Dáng đi đẹp của nam giúp thu hút người đối diện

     

Bạn thấy mình khá bảnh nhưng vẫn chưa dám bắt chuyện với phụ nữ. Có thể do bạn lo sợ không biết nói gì để gây ấn tượng hoặc cảm thấy mình vẫn chưa ổn ở đâu đó. Trong bài viết này tôi có một số hướng dẫn để bạn có dáng đi đẹp mang phong thái mạnh mẽ và tự tin nhất.Bạn đang xem: Dáng đi đẹp và tự tin mà đàn ông nên có

Tôi để ý rất nhiều người khi đi thường nhìn xuống đất. Giống như họ đang tránh ánh mắt mọi người vậy, đôi khi tôi nghĩ họ đang tìm cái gì vừa rớt xuống. Tôi không thích đánh giá mọi người nhưng thật sự để nhận xét dưới góc độ hấp dẫn đối với phụ nữ thì dáng đi đó sẽ giết chết mọi thu hút ngay lập tức. Nếu vẫn còn đi như vậy thì giờ chính là lúc để bạn thay đổi ngay.

Bạn đang xem: Dáng đi đẹp của nam giúp thu hút người đối diện

Nhưng làm sao để có thể loại bỏ dáng đi này để học một dáng đi đẹp hơn, tự tin hơn? Tất cả sẽ có ở bài viết này. Nhưng xin nói thêm, để có được thành công thì bạn phải thực hành nó ngay sau khi đọc bài viết này. Vậy thôi, cùng bắt đầu thay đổi bản thân ngay nào.

Một dáng đi đẹp và tự tin ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào?

Đến một công ty để phỏng vấn, bạn mặc bộ vest trông thật chuyên nghiệp, bạn bước vào phòng với dáng đi đầy tự tin, chắc chắn không ai nói ra nhưng họ sẽ nghĩ bạn là một người chuyên nghiệp, chuyên nghiệp ngay cả từ dáng đi.Hãy hình dung lại những lần bắt chuyện với phụ nữ trong quá khứ của bạn, những lần thành công và những lần thất bại, chú ý tập trung vào cách bạn bước đến và xuất hiện trước mặt cô nàng thế nào. Một dáng đi sexy hay một dáng đi mạnh mẽ và tự tin? Nếu bạn đi với hai kiểu này thì tôi chúc mừng bạn, nó đều ghi điểm trước phụ nữ vì đây là hai kiểu đi của hai kiểu đàn ông có sức hút lớn trong mắt phụ nữ.

Bạn đã biết một dáng đi đẹp có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống và thành công của mình như thế nào rồi.

Giờ hãy cùng xem một dáng đi đẹp và tự tin trông như thế nào nhé:

Để ý những người nổi tiếng trên thế giới, họ không chỉ nổi tiếng bởi tài năng của mình mà ở đó họ biết cách show giá trị của mình ra trong mọi khía cạnh. Nếu đã từng xem những bộ phim của Brad Pitt thì có lẽ bạn đã biết được sự nóng bỏng và hấp dẫn của anh ta như thế nào. Trong bộ phim James Bond do Daniel Craig thủ vai, hãy nhìn cách anh ta di chuyển trông nó thật mạnh mẽ và nam tính. Đó chính là dáng đi của một alpha male mà bạn nên học hỏi.

Để bạn có thể hình dung dễ dàng hơn về một dáng đi sexy man trông như thế nào thì tôi sẽ cho bạn xem một video sau đây. Nếu muốn tìm hiểu thêm bạn có thể tìm kiếm với cụm từ “man model”.

