Hình nền thanh gươm diệt quỷ

     

Kimetsu no Yaiba tốt còn được biết đến với một cái tên thuần việt hơn đó là Thanh Gươm diệt Quỷ, là một trong những bộ manga lấy bối cảnh giả tưởng về những con quỷ ăn thịt bạn vô cùng độc ác chuyên săn người về tối trong thời kỳ Taisho của Nhật Bản. Với sức mạnh áp hòn đảo và số lượng cải cách và phát triển ngoài tầm kiểm soát điều hành của những con quỷ này, loài tín đồ đã thành lập và hoạt động một đội khử quỷ, tập vừa lòng lại hồ hết con tín đồ xuất chúng, có sức khỏe về thể hóa học lẫn lòng tin để kháng trả lại chủng loại quỷ dữ hoành hành mỗi đêm cũng như bảo đảm sự tồn vong của nhân loại.


Bạn đang xem: Hình nền thanh gươm diệt quỷ

Mặc cho dù manga của Kimetsu no Yaiba đã hoàn thành từ rất rất lâu nhưng phần gửi thể anime thì vẫn đang được tiếp diễn. Cũng mới chỉ đây, Kimetsu no Yaiba vừa ra mắt bộ phim truyền hình chiếu rạp mang bối cảnh tiếp tục sau phần ngừng Season 2 của bộ anime, và dù chỉ mới công chiếu nhưng bộ phim đã minh chứng được độ “hot” của mình khi khuấy đảo các phòng vé cùng thu hút được phần đông sự đon đả của giới trẻ.

Link Google Drive tổng đúng theo TẠI ĐÂY!

Hình ví dụ:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cảm ơn các bạn đã nhiệt tình theo dõi!


Xem thêm: Dien Dan Dien Thoai Di Donhướng Dẫn Làm Thẻ Visa Doc, Bảo Lãnh Cha Mẹ

Previous articleNhà cải tiến và phát triển Cyberpunk 2077 chấp thuận vì phớt lờ lưu ý nên mới xẩy ra thảm họa trên console
Next articleXe cộ và người dân trong Cyberpunk 2077 bỗng dưng mất tích là “tính năng” chứ không phải lỗi