Đăng ký tài khoản example

     

Việc xử trí mail bên trên thiết bịsmartphoneđang là nhu cầu của số đông người dùng. Chúng ta có thể check mail từ khá nhiều thiết bị khách hàng nhau như Laptop, Tablet, Smartphone,


Một số điều nên biết về thư điện tử tên miền

Một add email bao gồm hai phần. Phần tên hộp thư đứng đằng trước cam kết tự a móc (
promail.vn, trong trường vừa lòng nàyadminlà tên hộp thư với tên miền là:promail.vn.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản example

Nếu người quản trị mạng chỗ bạn thực hiện không đưa tin máy chủ, thì dưới đấy là thông tin mang định được khởi khiến cho một thương mại & dịch vụ đăng ký tại ProMail.

Hướng dẫn setup mail bên trên iPhone/Ipad (IOS)

Địa chỉ sever nhận và gởi email đơn giản dễ dàng chỉ làmail.tên miềnĐịa chỉ vào website WebMail:Dịch vụ Promail theo Cpanel:http://mail.tên miềnDịch vụ Promail Mdaemon:http://mail.tên miềnĐịa chỉ e-mail cũng là Username để chúng ta đăng nhập (cụ thể vào ví dụ bên dưới chúng tôi sử dụng địa chỉđể tiện cho bạn hình dung).

Để việc hoàn toàn có thể cài để mail doanh nghiệp trên iPhone/iPad bạn thực hiện như sau:

VàoSetting(cài đặt).


*

*

*

*

*

Hộp thoạiAdd Acountxuất hiện, tại vỏ hộp thoại hiển thị các nhà hỗ trợ dịch vụ mail.Bạn chọnOther(Khác) để cấu hình thông tin vps Manual


ChọnAdd Mail Account.Trong menuNew Account, các bạn điền rất đầy đủ thông tin:Name: tên của bạn.Address:địa chỉ thư điện tử đầy đủ của chúng ta (phần tên cùng phần mở rộng).Descriptions(mô tả): để bạn dễ dàng phân biệt với hầu hết mail khác trên máy của bạn.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Karaoke 5 Số, Tổng Hợp Các Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính

Password(mật khẩu): password để singin email.


NhấnNextđể tiếp tục.Lựa lựa chọn giao thức xem xét mail:IMAPhoặcPOP3.Thiết lập trênIMAPhoặcPOP3:

Name, Address và Description(tên, địa chỉ cửa hàng và phần mô tả): bạn vừa điền làm việc trên.

Username:Địa chỉ email của khách hàng được quản lí trị cấp,ví dụ:Password:Mật khẩu được cai quản trị cấpHost Name:Địa chỉ sever nhận email, hay là mail.example.com.vn (trong kia example.com.vn là tên miền vẫn đăng ký)

Trong mục Incoming Mail server (máy nhà thư đến) với Outgoing Mail vps (máy chủ thư đi), chúng ta điền tương đối đầy đủ thông tin.


Sau kia nhấnSavevà chờ khoảng chừng vài giây để khối hệ thống hoàn tất quy trình kiểm tra nếu đề xuất thiết.Sau khi quá trình kiểm tra hoàn tất, bạn điều hướng lại giao diệnMail, Contacts, Calendars. Chọn tài khoản mà chúng ta vừa tạo.


Để thiết lập cấu hình thêm các thiết lập cho sever thư đi (Outgoing Mail Server), chúng ta phải trở về menu trước đó, tiếp nối truy cập vào sever thư đi (Outgoing Mail Server) bằng cách chạm vào lựa chọn tên sản phẩm công nghệ chủ:


Sau khi setup xong, tài khoản e-mail của các bạn sẽ được kích hoạt nhằm sử dụng.

Hy vọng với trả lời cài để mail trên iphone ios 12 của ODS sẽ giúp bạn thuận lợi thực hiện tại và thiết lập ứng dụng email. Chúc các bạn thành công.

ODS nhà cung cấp email tên miền riêng cho khách hàng uy tínvới độ bảo mật thông tin cao.Tất cả máy chủ ProMail được đặt tại DataCenter ODS với unique đường truyền ổn định.