Đội hình mạnh nhất dtcl mùa 4

     

Đây là gần như đội hình vượt trội nhất DTCL mùa 4 qua không ít phiên phiên bản với tỷ lệ thành công và lọt vào trong top 4 cao.


Sau các lần chuyển đổi về meta, dưới đây là những nhóm hình to gan và định hình nhất của DTCL mùa 4:

Đội hình Cuồng Giáo

Từ đầu mùa và cho tới phiên bạn dạng hiện tại, Cuồng Giáo cũng rất được đánh giá bán là đội hình mạnh nhất DTCL mùa 4 phiên bạn dạng 10.19 với năng lực triệu hồi chúa quỷ Galio. Ở phiên bản cập nhật DTCL 10.21, Cuồng Giáo sẽ được gia công lại với mục tiêu nâng cao sự ổn định xuyên thấu ván đấu, đồng thời vẫn không thực sự áp đảo trong phần đầu trận đấu. Ở phiên bạn dạng mới này, Galio được triệu hồi sẽ không chỉ phụ thuộc vào số Tướng bên cạnh đó bởi số sao của Tướng.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh nhất dtcl mùa 4

Chính điều đó đã khiến sức mạnh của đội hình tinh anh Cuồng Giáo trở phải đáng hại hết hơn bao giờ hết. Galio 9 Cuồng Giáo thực sự bao gồm lượng máu to lớn kèm theo với đòn tiến công tay quá mạnh, kia là chưa kể đội hình Cuồng Giáo được chế tạo khá đẹp, bao gồm đủ ngay cạnh thương, khống chế, cung ứng hay tank cứng.

Đội hình tuy vậy Đấu

Với những vị tướng tá được ưa chuộng như Yasuo, Lee Sin, tuy nhiên Đấu nhận ra sự yêu thích của đông đảo cờ thủ DTCL mùa 4. Đội hình tuy nhiên Đấu với khả năng ngày càng tăng tốc độ tấn công theo thời gian cũng là một trong những đội hình được game thủ tin dùng nhất.

Tinh Anh tuy vậy Đấu vẫn luôn là đội hình có phần trăm thắng cực cao trải qua nhiều phiên bản với hầu như Tướng nòng cốt như Yasuo, Jax với Kalista. Năng lực buff tốc độ đánh giúp chuần này có thể mạnh từ trên đầu đến cuối game.

Đội hình Khai Sáng

Dù cho Morgana và nhất là Talon đã trở nên suy bớt sức mạnh, tuy thế 2 vị tướng tá này vẫn tỏ ra quá OP trong quy củ Khai Sáng.

Ngoài ra, đội hình Khai sáng sủa còn hoàn toàn có thể chơi quanh Nami ở cấp độ 1. Công Chúa khủng hoảng bong bóng Nami khi có được Vọng Âm Luden sẽ có khả năng khống chế cùng gây gần kề thương cực khỏe nghỉ ngơi đầu với mid game, còn late game, Morgana với Talon đang là những nòng cốt chính.

Đội hình Đại Sư kết hợp

Với tài năng làm chậm tốc độ đánh đối phương, những Đại Sư thường nhập vai trò là dàn chắn trong giao tranh. Tuy nhiên, hiếm khi nào người nghịch lại áp dụng đội hình tinh nhanh Đại Sư mà thường chơi Đại Sư xen kẽ những đội hình khác. Tuy nhiên, các Đại Sư lại có thể kết hợp tốt với nhiều đội hình khác, chính điều này đã tạo ra sự giá trị của các Tướng Đại Sư.

Hiện tại, quy củ Đại Sư rất có thể kết hợp xuất sắc với tuy nhiên Đấu, Khai Sáng, túng thiếu Ẩn cùng Thợ Săn. Vào đó, chuần Đại Sư thuộc Khai sáng và tuy nhiên Đấu vẫn được xem là mạnh tuyệt nhất với nòng cốt là Yone.

