Học chỉnh sửa ảnh bằng photoshop

     

Làm cách nào để ảnh chân dung của công ty hay của người thân trong gia đình bạn nhìn xin xắn hơn? với bạn phân vân phải làm thế nào để rất có thể tự sửa đổi hình ảnh cho mình.Sau đây Đào tạo ra Tin Họcbdskingland.com xin sẽ share 5 bước để chỉnh sửa hình ảnh chân dung trông thu hút hơn. Tất cả cách mà cửa hàng chúng tôi chia sẽ chúng ta cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ môt bức ảnh chân dung trông bắt mắt hơn. Phân phối đó bạn sẽ biết được 2 phương pháp để chỉnh sửa hình ảnh chân dung cấp tốc chóng.

*

Với bài bác hướng dẫn này shop chúng tôi sẽ sửa đổi một bức ảnh chân dung bất kỳ trên internet.

*

Chú ý:Trước khi ban đầu chỉnh sửa bức ảnh, các bạn nên chắc chắn rằng màu sắc sắc, độ sáng và độ tương phản trả hảo.Chỉnh sửa những trước lúc đi vào các bước tiếp theo.Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những công gắng Dodge / Burn để làm sáng hoặc tối các quanh vùng mong muốn.

Bạn đang xem: Học chỉnh sửa ảnh bằng photoshop

*

1. sửa đổi mắt

chiếc nhìn đối với một bức ảnh là rất đề xuất thiết. Đôi mắt là hành lang cửa số của chổ chính giữa hồn, là một phần quan trọng của bức ảnh. Cùng nó là việc trước tiên để bắt đầu chỉnh sửa ảnh. Họ thường bước đầu với việc loại trừ hiệu ứng đôi mắt đỏ, có tác dụng trắng mắt, loại bỏ bớt nếp nhăn. Đôi mắt đẹp nhất là đôi mắt biết nói, nhiều khi một không nhiều nếp nhăn nó lại làm cho đôi mắt trong đắm say hơn.

*

Trong bức hình này, họ làm cho đôi mắt trắng với mắt sẻ khá nổi bật hơn, bức hảnh chân dung sẽ mang đến một tải nhìn tổng thể thu hút hơn. Chúng ta sử dụng mức sử dụng Dodge.

2. Pháp luật Spot Healing Brush

hình thức Spot Healing Brush giúp đỡ bạn loại bỏ ngẫu nhiên một điểm nào làm cho xấu, thâm tím,màu dung nhan không đồng đa số của da, hoặc bất cứ nhược điểm như thế nào của da.

chúng ta cũng có thể sử dụng luật pháp Spot Healing Brush để nhiều loại bỏ bất kỳ điểm bóng hoặc các vết không sạch trên ống kính cơ mà khi chụp vô tình mắc phải. Không nên lạm dụng chế độ này để loại trừ các vệt mụn trứng cá, hay là 1 số nếp nhăn.

*

3. Làm trắng răng

các bạn làm white răng bằng cách sử dụng chính sách Dodge, mình thấy điều đó là phương thức đơn giản nhất. Phương pháp làm giống bạn đã làm để sửa đổi mắt. Quy định Dodge chuyển động giống như một khí cụ Brush bình thường và làm sáng vùng được chọn.

4. Sử dụng Patch Tool.

Xem thêm: Đầu Số 08 Là Mạng Gcách Download Tài Liệu Trên Slideshare.Net

Patch tool là cách tốt nhất để trộn lẫn hoặc thậm chí thải trừ bóng không quan trọng hoặc không tuyệt đối trong một bức chân dung.

Đơn giản chỉ việc chọn khoanh vùng xung quanh các yếu tố bạn muốn được pha trộn và kéo nó vào quanh vùng gần độc nhất với nó.

trong trường hòa hợp này mình áp dụng Patch Tool để đào thải một số gai tóc không hề muốn của bên trên khuôn mặt của cô ý gái.

bạn có thể sử dụng pháp luật Healing Brush cũng được, nhưng đấy là cách dễ dãi hơn.

*

*

5.Làm mịn da.

Nhân đôi layer hiện nay tại bằng phương pháp nhấn vào Layer> Duplicate.Nhấp vào Filter> Blur> Gaussian Blur.Làm mờ các Layer càng nhiều càng xuất sắc trong khi vẫn giữ lại các vùng như miệng, mắt, vv Click OK.

sử dụng 1 lớp Layer Mask để ẩn những phần bị Blur.Điều này sẽ giúp đỡ bạn che đi rất nhiều phần của khuôn mặt bạn có nhu cầu bằng Airbrush.

duy trì phím alternative text và click vào biểu tượng địa chỉ Layer Mask trong thanh giải pháp bảng.

*

hiện nay thì tùy thuộc vào bạn.Không Airbrush vượt nhiều.Nhấp chuột vào chế độ brush của khách hàng và tiếp đến X để đảo ngược màu sử dụng thành color trắng.Sử dụng Brush mượt (hardness 0%, Opacity 10%).Đánh bao quanh mặt, dẫu vậy không đánh trên mắt, mồm và các cạnh mặt.

chúng ta cũng có thể giảm Opacity của lớp airbrushed nếu bạn thấy vượt nhiều.

Hướng dẫn bổ sung cập nhật - Liquify Tool:

Đây là nguyên tắc mà có tác dụng cho mã sản phẩm trông nhỏ hơn, tất cả đôi môi đầy đặn hơn và hình dạng cơ thể hoàn hảo.Nhưng bạn tránh việc sử dụng nó một bí quyết lạm dụng.

trong trường đúng theo này mình sẽ thực hiện nó để sửa một chút cho song môi của mẫu mã trông hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn.

lựa chọn Filter> Liquify.Mình sẽ áp dụng Forward Warp Tool (W) để sửa song môi hình dáng và tiếp đến mình sẽ áp dụng Bloat Tool (B) để làm cho nhân việc nhìn không hề thiếu hơn.