Hướng dẫn phát live trên facebook

     

Bạn chưa biết cách Livestream Facebook trên game android hay PC sao để cho đúng nhất? Theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để được phía dẫn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn phát live trên facebook

Tính năng Livestream Facebook lần đầu tiên được ra mắt trên thế giới là vào năm năm ngoái và đã trở thành hit từ đó. Nó được sử dụng với mục đích tiếp thị sản phẩm và dịch vụ cho những công ty cũng giống như những fan muốn share khoảnh tự khắc với bạn bè và mái ấm gia đình một cách chân thật nhất. Nó sẽ với đến cho những người xem thời cơ để kết nối trực tiếp với những streamer, shop ngay tại thời gian đó.

Cách livestream Facebook với máy Android


*

*

*

Để Livestream Facebook với thứ Android, đầu tiên bạn hãy mở áp dụng Facebook tiếp nối chọn mục What’s on your mind? (Bạn đang nghĩ gì?) và nhấp vào Go Live (Trực tiếp). Chúng ta cũng có thể livestream bằng camera trước hoặc sau và cũng khá dễ dàng đổi khác giữa hai máy hình ảnh thông qua nút camera nghỉ ngơi đầu màn hình.

Để tế bào tả khá đầy đủ hơn cho hoạt động của mình, hãy tiếp tế vị trí để fan xem biết bạn đang ở chỗ nào và hình tượng cảm xúc nhằm mọi người biết được trung ương trạng của người tiêu dùng như cầm nào nhé.

Bước tiếp theo là mời đồng đội trên Facebook của công ty tham gia vào livestream. Bấm vào tùy lựa chọn Bring a Friend (Mời các bạn bè) sinh sống cuối màn hình hiển thị và lựa chọn một vài người bạn từ list những người sẽ được thông báo khi chúng ta phát trực tiếp. Tiếp đến là thêm 1 số điểm nhấn vào Livestream bằng khung hình hay văn bản. Bài toán này rất đối kháng giản, chỉ cần chạm vào biểu tượng cây đũa thần cạnh bên nút Start Live clip (Bắt đầu đoạn phim Trực Tiếp) color xanh.

Bước sau cùng trước lúc phát thẳng là vào phần Live Settings (Cài đặt Live) và lựa chọn người có thể xem livestream facebook của doanh nghiệp (mọi người, chúng ta bè, đồng đội cụ thể). Bây giờ, bạn cũng có thể bắt đầu phát trực tiếp trên Facebook với thiết bị Android.

Bạn hoàn toàn có thể phát thẳng trong tối đa 4 giờ. Dìm nút xong để dừng livestream facebook. Sau đó, chúng ta có thể chia sẻ đoạn phim đã phát trực tiếp trên loại thời gian của bản thân hoặc xóa nó.

Xem thêm: Căn Chỉnh Lề Word 200Những Tên Kí Tự Đẹp, Kí Tự Đặc Biệt

Hướng dẫn cụ thể từng bước về phong thái Livestream Facebook (Android):

Mở ứng dụng Facebook trên trang bị Android.Nhấn vào mục What’s on your mind (Bạn sẽ nghĩ gì?).Nhấn vào tùy lựa chọn của Go Live.Chọn camera để Livestream facebook, có thể sử dụng camera trước hoặc camera để phát, thay đổi bằng hình tượng camera ở bên trên màn hình.Có thể thêm tiêu đề, hình tượng cảm xúc hoặc vị trí nếu bạn muốnMời đồng đội trên Facebook tham gia Livestream bằng cách nhấn vào tùy lựa chọn “Bring a Friend”. Những người bạn được chọn sẽ nhận thông báo khi bạn Livestream.Thêm một số điểm khác biệt vào đoạn clip bằng những bộ lọc, khung và văn bạn dạng bằng phương pháp nhấn vào hình tượng cây đũa thần bên cạnh nút Start Live clip (Bắt đầu clip Trực Tiếp).Chọn đúng đắn những người rất có thể xem video clip Livestream của doanh nghiệp (bất kỳ ai, chúng ta bè, bằng hữu cụ thể nào đó) bằng cách nhấn vào“ To: …” tại đoạn trên bên trái của màn hình.Nhấn vào nút Start Live video clip (Bắt đầu clip Trực Tiếp) để bước đầu Livestream.

Cách livestream Facebook bởi PC

*

Livestream Facebook với máy vi tính ít phổ biến hơn so với smartphone thông minh vì chúng ta không thể đem theo theo theo người mọi lúc hồ hết nơi. Bên cạnh ra, form size của nó to thêm và nặng nề hơn siêu nhiều, các bạn sẽ không dễ dãi “xoay tròn” nó để tín đồ xem rất có thể quan sát mọi thứ xung quanh.

Để bắt đầu, hãy truy vấn Facebook trên máy tính xách tay của bạn, đăng nhập cùng nhấp vào biểu tượng có cha dấu chấm nằm ngang trong phần Create Post (Tạo bài bác viết) sống đầu trang. Sau đó, những tùy chọn sẽ hiện hữu và chúng ta chỉ việc bấm vào Live clip (Video trực tiếp).

Bước tiếp theo là cài đặt một số chi tiết trước lúc Livestream facebook. Các thao tác làm việc này khá đơn giản dễ dàng và tương tự như trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Chúng ta cũng có thể thêm tiêu đề vào video trực tiếp, khu vực những người hoàn toàn có thể xem nó tốt thêm vị trí.

Hướng dẫn ví dụ từng bước về cách Livestream Facebook (PC):

Nhấp vào hình tượng dấu cha chấm nằm ngang nhưng trong phần Create Post (Tạo bài viết) sinh hoạt đầu trangNhấp vào tùy chọn Live video clip (Video trực tiếp)Thêm những thông tin cần thiết như tiêu đề, vị tríNhấp vào nút Go Live (Trực tiếp) ở góc cạnh dưới bên yêu cầu để bắt đầu Livestream.

Đó là các cách livestream Facebook mà chúng ta có thể thực hiện bởi thiết bị game android hoặc PC. Chúng ta đã test nó chưa? Còn thắc mắc gì hãy phản hồi ngay ở bên dưới và hãy nhờ rằng theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà thiết bị di động để update những tin tức công nghệ mới tốt nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và chiết khấu sớm nhất