian mà nó lại hết hạn thì liên tục tạo lắp thêm ảo không giống để sử dụng và … lại xài được Teamviewer miễn giá tiền :))

Khi thực hiện máy ảo, bạn cũng có thể chọn cơ chế Steamless Mode

Bài viết này, giải pháp khắc phục TeamViewer chỉ cần sử dụng được 5 phút, tôi chỉ muốn giúp đỡ các bạn sử dụng TeamViewer mang đến mục đích cá nhân (mặc dù cá thể mà bên trên 100 lần thì cũng hơi nhiều, hehe) nhưng mà TeamViewer lại “Luôn luôn luôn lắng nghe, Cóc thèm thấu hiểu” dẫn đến sự việc “bị đá” oan uổng. Nhưng nếu bạn sử dụng cho mục đích dịch vụ thương mại thì nên thảo luận với Sếp nhằm mua phiên bản quyền nhé ! Hehe.

Khắc phục lỗi TeameViewer Accessto the Teamviewer vps Has Been Denied

Biểu hiện: bạn đăng nhập vào TeamViewer với nhận được thông báo Accessto the Teamviewer vps Has Been Denied, bạn thiết yếu dăng nhập được vào ứng dụng. Tuy nhiên đã gỡ bỏ và cài lại dẫu vậy vẫn không tồn tại tác dụng.

Cách tương khắc phục

Bước 1:Gỡ cho phần mềmTeamViewerđã sở hữu trên máy tính đi.

Kiểm tra lại trong ổC:/Program Filexóa đi folder TeamViewer (nếu có)

VàoStartregedit.Sau đó tìm đến các từ khóa:

HKEY_CURRENT_USER/Software, xóa đi thư mục TeamViewer

*

HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE, xóa đi thư mực TeamViewer

*

Khi bạn chắc chắn đã xóa không còn dữ liệu tương quan đến TeamViewer bạn tiếp tục sang bước tiếp.

*

Bước 3:Phải chuột vào biểu tượngNetworkở màn hình Desktop, Click chọnProperties

*

Bước 4:ClickNetwork BridgehoặcNetwork AreaConnetion

*

Bước 5:Click chọnProperties

*

Bước 6:Click chọnConfigure…

*

Bước 7:Tại thẻAdvanced, bạn Click vàoNetwork Addresssau kia nhập địa chỉ cửa hàng MAC bắt đầu vào ôValue, rồi ClickOK.

*

Bước 8:Đóng toàn bộ các hành lang cửa số lại, khởi hễ lại máy tính xách tay và thiết lập lạiTeamViewer.

Khắc phục lỗi "This site is running TeamViewer…" trong TeamViewer

Biểu hiện: Bạn truy vấn vào bất kì một trang web nào cũng xuất hiện thêm thông báo lỗi lỗi "This site is running TeamViewer. Không lấy phí Port 80....".

Cách tự khắc phục

Bước 1: MởTeamViewer, bên trên thanh phương tiện chọnExtra --> OptionsBước 2: hộp thoạiTeamViewer Optionsmở ra, clickAdvancedở cột mặt trái screen và chọnShow advanced optionsđể mở chi tiết cửa sổ tùy chọn nâng cao.

*

Bước 3: kiếm tìm kiếm đến mụcAdvanced netword settingsvà chọnDon't use incoming port 80 (recommended for website servers only). ClickOKđể lưu lại thiết lập.

*

Thực hiện khá đầy đủ các thao tác trên trên đây là bạn đã sở hữu thể thoải mái và dễ chịu truy cập vào bất kể một website nào đó. Giờ đây bạn cũng có thể vừa lướt web đọc báo vừađiều khiển máy tính từ xabằng TeamViewer cơ mà không chạm chán bất kì trở trinh nữ nào.