Can lộ lộ là ai

     

Can Lộ Lộ là một chiếc tên chắc chắn rằng không còn không quen gì với cư dân mạng. Ko tài năng, không thành tựu, sắc đẹp cũng không nổi bật, mặc dù thế “thủ đoạn lại vô biên”, mang đến nên Can Lộ Lộ đã bật lên được thân những cô bé khác và mặc kệ tất cả chỉ để khét tiếng của showbiz xứ Trung.

Tuy nhiên, phàm hầu như điều kiểu dáng “ăn xổi” như vậy thì không thể bền lâu, sau thời gian xuất hiện tràn ngập trên những mặt báo cả trong nước lẫn kế bên nước, Can Lộ Lộgiờ đây đang “lụi tàn” cùng mãi có theo bản thân một vết nhơ bẩn suốt đời khó rất có thể rửa sạch.

Bạn đang xem: Can lộ lộ là ai

Mọi chuyện bắt đầu khi chủ yếu người mẹ của Can Lộ Lộ - bà Lôi Bình Hiệp - đăng lên mạng buôn bản hội một đoạn phim khỏa thân của con gái với nguyên nhân “sợ con ế nên đăng tải tuyển rể”. Rể không thấy đâu, chỉ biết rằng chỉ sang một đêm, video clip đó của Can Lộ Lộ ngập cả mọi ngóc ngóc trên Internet với tên cô tức thì lập tức chiếm phần sóng dư luận.

*

Nhận phát hiện sự lừng danh đến với mình quá dễ dàng, Can Lộ Lộ và bà bầu cô ban đầu tung đủ chiêu thức để “đã nổi lại càng nổi hơn”. Dựa vào sự hỗ trợ của Internet, cường độ lan toả của cái tên Can Lộ Lộ vượt thoát khỏi biên giới Trung Quốc, cùng với đó là một loạt hợp đồng quảng cáo, dự sự kiện đầy đủ được Can Lộ Lộ “thâu tóm” vào tay. Những bài bác báo chỉ cách 3 chữ "Can Lộ Lộ" gấp rút thu hút hàng nghìn lượt xem.

*

*

*

Tôn chỉ của Can Lộ Lộ tương tự như cái thương hiệu của cô: Lộ. Dư luận cứ luôn luôn phải kinh ngạc vì mức độ hở bạo của cô, bên cạnh đó không có số lượng giới hạn nào mang đến những bộ đồ quần áo mà cô mặc, “chỉ gồm hở hơn, không có hở nhất”. Càng hở thì Can Lộ Lộ lại càng có tiền. Có thời điểm, chỉ mở ra một cơ hội ngắn ngủi tại nơi buôn bán thôi mà cô đã hoàn toàn có thể bỏ túi 120.000NDT (gần 400 triệu VNĐ) - một số lượng mà nhiều ngôi sao hạng A cũng đề nghị ghen tị.

*

*

Không chỉ khoe thân, Can Lộ Lộ còn cùng bà bầu mình bày ra đầy đủ trò để câu kéo sự nổi-tai-tiếng về mang đến mình. Lên truyền hình, hai mẹ con thi nhau lúc tiến công chửi, dịp thẳng tay tát nhau bên trên truyền hình, khi thì vun ngực ra "khám". Ở quanh đó đời, Can Lộ Lộ lại “thả phanh” nhằm mình vướng vào hầu như scandal tình ái.

*

*

*

Tháng 9/2013, Can Lộ Lộ được mở ra trên trang bìa tập san FHM Singapore. Mặc dù nhiên, vì chưng bị mọi người kịch liệt làm phản đối, FHM phải rút lại tổng thể ấn phẩm. Lúc này, côcũng bị cấm lộ diện trên nhiều đài truyền hình, đồng thời bị nhiều người tẩy chay với đòi “đuổi” thoát ra khỏi showbiz vì làm xấu khía cạnh làng giải trí.

Xem thêm: Giang Hồ Hào Kiệt Giang Hồ Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Cá»­U ÂM Chã¢N Kinh

Trong suốt các năm qua, Can Lộ Lộ tương đối “im khá lặng tiếng”.Và đối với ngày xưa, Can Lộ Lộ không còn diện những phục trang quá đỗi lạnh ngắt nữa.

Thế nhưng, mọi hình hình ảnh gợi cảm vừa buộc phải hay thậm chí những bức hình ảnh cô kín đáo đáo đi lễ Phật cũng không thể nào cứu vớt vãn được một thừa khứ lừng danh theo một phương pháp quá thiếu thẩm mỹ của mình.

*

*

*

Những gì còn sót lại của Can Lộ Lộ giờ đây vẫn là phần lớn hình hình ảnh mát mẻ mang đến “xốn nhỏ mắt bên trái, đỏ bé mắt bên phải”, phần đông trò lố kệch cợm của hai bà bầu con, chuyện tình cảm lùm xùm trong vượt khứ.

Cô giờ đây chỉ có thể mua vui cho tất cả những người ta hát karaoke, được thuê mở ra trong những bữa tiệc để“khuấy cồn không khí”. Đã không hề hào quang, không còn tiền tài đầy đủ và dễ dàng như thời điểm trước, côchỉ còn một hiện tại bội bạc mà thôi.

*

*

*

*

*

*

*

Can Lộ Lộ với sự lựa chọn lựa phương thức nổi tiếng của hai bà bầu con cô là một trong những bài học tập nhãn tiền cho bất kể ai mong đi “đường tắt” để nổi tiếng trong showbiz. Cấp tốc lên tuy vậy cũng cấp tốc xuống, sớm nở tối tàn. Bất chấp tai tiếng, mặc kệ văn hoá và cả thẩm mỹ người khác, dòng giá đề xuất trả thỉnh thoảng "đắt" mang lại không ngờ.