Hình ảnh cặp đôi animcách làm cung tên bằng tre

     

Hình ảnh cung Bọ Cạp đẹp mắt và dễ thương và đáng yêu nhất dành cho nam, phụ nữ với những thể loại: chibi, anime, chòm sao Thiên Yết…

*
*
*
*
*
*
*

Sự tích về cung Bọ Cạp

Nữ thần Hera trong truyền thuyết Hy Lạp đã sai chú bọ cạp của bản thân tấn công thợ săn Orion. Bọ cạp đã nhanh chóng giết bị tiêu diệt Orion theo lệnh chủ nhân của mình. Sau thời điểm chết, cả hai hầu như được bay lên chầu trời và biến thành 2 chòm sao tách biệt nhau. Ngoài ra, truyền thuyết thần thoại về cung Bọ Cạp cũng được kể với cùng 1 phiên bản khác. Vì ganh tỵ sự vồ cập của thần Artemis đối với Orion, Apollo đang sai bọ cạp giết thịt chết tín đồ thợ săn này.

Bạn đang xem: Hình ảnh cặp đôi animcách làm cung tên bằng tre

Sau lúc Orion chết, Apollo vẫn vô cùng hối hận hận về việc mình đã làm. Ông chuộc lỗi bằng cách đem vong linh Orion lên trời. Hai chòm sao Orion với Bọ Cạp nằm gián đoạn và đối diện nhau. Ví như như bạn lưu ý kỹ trên bầu trời, mỗi một khi chòm sao Bọ Cạp xuất hiện, Orion sẽ dần mờ nhạt đi. Giống như chàng thợ săn Orion số nhọ đang ẩn nấp và trốn tránh nanh vuốt đuổi giết của chú bọ cạp hung ác.

Xem thêm: Học Đánh Vần Tiếng Việt Lớp 1 Với Chữ B, Các Dẫu Thanh, Học Đánh Vần Tiếng Việt Lớp 1

Tính cách khá nổi bật của cung Bọ Cạp

Hình ảnh cung Bọ Cạp luôn luôn được nhắc đến với sự bạo gan mẽ, quật cường với khôn ngoan. Những người dân thuộc cung Bọ Cạp tất cả ngày sinh ban đầu từ ngày 24/10 đến 22/11. Đa phần họ gần như sở hữu trí tuệ cao, sự đọc biết sâu sắc. Lớp vỏ quấn cứng cáp bên ngoài giúp Bọ Cạp tự bảo đảm an toàn mình trước kẻ thù. Cũng chính vì vậy, sống họ luôn luôn toát lên vẻ giá buốt lùng, cao ngạo. Ngay cả những người thân trong gia đình, bạn bè cũng đôi khi không thể phát âm được họ. Tuy ít bạn bè nhưng những mối quan hệ này của Bọ Cạp đều bền theo năm tháng chặt.

Cung Bọ Cạp thường lạnh lùng trước những lời bàn tán của mọi người về mình. Chúng ta bỏ ko kể tai với không khi nào để phiên bản thân bị tác động từ tín đồ ngoài. Tính phương pháp này góp họ bảo vệ bạn dạng thân không biến thành tổn yêu quý trước những tiếng nói châm chọc. Những người cung Bọ Cạp phần lớn khá sòng phẳng trong đông đảo mối quan liêu hệ. Họ chỉ hành vi theo lý trí và bạn dạng năng của mình. Chỉ cần có mục tiêu đặt ra, họ vẫn theo đuổi mang lại cùng. Cầm cố nhưng, Bọ Cạp khá nhiều nghi. Điều này khiến cho họ vô tình đẩy bản thân vào đều thất bại đáng tiếc.