Điều khiển tivi panasonic bằng điện thoại

     

Sử dụng điện thoại thông minh để tinh chỉnh và điều khiển tivi Panasonic là trong những tiện ích giỏi vời. Phầm mềm này giúp người dùng rất có thể điều khiển vô tuyến từ xa mà không yêu cầu dùng đến điều khiển. Song không phải ai ai cũng biết cách áp dụng tính năng này. Trong bài viết dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ share với các bạn cách tinh chỉnh tivi Panasonic bằng điện thoại iphone – Androi và những dòng điện thoại đến từ các hãng không giống vô cùng solo giản.

Bạn đang xem: Điều khiển tivi panasonic bằng điện thoại


Contents

2 biện pháp tải phẩn mềm điều khiển tivi Panasonic bằng điện thoại3 phương pháp sử dụng phần mềm điều khiển tivi Panasonic

Tiện ích khi điều khiển tivi Panasonic bởi điện thoại

Điều khiển là phụ khiếu nại kèm theo luôn luôn phải có của mỗi loại tivi Panasonic. Song, sau một thời hạn sử dụng hầu hết ký hiệu được in trên tinh chỉnh dần bị mờ đi khiến các bạn gặp trở ngại trong việc tinh chỉnh và điều khiển tivi. Từ bây giờ tính năng cho phép điều khiển từ bỏ xa bằng điện thoại cảm ứng thông minh sẽ phát huy công dụng một giải pháp tuyệt vời.

*
Tivi Panasonic thông minh

Với những phím bấm rõ rệt sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng điều khiển tivi theo ý muốn của chính bản thân mình từ chuyển kênh, chỉnh âm thanh to nhỏ tuổi đến nhập văn bản. 

Đồng thời, việc nhập văn bạn dạng tìm kiếm bởi điện thoại cũng trở thành đơn giản và dễ dãi hơn tương đối nhiều so với khi thực hiện điều khiển, dựa vào vào hệ thống bàn phím ảo hiển thị trên screen điện thoại. 

Ngoài ra, việc truy cập youtube và các trang web cũng trở nên thuận lợi và thuận lợi hơn. Không chỉ có vậy, việc điều khiển trở nên đơn giản hơn nhờ có tính năng điều khiển bằng giọng nói khi sử dụng điện thoại.

Cách tải phẩn mềm điều khiển và tinh chỉnh tivi Panasonic bởi điện thoại

Để điều khiển và tinh chỉnh tv Panasonic bởi Iphone hay bất kể điện thoại tối ưu nào khác bọn họ đều buộc phải tiến hành các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải vận dụng Panasonic TV Remote 3 về năng lượng điện thoại

Panasonic TV Remote 3 là một phần mềm điều khiển truyền họa Panasonic. Ứng dụng này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh để tinh chỉnh tivi Panasonic tự xa. Hiện nay nay, Panasonic TV Remote 3 hỗ trợ người cần sử dụng trên cả hai hệ quản lý và điều hành đó là IOS và Android. Để tải vận dụng về sản phẩm công nghệ các chúng ta có thể làm theo nhì cách sau:

Truy cập vào Google Play Store để tải và setup phần mượt này cho điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý Android.Và truy vấn vào tiện ích Store nhằm tìm tìm và thiết lập ứng dụng về điện thoại sử dụng hệ quản lý và điều hành IOS.
*
Giao diện ứng dụng tinh chỉnh tivi Panasonic

Bước 2: tiến hành kết nối smartphone với tivi 

Để liên kết tivi Panasonic với điện thoại các bạn tiến hành các làm việc như sau:

Đầu tiên chúng ta tiến hành truy cập vào phần mềm Panasonic TV Remote 3. Tiếp nối bấm “>” góc bên đề nghị màn hình điện thoại thông minh để làm lơ phần giới thiệu của ứng dụng.Bước tiếp theo, vận dụng sẽ auto dò những thiết bị truyền ảnh trong phạm vi kết nối. Một bảng danh sách tên các thiết bị sẽ được hiện ra. Từ bây giờ các bạn chỉ việc lựa chọn chính xác tên tivi Panasonic muốn điều khiển là được.Nếu bạn chưa chắc chắn tên tivi là gì các bạn chỉ phải xem tem dán phía sau của truyền họa là biết. Thương hiệu của vô tuyến được viết tại “Model No”, dãy kí tự phía sau dấu “:” chính là tên của tivi.Sau khi đã lựa chọn đúng đắn tên truyền ảnh Panasonic đề nghị kết nối, trên màn hình tivi lúc này sẽ hiển thị một cửa sổ thông báo mã số để liên kết với điện thoại. Cuối cùng các bạn tiến hành nhập mã số hiển thị trên màn hình hiển thị tivi vào điện thoại để hoàn chỉnh việc liên kết tivi với năng lượng điện thoại.
*
Mã pin sạc hiển thị trên màn hình hiển thị tivi

