Nên vay tiền trả góp ở đâu

     

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đang là một trong những hình thức vay tiền được quan tâm hiện nay, khi mà nó có thể giải quyết nhiều vấn đề bức thiết hằng ngày như tiền nhà, tiền điện nước, các trường hợp khẩn cấp,... mà không cần quá nhiều thủ tục hay hồ sơ rườm rà. Cùng bdskingland.com theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!Hiện nay, các hình thức vay tiền trả góp đang ngày một đa dạng và phổ biến để phục vụ nhiều đối tượng với nhiều nhu cầu khác nhau như mua nhà, mua xe, đầu tư, trả nợ xấu,.... Một trong số những hình thức đang thu hút được nhiều sự chú ý nhất là vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. 

Đây là hình thức vay tiền dạng tín chấp, người vay không cần dùng đến các loại tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập mà chỉ cần sử dụng CMND. Tiền vay sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng vài giờ và sẽ được chia đều cả vốn lẫn lãi vào từng tháng. 


Các bạn có thể lựa chọn nhiều gói vay tùy theo khả năng chi trả của bản thân như 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng.

Bạn đang xem: Nên vay tiền trả góp ở đâu

2. Ưu điểm và nhược điểm của vay tiền trả góp chỉ cần CMND

Ưu điểm

Không cần các loại giấy tờ rườm rà, không cần thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập.Trong vòng vài giờ bạn đã được xét duyệt và giải ngân.Người vay chỉ cần đủ 18 tuổi, kế cả người có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay vốn.Thời gian thực hiện linh hoạt.Người vay có thể hoàn tất khoản vay trước thời hạn quy định.Lãi suất có thể thấp hơn nếu người vay có lịch sử tín dụng tốt.

Nhược điểm

Hạn mức thấp hơn nhiều so với các hình thức vay khác, chỉ từ vài vài chục triệu tùy từng đơn vị cho vay.Lãi suất cao để bù đắt rủi ro cho tổ chức tín dụng, thông thường sẽ gấp 1,5 - 2 lần so với lãi suất thông thường.Có thể tốn phí bảo hiểm.

3. Top đơn vị hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

Senmo

Senmo thuộc tập đoàn công nghệ tài chính đa quốc gia Gofingo, có mặt tại nhiều quốc gia và có hơn 10 công ty thành viên. Đây là một trong những nền tảng cho vay tín chấp không cần thủ tục phức tạp và có nhiều tiện ích trên khoản vay.

*

Đặc điểm nổi bật

Hạn mức tối đa cho khoản vay đầu tiên là 4 triệu, những lần vay tiếp theo từ 1 - 20 triệu.Kỳ hạn linh hoạt từ 3 đến 6 tháng.Lãi suất tối đa 20%/năm, có áp dụng phí dịch vụ.Thời gian xử lý hồ sơ trong vòng 30 phút, giải ngân sau 2 giờ làm việc.

Đăng ký vay tại Senmo

Moneycat

Moneycat là công ty uy tín trong lĩnh vực cho vay trực tuyến, hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhanh dành cho người có nhu cầu vay tiền cấp tốc.

*

Đặc điểm nổi bật

Hạn mức tối đa là 10 triệu, thời gian vay trong vòng 3 - 6 tháng.Lãi suất tối thiểu từ 12% - tối đa 18.25% có thể thay đổi tùy vào thời điểm đăng ký và phụ thuộc vào lịch sử tín dụng của khách hàng.Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong thời gian ngắn hạn.

Đăng ký vay tại MoneyCat

ONCredit

*

Ưu điểm nổi bật

Hạn mức lên đến 18 triệu cho lần vay thứ hai với kỳ hạn từ 3 đến 6 tháng.Lãi suất 14.2% - 14.6%/năm và ưu đãi 0% cho lần đầu.Thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng trong vài phút.Có hỗ trợ nợ xấu.Khách hàng nhận được nhiều phần quà giá trị và mã giảm giá cho những lần vay sau.

Đăng ký vay tại OnCredit

Tamo

Tamo còn liên kết với nhiều đối tác lớn như: Vietcombank, VPbank, dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel post,...

*

Đặc điểm nổi bật

Hạn mức của khoản vay đầu tiên tối đa là 5 triệu và có thể vay đến 20 triệu cho lần tiếp theo.Thời hạn tối đa 180 ngày, có thể gia hạn.Lãi suất tối đa là 20%/năm, ưu đãi 0% lãi suất cho lần vay đầu lên đến 30 ngày.Xét duyệt chỉ trong 3 phút.

