Đăng ký tài khoản example

     

Việc xử lý mail trên thiết bịsmartphoneđang là nhu cầu của hầu hết người dùng. Bạn có thể check mail từ nhiều thiết bị khách nhau như Laptop, Tablet, Smartphone,


Một số điều cần biết về Email tên miền

Một địa chỉ email có hai phần. Phần tên hộp thư đứng đằng trước ký tự a móc (
promail.vn, trong trường hợp nàyadminlà tên hộp thư và tên miền là:promail.vn.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản example

Nếu người quản trị mạng nơi bạn sử dụng không cung cấp thông tin máy chủ, thì dưới đây là thông tin mặc định được khởi tạo cho một dịch vụ đăng ký tại ProMail.

Hướng dẫn cài đặt mail trên iPhone/Ipad (IOS)

Địa chỉ máy chủ nhận và gởi email đơn giản chỉ làmail.tên miềnĐịa chỉ vào website WebMail:Dịch vụ Promail theo Cpanel:http://mail.tên miềnDịch vụ Promail Mdaemon:http://mail.tên miềnĐịa chỉ Email cũng là Username để bạn đăng nhập (cụ thể trong ví dụ bên dưới chúng tôi sử dụng địa chỉđể tiện cho bạn hình dung).

Để việc có thể cài đặt mail công ty trên iPhone/iPad bạn thực hiện như sau:

VàoSetting(cài đặt).


*

*

*

*

*

Hộp thoạiAdd Acountxuất hiện, tại hộp thoại hiển thị các nhà cung cấp dịch vụ mail.Bạn chọnOther(Khác) để cấu hình thông tin server Manual


ChọnAdd Mail Account.Trong menuNew Account, bạn điền đầy đủ thông tin:Name: tên của bạn.Address:địa chỉ email đầy đủ của bạn (phần tên và phần mở rộng).Descriptions(mô tả): để bạn dễ dàng phân biệt với những mail khác trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Karaoke 5 Số, Tổng Hợp Các Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính

Password(mật khẩu): mật khẩu để đăng nhập email.


NhấnNextđể tiếp tục.Lựa chọn giao thức duyệt mail:IMAPhoặcPOP3.Thiết lập trênIMAPhoặcPOP3:

Name, Address and Description(tên, địa chỉ và phần mô tả): bạn vừa điền ở trên.

Username:Địa chỉ email của bạn được quản trị cấp,ví dụ:Password:Mật khẩu được quản trị cấpHost Name:Địa chỉ máy chủ nhận email, thường là mail.example.com.vn (trong đó example.com.vn là tên miền đã đăng ký)

Trong mục Incoming Mail Server (máy chủ thư đến) và Outgoing Mail Server (máy chủ thư đi), bạn điền đầy đủ thông tin.


Sau đó nhấnSavevà chờ khoảng vài giây để hệ thống hoàn tất quá trình kiểm tra nếu cần thiết.Sau khi quá trình kiểm tra hoàn tất, bạn điều hướng lại giao diệnMail, Contacts, Calendars. Chọn tài khoản mà bạn vừa tạo.


Để thiết lập thêm các cài đặt cho máy chủ thư đi (Outgoing Mail Server), bạn phải trở lại menu trước đó, sau đó truy cập vào máy chủ thư đi (Outgoing Mail Server) bằng cách chạm vào chọn tên máy chủ:


Sau khi cài đặt xong, tài khoản email của bạn sẽ được kích hoạt để sử dụng.

Hy vọng với hướng dẫn cài đặt mail trên iphone IOS 12 của ODS sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện và cài đặt ứng dụng email. Chúc các bạn thành công.

ODS nhà cung cấp email tên miền riêng cho doanh nghiệp uy tínvới độ bảo mật cao.Tất cả máy chủ ProMail được đặt tại DataCenter ODS với chất lượng đường truyền ổn định.