Cài directx 12 cho win 10

     

Khi ráng gắng thiết đặt game có độ sắc nét cao và tân tiến trên laptop cá nhân, thường xuyên thì người dùng sẽ thấy được dòng thông tin lỗi, yêu cầu thiết đặt phiên bạn dạng mới duy nhất của DirectX trên máy vi tính Windows.Bạn vẫn xem: thiết lập directx 12 cho win 10

DirectX thường được setup sẵn trên phần đông các phiên bản hệ điều hành quản lý Windows bao gồm Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP. DirectX có thể được cài để lên các phiên phiên bản cũ hơn hẳn như Windows 2000, Windows ME và thậm chí là Windows 98. Nếu là một trong những người dùng máy tính xách tay lâu năm, có lẽ rằng bạn đã có lần sử dụng những phiên bản cũ đó.

Bạn đang xem: Cài directx 12 cho win 10

Trải qua thời gian, người tiêu dùng vẫn bắt buộc tải xuống và tăng cấp DirectX lên phiên bạn dạng mới nhất để chơi các game hiện đại. Mặc dù DirectX gây tác động đến các khía cạnh của hệ quản lý và điều hành nhưng những game PC là đối tượng chính của phần mềm cung cấp đồ họa này.

Nội Dung Rút Gọn

1 khả năng chính của Microsoft DirectX 12 đến máy tính2 yêu cầu khối hệ thống tối thiểu đến máy tính3 danh sách card giao diện được DirectX 12 cung ứng (GPU)3.1 Link download chính thức:

Tính năng thiết yếu của Microsoft DirectX 12 đến máy tính

Hiệu suất tốt hơn những phiên bản trước đâyTối ưu hóa tính năng của cục xử lý đa nhânHiệu ứng đổ bóng đẹp mắtCông nghệ kết cấu mặt phẳng đặc sắcHiệu ứng động mượt màKết xuất 3d (3D) đẹp nhất mắtCó thiên tài đa luồngKết xuất đồ họa để trông gần giống với hiệu ứng kế bên đời thựcSử dụng thuật toán Bump Mapping hoàn hảoHình dạng mượt mà hơn, đỡ phiền phức hơnMức độ cụ thể đồ họa vô cùng caoGiao diện xây dựng ứng dụng Direct Compute giúp tăng tốc đồ vật họa, quan trọng đặc biệt đối với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh kiểu như Adobe PhotoshopCó năng lực mở rộng (Scalability) dành cho hình ảnh nghệ thuậtHỗ trợ cho hầu như các một số loại card đồ họa kiểu như Intel cùng ATI

Nếu là một trong người thích chơi game, có lẽ rằng bạn đã biết DirectX tương đối rõ. Đây là thành phầm của Microsoft được cài đặt sẵn trong hệ điều hành Windows.

Phần mềm hỗ trợ bảo mật DirectX giúp câu chữ đa phương tiện đi lại và các game đạt rất chất lượng nhất, tương thích với tất cả hệ quản lý và điều hành 32 bit và 64 bit.

DirectX 11.4 và 11.3 chỉ được hỗ trợ trong hệ quản lý và điều hành Windows 10. Y như DirectX 12.0, các bạn dạng cập nhật chỉ được hỗ trợ thông qua Windows Update.

Xem thêm: Loạn Luân Cha Với Con Gái Ruột, Con Gái Ruột

DirectX 11.2 chỉ được hỗ trợ trong hệ quản lý điều hành Windows 10 với Windows 8 (8.1+). Những tập tin có tương quan đến việc cập nhật DirectX 11.2 đều có sẵn vào Windows Update vào phiên bản Windows tương ứng. Ko có phiên bản tải xuống chủ quyền nào giành riêng cho DirectX 11.2.

DirectX 11.1 được cung ứng trong Windows 10 và Windows 8. Windows 7 (SP1) cũng được cung cấp nhưng chỉ với sau khi thiết đặt Platform Update cho Windows 7.

DirectX 11 được cung cấp trong Windows 10, Windows 8 cùng Windows 7. DirectX 11 cũng cung ứng cho hệ điều hành quản lý Windows Vista nhưng chỉ sau khi update Platform Update.

DirectX 10 được cung ứng trong Windows 10, Windows 8, Windows 7 và Windows Vista.

Phần mềm cập nhật đồ họa Microsoft DirectX 12 có dung lượng khoảng 572 MB, là phiên bản cài để ngoại tuyến, hòa bình và tương đối đầy đủ tương thích với toàn bộ các phiên bạn dạng Windows 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64). Đây là phiên phiên bản miễn phí.

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu cho máy tính


*

Hệ điều hành Microsoft Windows 7, Vista, Windows XP, Windows 8/8.1CPU Pentium 1.5 GHzRAM (bộ nhớ đồ gia dụng lý) là 1 trong GBCòn trống tối thiểu 100 MB dung tích lưu trữ trên ổ cứng

Danh sách card giao diện được DirectX 12 cung cấp (GPU)

DirectX 12 cung ứng cho các NVIDIA GPU sau: GeForce GTX 1070, GeForce GTX 1060, GeForce GTX TITAN X, GeForce GTX 980 Ti, GeForce GTX 980, GeForce GTX 980, GeForce GTX 980M…DirectX 12 còn cung cấp cho các card bối cảnh sau: AMD Radeon R5 240, AMD R5 Series, AMD Radeon R9 Series, AMD Radeon RX Series, AMD Radeon R7 Series…DirectX 12 cung cấp cho các card trang bị họa máy vi tính sau: AMD Radeon HD 7000 Series (HD 7730 trở lên), AMD Radeon HD 7000M Series giành cho Notebook (HD 7730M trở lên), AMD Radeon HD 8000M dành cho Notebook, AMD Radeon HD 8000 Series giành riêng cho hệ thống thêm vào thiết bị gốc OEM (HD 8570 trở lên)…

Link download chính thức:

https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?displaylang=en&id=35