Xem thêm: Số Điện Thoại Khu Du Lịch Văn Thánh 2021, Van Thanh Tourist Village

Đăng ký vay tại Tamo

Robocash

Robocash là nền tảng vay tiền online hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam, được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam. Ứng dụng này áp dụng công nghệ Fintech để xử lý khoản vay nhanh nhất ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

*

Đặc điểm nổi bật

Hạn mức vay tối thiểu là 1 triệu và tối đa là 10 triệu, lưu ý chỉ được vay tối đa 5 triệu trong lần vay đầu.Kỳ hạn từ 3 đến 6 tháng.Lãi suất 18,3%/năm, không tính lãi suất trong 7 ngày với lần vay đầu.Nhận tiền sau 25 phút đồng hồ.

Đăng ký vay tại Robocash

Findo

*

Đặc điểm nổi bật

Hạn mức tối đa cho khoản vay đầu là 7 triệu, cho những khoản tiếp theo là 17 triệu.Kỳ hạn vay từ 90 - 180 ngày.Lãi suất từ 12 - 20%/năm, ưu đãi 0% lãi suất trong 30 ngày cho lần vay đầu.Giải ngân nhanh trong vòng vài phút.

Đăng ký vay tại Findo

Tiền ơi

Tiền ơi cũng là một ứng dụng hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng từ 18 tuổi hỗ trợ nợ xấu mới phát triển trong giai đoạn gần đây nhưng được nhiều khách hàng đăng ký. Tiền ơi thuộc quản lý của Công ty tài chính Business Master, hỗ trợ gói vay tiền cấp tốc.

Đặc điểm nổi bật:

Hạn mức: Từ 500.000 VND đến 10.000.000 VND.Lãi suất: Áp dụng mức 0.01% cho khoản vay đầu, khoản vay tiếp theo có mức lãi từ 12 – 18.25%.Thời hạn: Từ 91 – 181 ngày.Điều kiện vay: Công dân Việt trong độ tuổi 18 – 70, có CMND/CCCD và thu nhập ổn định.Thời gian nhận tiền: 15 phút sau khi thông báo hồ sơ được duyệt.

Đăng ký vay tại Tiền ơi

Vamo

Đặc điểm nổi bật:

Hạn mức vay tiền: 500k - 15 triệu đồng.Lãi suất vay: Từ 12 – 18,25%/năm, tùy thời điểm vay và điểm tín dụng.Thời hạn vay tiền: Dao động từ 90 – 180 ngày.Điều kiện vay: Người Việt Nam có CMND/CCCD trong độ tuổi 22 – 60, có nghề nghiệp ổn định.Thời gian nhận tiền: Nhận tiền nhanh trong 2 giờ.

Đến trang vay tiền Vamo

Vay VND

Vay VND không cung cấp khoản vay trực tiếp mà là đơn vị trung gian. Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển đến cho công ty tài chính cấp vốn nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật:

Hạn mức vay tiền: Nhiều nhất tới 15 triệu đồng.Lãi suất vay: Từ 12 – 18%/năm, tùy thời điểm vay và điểm tín dụng.Thời hạn vay tiền: Dao động từ 90 – 180 ngày.Điều kiện vay: Người Việt Nam có CMND/CCCD trong độ tuổi 22 – 60, có nghề nghiệp ổn định.Thời gian nhận tiền: Tối đa 4 tiếng sau khi hồ sơ được duyệt.

Đăng ký vay tại Vay VND

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những tổ chức đầu tiên phát triển hình thức vay nhanh online tại Việt Nam, giúp khách hàng có được khoản vay nhanh trong 4 tiếng mà không cần hồ sơ hay thủ tục phức tạp.

*

Đặc điểm nổi bật

Không yêu cầu chứng minh thu nhập.Hạn mức vay lên đến 10 triệu - ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên khi vay dưới 4 triệu.Kỳ hạn vay từ 90 - 180 ngàyLãi suất 1,67%/ tháng, tối thiểu 12% /năm, tối đa 24% /năm.Hạn mức linh hoạt trong trường hợp khách hàng cần mở rộng khoản vay.Điều khoản rõ ràng, minh bạch, đúng pháp luật.

Đăng ký vay tại Doctor Đồng