Top 6 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín nhất tp

     
Nhận biết linh phụ kiện và chức năng của các thành phần trên năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng với laptop.Thay thế toàn bộ những linh phụ kiện dòng sản phẩm công nghệ smartphone
Thay thế linh kiện cơ bản các dòng máy vi tính và thiết đặt hệ điều hành.Đào tạo nên văn hóa ship hàng và các năng lực mềm.Giờ đào tạo: 8h30 – 17h30 (từ thứ 2 đến trang bị 7)Thời gian hoàn tất: 4 - 6 tháng.Địa điểm: + Số 30B – hồ Hảo Hớn – quận 1 – HCM.+ Số 19 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.Phí huấn luyện và giảng dạy nghề: 8.000.000 VNĐ (không buộc phải đóng thêm giá thành khác).

Bạn đang xem: Top 6 trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại uy tín nhất tp


TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC NGHỀ SỬA CHỮA TẠI ĐIÊN THOẠI VUI

Tháng 11/2021, Điện Thoại Vui thừa nhận trở thành Trung tâm bh Uỷ quyền của hãng apple (Authorised Service Provider AASP), cũng chính là trung tâm bh AASP đầu tiên tại Việt Nam. Địa chỉ thứ nhất tại 115 Thái Hà – Hà Nội. Cùng dự kiến năm 2020 sẽ không ngừng mở rộng các showroom mới ở miền Nam: hồ chí minh và Vũng Tàu. Dạy thật – làm thật: đào tạo và giảng dạy và thực hành trên vật dụng hoạt độngKhông chỉ dạy dỗ nghề hơn nữa được trao truyền về văn hoá ship hàng khách sản phẩm của Điện Thoại Vui, thuộc các năng lực mềm phân phát triển bản thân sau này.Sau khi xong khóa học tập học viên bao gồm đủ năng lực để làm việc nghỉ ngơi Điện Thoại Vui, cũng tương tự Trung tâm bảo hành Uỷ quyền của táo (AASP) với tầm thu nhập trường đoản cú 8 – 15 triệu trên Hà Nội, hcm và Vũng Tàu.
*


*

*

*

TỔNG quan tiền VỀ KHÓA HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TẠI ĐIỆN THOẠI VUI

1. Tổng quan lại về khóa học

Đào tạo tất cả giới hạn, chỉ nhận thêm các học viên thực sự nghiêm túc với nghề dựa trên phỏng vấn trao đổi trực tiếp tại công ty.Học viên được học thử trong tuần đầu tiên nếu nhận biết không tương xứng với nghề, cách huấn luyện và giảng dạy có thể kết thúc học.Giáo trình huấn luyện ngắn gọn gàng dể hiểu, thực tiễn với quá trình sửa chữa trị hằng ngày.Học viên được học với thực tập với đội hình KTV rộng 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề sửa chữa.

2. Đối tượng tham gia

Tuổi từ bỏ 18 – 27 tuổi.Đam mê thay thế sửa chữa điện thoại, muốn đổi khác công việc sang ngành sữa chữa điện thoại.

Xem thêm: Biệt Dội Siêu Anh Hùng 1 - Tag Archives: Biệt Đội Siêu Anh Hùng 1

Người muốn có 1 nghề có thể làm lâu dài, thu nhập tốt cho phiên bản thân cùng gia đình.Sinh viên, học viên đã giỏi nghiệp tuy thế chưa tìm được việc làm phù hợp.Ưu tiên ứng viên hoàn toàn có thể giao tiếp, đọc hiểu tiếng Anh.

3. Đào tạo thay thế sửa chữa tại Điện Thoại Vui các bạn sẽ được

Học và thực tập trực tiếp tại phòng chuyên môn sửa chữa.Trang thiết bị tương đối đầy đủ và hiện nay đại giao hàng cho quy trình học với thực hành.Hệ thống nhiều shop giúp học tập viên có cơ hội thực hành cùng thực tập thực tế.Tiếp xúc và sửa chữa nhiều dòng điện thoại cảm ứng – máy vi tính mới nhất.Được hướng dẩn và chia sẽ của những kỹ thuật dày dặn tay nghề trên 10 năm.Được phía dẩn về văn hóa phục vụ và tiếp xúc giao hàng khách hàng tại cửa hàng.

CAM KẾT CỦA ĐIỆN THOẠI VUI

Cam kết đào tạo và giảng dạy cả về mình nghề, con fan và giao hàng khách sản phẩm đào tạo ra đội ngũ sửa chữa điện thoại tay nghề vững vàng và ship hàng khách sản phẩm tận tâmCam kết đào tạo và huấn luyện xuất vạc điểm từ khối hệ thống sửa chữa số 1 tại sài gòn và hà nội. Học viên không nhất thiết phải tốn thêm thời hạn cho quá trình học việc để lấy kinh nghiệm.Sau khi dứt khóa học tập học viên gồm đủ năng lực để gia công việc làm việc Điện Thoại Vui, cũng tương tự Trung tâm bảo hành Uỷ quyền của táo khuyết (AASP) với mức thu nhập trường đoản cú 8 – 15 triệu tại Hà Nội, hcm và Vũng Tàu.

*