1. Để đầu và mắt đúng chỗ:


*

Dáng đi đẹp cho đàn ông

Mắt là cửa sổ tâm hồn, vậy thì hãy để cái cửa sổ này hướng về phía đẹp nhất, không phải ở dưới đất mà là phía trước mặt bạn. Để mắt hướng về trước giúp bạn quan sát được nhiều điều hơn, nếu cứ đi mà cắm mắt xuống đất thì có lẽ bạn sẽ mất đi cơ hội thấy những cô gái đẹp và bắt chuyện với họ đấy. Nhưng hãy linh hoạt ở đây, nếu đi trên đường gặp phải những chỗ bẩn hoặc khó đi, bạn nên hơi cúi đầu và nhìn xuống để tránh nhé.

Xem thêm: Chỉnh Trang Ngang Trong Word 2010 Nhanh Chóng, Cách Xoay Ngang 1 Trang Giấy Bất Kỳ Trong Word

2. Thẳng lưng và ưỡn ngực:

Nhìn những người lính diễu hành, thứ mà họ toát ra từ cơ thể là gì? Tôi gọi nó là bản lĩnh người đàn ông, hiện hữu sự mạnh mẽ từ trong sâu thẳm con người họ. Nhớ thẳng lưng và ưỡn ngực nhé, bạn trông sẽ mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Hãy nhìn những gymer, họ chính là những nguyên mẫu tốt nhất cho phần này.

3. Vai của bạn có di chuyển không?

Đàn ông thấy phụ nữ sexy và cuốn hút khi mông của cô ta lắc lư, đung đưa sang hai bên lúc di chuyển. Cũng như vậy, khi thấy một người đàn ông có cuốn hút và tự tin hay không phụ nữ sẽ nhìn vào vai của anh ta. Bạn có biết một chi tiết nhỏ này ở vai có ảnh hưởng đến sự thu hút của mình mạnh như thế nào không?

Khi viết bài viết này tôi đã dành thời gian quan sát rất nhiều dáng đi, cách họ bước đi, các chi tiết trên cơ thể của mọi người khi di chuyển, và sau đó tôi so sánh với những người có dáng đi đẹp, sexy và tự tin để thấy được sự khác biết giữa họ. Và tôi nhận ra mấu chốt ở đây là, để có một dáng đi đẹp tự tin hay sexy thì vai nhất định phải di chuyển.


*

Dáng đi đẹp cho đàn ông

Kết hợp hài hòa cơ thể của bạn:

Tips quan trọng trong này là hãy kết nối trơn tru các chi tiết trong sự di chuyển của vai, tay, sườn, hông và chân. Khi bắt đầu di chuyển với bước đầu tiên là chân phải, lúc đó hãy đưa vai “lên trên và tiến về phía trước”, cánh tay của bạn sẽ vung về trước và sau một cách tự nhiên, hãy thư giãn khi tập cách đưa vai và cánh tay ( lặp lại với chân trái và vai phải).

Tập trước gương để điều chỉnh được mọi chi tiết dễ dàng hơn, nhưng quá trình này sẽ rất mất thời gian và có thể lúc đầu bạn sẽ thấy rất ngượng khi đưa vai. Nhưng tin tôi đi nếu bạn chăm chỉ thì chỉ trong khoảng một tuần bạn sẽ có một dáng đi cực kỳ sexy.

4. Tốc độ và khoảng cách:

Chậm dãi và điềm tĩnh thể hiện bản lĩnh đàn ông, bước đi chậm dãi chứng tỏ bạn hoàn toàn có thể kiểm soát đôi chân của mình và mọi tình huống xung quanh. Một dáng đi đẹp và tự tin là khi bạn đi chậm, nhưng nếu bạn nhìn cách bước đi của những model thì họ bước rất nhanh, đó là dáng đi của sự tự tin và sexy. Phân biệt hai kiểu đi này để có thể áp dụng đúng lúc đúng chỗ, bạn sẽ trông thật tuyệt vời ở mọi nơi bạn đặt chân đến.

Bonus: Một bước chân bước lên dài bằng vai là hoàn hảo!

Hoàn thiện dáng đi của mình ngay từ bây giờ để trông thật đẹp và tự nhiên nhé người anh em.