Mở khóa màn hình bằng giọng nói

     

thông thường bạn chỉ biết đến các cách mở khóa trên điện thoại iphone như: Nhập mật mã số, thực hiện TouchID hoặc FaceID.


Tuy nhiên, chúng ta còn có thể truy cập iPhone bởi giọng nói một biện pháp nhanh chóng. Hôm nay, team mẹo nhỏ của FPT siêu thị sẽ hướng dẫn cụ thể đến chúng ta cách thiết đặt tính năng này bên trên iPhone rất là đơn giản.

Bạn đang xem: Mở khóa màn hình bằng giọng nói

Cách mở khóa iPhone bằng giọng nói

Bước 1: bạn mở Cài đặt > chọn Trợ năng > Khẩu lệnh.

*

Bước 2: bạn gạt nút sang trọng bên phải kê Bật anh tài khẩu lệnh cho điện thoại của mình. Sau khoản thời gian mở khẩu lệnh, các bạn chọn vào mục Tùy chỉnh các lệnh > chọn Tạo lệnh mới.

*

Bước 3: bạn nhập câu lệnh dùng để yêu ước iPhone mở khóa tại mục Cụm từ (Lưu ý: Câu lệnh vận dụng chỉ cung ứng tiếng Anh, rất tốt nên lựa chọn từ Open làm cho thuận tiện nhất lúc dùng). Tiếp đến bạn lựa chọn vào Tác vụ > chọn Chạy động tác cử chỉ tùy chỉnh.

Xem thêm: Phim Sự Trả Thù Ngọt Ngào, Vtv3 Trọn Bộ, Sự Trả Thù Ngọt Ngào

*

Bước 4: tại đây, bạn sẽ tạo thao tác mở khóa bằng phương pháp ghi nhớ chính xác vị trí mật mã số các bạn đã thiết lập và nhập đúng vị trí của mật mã số đó trong screen tạo cử chỉ bẻ khóa (Lưu ý: Để rất có thể tối ưu độc nhất vô nhị trong việc thực hiện lệnh, bạn nên được sắp xếp mật khẩu smartphone là 0000) > lựa chọn Lưu.

*

Bước 5: trong mục Tác vụ, chúng ta chọn Lệnh mới > Chọn Lưu cùng hoàn tất quy trình cài đặt.

*

Bước 6: Sau khi hoàn thành tạo tính năng unlock bằng giọng nói, nhằm kiểm tra, bạn triển khai khóa màn hình hiển thị và mở trình nhập mật mã số > Bạn thực hiện đọc câu lệnh (theo như đã setup phía trên là Open). Sau đó, smartphone sẽ auto thực hiện tại theo động tác mà các bạn đã sinh sản để mở khóa. Thật đơn giản phải không nào.

*

Hy vọng với những chia sẽ trên đây có thể giúp chúng ta có thêm một phương thức bẻ khóa iPhone độc đáo. Giả dụ thấy bài viết hay, hãy like, tóm tắt để ủng hộ mang đến team thủ pháp của FPT siêu thị nhé!