Con gái 9 tuổi nói tiếng anh lưu loát của lưu hương giang

     
TPO - Ca sĩ giữ Hương Giang nghẹn ngàobật khóc lúc được gặp gỡ lại đàn bà lớn Mina sau 4 mon xa giải pháp vì dịch COVID-19.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, phụ nữ lớn của đôi bạn trẻ Lưu mùi hương Giang - hồ Hoài Anh là bé nhỏ Mina bị mắc kẹt tại hà nội thủ đô và xa cha mẹ hơn 4 tháng. New đây, hai bạn đã đăng sở hữu đoạn video bé nhỏ Mina cùng bà nội trở lại TP.Hồ Chí Minh sum họp cùng mái ấm gia đình khiến nhiều người dân xúc động.

Bạn đang xem: Con gái 9 tuổi nói tiếng anh lưu loát của lưu hương giang

*

Mina háo hức với từng trải đi tàu lần trước tiên của mình.

Lưu mùi hương Giang thanh minh cô và ông chồng từng những lần tất cả ý định tài xế từ tp hcm ra thành phố hà nội đón nhỏ nhắn Mina: “Trong lòng bố mẹ lúc ấy như lửa đốt tìm đủ mọi cách để đưa con về nhưng mà chẳng làm ráng nào được. Thậm chí có những khi giữa chổ chính giữa dịch vẫn định tiến công liều tài xế từ nam ra Bắc... Tuy nhiên rồi, cũng chỉ là ước ao đón nhỏ về”,

Giọng ca "Đừng ngoảnh lại" bật mí Mina đã chủ động xin phép chị em được đi tàu để sở hữu thêm phần đông trải nghiệm sau nhiều lần buộc phải huỷ những chuyến bay. Trong đoạn đoạn clip có thể thấy Mina vô cùng hào hứng cùng vui vẻ lúc lần đầu tiên được yêu cầu đi tàu. Trong 38 giờ trên tàu, cô bé tỏ ra rất yêu thích với nhà hàng và cảnh quan những khu vực tàu đi qua. Mặc dù nhiên, khi tàu đến khu vực miền Trung thì gặp gỡ bão anh em nặng nề, Mina với bà nội đã yêu cầu xuống tàu bắt xe pháo đi tiếp 80 km giữa cơ hội thời tiết mưa gió để tiếp một chuyến tàu khác.

*
Vợ chồng Lưu mùi hương Giang - hồ Hoài Anh hồi hộp đón đàn bà và bà nội.

Vì băn khoăn lo lắng cho con phải Lưu mùi hương Giang với Hồ Hoài Anh xuất hiện tại ga tàu từ khôn cùng sớm. Vừa xuống tàu, Mina đã ngay nhanh chóng ôm cha và khóc nức nở. Lưu giữ Hương Giang cũng ko kìm được giọt nước đôi mắt khi gặp lại phụ nữ sau những tháng xa cách. “4 tháng cho 1 đứa trẻ đột ngột phải xa gia đình mà không được sẵn sàng trước. Bà mẹ biết con rất mạnh khỏe nhưng cho dù gì bé vẫn chỉ là đứa trẻ new 10 tuổi, chững chạc cho mấy cũng không chống nổi số đông đêm nằm khóc thầm vì chưng nhớ gia đình. Cố gắng rồi nhỏ cũng trải qua được, và lúc này con cũng về được đến nhà. Mấy từ bây giờ hai chị em con mình thỉnh thoảng lại quan sát nhau rồi nói vẫn thiếu tín nhiệm được nhỏ đã trở về”, người vợ ca sĩ nghẹn ngào.

Xem thêm: Truyện Này Nhóc, Em Là Vợ Anh, Này Nhóc, Em Là Vợ Anh Chương Mới Nhất

*

Khoảnh khắc đàn bà xúc động bao bọc lấy bố hồ nước Hoài Anh.


*

Lưu hương Giang cũng ko kìm được nước mắt.

Trên trang cá thể Facebook, lưu Hương Giang phân chia sẻ hôm nay là sinh nhật của cô ấy và muốn ước lớn số 1 của cô đó là được cùng với bé Mina đón sinh nhật đang thành hiện thực.

Lưu hương Giang và Hồ Hoài Anh kết giao năm 2009, cả hai tất cả với nhau 2 nàng công chúa đáng yêu là Mina và Misu. Đầu năm 2019, tin tức cả hai đã ly hôn gây ồn ào mạng thôn hội. Sau đó, đôi bạn lên tiếng xác nhận ly hôn khi cả hai bị mất phương hướng nhưng mà khi bình thản lại họ cảm thấy không thể sống thiếu nhau cùng lại về thông thường một nhà. Hai bạn cũng cài kênh YouTube: “Gia đình Giang Hồ”, thường xuyên đăng download những video lưu lại giây lát vui đùa hàng ngày của cả nhà.