Xem thêm: Vng - Game Full Vip

Đội hình Thần Rừng

*
Đội hình pháp sư Thần Rừng DTCL mùa 4

Đội hình này thực hiện 6 Thần Rừng cùng rất Nunu và Veigar carry 3 sao. Tìm kiếm được một tướng tinh anh Thần Rừng từ sớm cũng trở nên giúp ích nhiều cho việc phối hợp nhiều hệ tộc cùng với nhau. Trong các số ấy Nunu là 1 trong tướng chống chịu khá mạnh mẽ ở con đường đầu, trong những lúc Veigar gây nên cực các sát thương mang lại tuyến sau với tài năng mở rộng lớn của mình.

Dù Veigar dã bị nerf, nhưng chuần này vẫn vẫn được không hề ít game thủ ưa cần sử dụng khi kết hợp tốt với các Pháp Sư.

Đội hình Đấu Sĩ + Ashe

Đấu Sĩ là số đông tanker số 1 hỗ trợ giỏi cho đều tướng gây giáp thương ở sản phẩm sau. Ở mùa 3, chúng ta đã từng chứng kiến đội hình Đấu Sĩ kết hợp với các Pháo Thủ vày thiếu cạnh bên thương. Nhưng mà ở mùa 4, thậm chí, các Đấu Sĩ cũng hoàn toàn có thể trở thành cạnh bên thương chủ lực của team như Warwick, Nunu và nhất là Sett với kỹ năng Hủy diệt Đấu Trường rất là khủng khiếp.

Các Đấu Sĩ sẽ kết phù hợp với một Thợ Săn là Ashe. Đội hình này tuy không hề quá mạnh nhưng vẫn đang còn được vị trí rất bình ổn trong meta của DTCL.

Đội hình Thiện Xạ

Thiện Xạ chính là một phiên bạn dạng khác của quy củ Pháo Thủ của DTCL mùa 3, mặc dù nhiên, đối với mùa 3, quy củ Thiện Xạ của mùa 4 có phần đa năng và nguy hiểm hơn. Sự khó chịu đến từ tài năng làm choáng của Jinx cùng nòng cốt Jhin khiến đội hình này rất có thể gây ra lượng gần cạnh thương lan cực kỳ lớn.

Đội hình Thiện Xạ rất có thể kết hợp hiệu quả với Tiên Phong, Thần Tài với Hộ Pháp. Những đơn vị chức năng này sẽ tạo ra dàn chắn để Thiện Xạ thoải mái và dễ chịu xả kĩ năng và giáp thương. Dù không còn quá mạnh, nhưng lại Thiện Xạ vẫn có xác suất vào đứng top 4 và thắng lợi tương đối cao.

Đội hình Lee Sin 3 sao

Trong đều phiên bạn dạng trước của DTCL mùa 4, Lee Sin mặc dù cho là một vị tướng mạo 5 sao tuy vậy ít lúc nào trở thành vị Tướng nhà lực. Mặc dù nhiên, sinh hoạt phiên bản mới nhất, Lee Sin trả toàn có thể trở thành một Tướng chủ lực, thậm chí là một trong vị Tướng đơn lẻ có thể 1vs9 nhờ kỹ năng đá bay toàn cục đội hình của team địch!

Người chơi sẽ bắt đầu với quy củ Tinh Anh Thần Tài. Lí do là bởi để mang lên Lee Sin lên 3 sao, người chơi sẽ đề xuất dành tiền lên cấp 9 sớm cùng thu thập được không ít tiền cùng Trợ góp Neeko nhất hoàn toàn có thể (kể cả khi đạt cấp 9, bạn chơi cũng tránh việc roll thừa nhiều). Sau thời điểm thu được một lượng tiền lớn kèm theo giúp sức Neeko, fan chơi sẽ chỉ việc 1 Lee Sin 3 sao trên bạn dạng đồ là đủ! Cuối cùng, hãy tận mắt chứng kiến Lee Sin 1vs9 bằng cách đá cất cánh tất cả kẻ thù ra khỏi bàn cờ.

Dù bắt đầu chỉ nổi lên sống phiên bản 10.23 cùng rất nặng nề để xây dựng, tuy nhiên Lee Sin 3 sao đã là vị Tướng có khả năng "dọn dệp" đội hình đối thủ nhanh nhất!