Cách sử dụng phần mềm điều khiển tivi Panasonic

Cách thực hiện bộ tinh chỉnh và điều khiển từ xa bởi điện thoại

Sau khi điện thoại cảm ứng thông minh và truyền họa được liên kết với nhau màn hình điện thoại sẽ đưa về giao diện có các nút bấm tinh chỉnh như trên Remote kèm theo tivi.

Các bạn tiến hành vuốt lên nhằm giao diện màn hình hiển thị size bấm số và các nút dùng để làm tua nội dung.

Xem thêm: Cách Xóa Gạch Chân Trong Word, Bỏ Dấu Gạch Đỏ Trong Word 2007 2010

*
Giao diện tinh chỉnh và điều khiển tivi trên năng lượng điện thoại

Cách sử dụng nhân kiệt vuốt & chia sẻ

Đây là tính năng chất nhận được các bạn cũng có thể trình chiếu hình ảnh, đoạn phim hay File music từ smartphone lên truyền họa Panasonic.

Cách sử dụng nhân kiệt này vô cùng 1-1 giản, chúng ta chỉ cần triển khai nhấn giữ lại nội dung muốn trình chiếu tiếp nối kéo lên biểu tượng tivi là được. Các bạn có thể quan giáp hình hình ảnh dưới phía trên để nắm rõ hơn. 

*
Kéo để thực hiện trình chiếu hình hình ảnh điện thoại bên trên tivi

Điều khiển vô tuyến panasonic với điện thoại cảm ứng tính năng trình coi xét web

Tính năng này, sẽ đến phép bạn có thể điều khiển bé trỏ loài chuột để truy vấn web tương tự như tiến hành nhập nội dụng. 

Để sử dụng kỹ năng này, các bạn bấm chọn hình tượng quả cầu ở thanh công cụ, phía dưới thuộc của giao diện điện thoại. Bây giờ giao diện điện thoại cảm ứng sẽ đưa sang bảng tinh chỉnh và điều khiển với những nút bấm dịch chuyển chuột qua trái, phải, lên, xuống, nghỉ ngơi giữa tất cả nút bấm “ok”.

Để nhập ngôn từ tìm kiếm, các bạn kéo trỏ chuột mang lại đến thanh search kiếm hiển thị trên màn hình hiển thị tivi. Sau đó trên năng lượng điện thoại các bạn tiến hành nhập văn bản tìm kiếm cùng chọn hình tượng có hình mũi tên với tivi. Sau khi thực hiện nay xong, truyền ảnh sẽ tự động truy cập web.

*
Giao diện điện thoại cảm ứng thông minh điều khiển trỏ chuột tivi

Cách tinh chỉnh tivi panasonic bằng điện thoại với tuấn kiệt giọng nói

Chức năng này mang lại phép các bạn sử dụng giọng nói của bản thân để truy vấn vào các ứng dụng đã tùy chỉnh thiết lập trên tivi. Kỹ năng điều khiển bằng giọng nói tất cả một tinh giảm đó là chỉ cung cấp tiếng Anh, đề nghị sẽ gây trở ngại cho một số đối tượng người sử dụng người sử dụng.

Cách sử dụng nhân tài này như sau: những ứng dụng của tivi đã có đánh sẵn số thiết bị tự. Chúng ta chỉ đề xuất ấn giữ nút thu âm trên điện thoại sau đó đọc số của ứng dụng mong mở là được.

*
Tính năng áp dụng giọng nói

Trong lần thứ nhất sử dụng tính năng này hệ thống sẽ hiển thị một cửa sổ yêu cầu bạn cấp quyền tầm nã cập, chúng ta bấm “ok” để đồng ý.

Trên phía trên là tổng thể những share của công ty chúng tôi về cách tinh chỉnh tivi Panasonic bằng apple iphone và Androi. Hi vọng qua bài viết các bạn đã có thể thực hiện tính năng tân tiến này của truyền hình Panasonic. Chúc chúng ta có những tích tắc thư giãn giỏi vời.