Cách tạo dòng kẻ trong word 2007

     
Tạo đường kẻ chấm trong Word sẽ giúp bạn tạo đường kẻ dòng trong Word phân cách nội dung đẹp mắt, bên cạnh đường kẻ thẳng đơn giản.

Bạn đang xem: Cách tạo dòng kẻ trong word 2007

Bạn đang xem: Cách tạo dòng kẻ chấm trong word

Tạo đường kẻ chấm trong Word sẽ giúp bạn tạo đường kẻ dòng trong Word phân cách nội dung đẹp mắt, bên cạnh đường kẻ thẳng đơn giản. Có 2 cách đơn giản để chúng ta tạo đường kẻ chấm trong Word, thay vì chúng ta nhấn phím chấm liên tục, hoặc tạo dòng dấu chấm trong Microsoft Word bằng phím Tab. Các đường kẻ thường xuất hiện rất nhiều trong các tài liệu, sách tham khảo, sách giáo khoa với mục đích kết thúc nội dung bên trên để sang nội dung mới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo đường kẻ chấm trong Word.

Cách 1: Tạo đường kẻ chấm Word bằng phím tắt

Bên cạnh dấu sao thì bạn có thể sử dụng các ký tự sau cho các kiểu đường chấm chấm khác:Nhấn dấu gạch ngang (“-“)Nhấn ba dấu bằng (“===”)Nhấn ba dấu gạch dưới (“___”)Nhấn ba dấu thăng (“###”)Nhấn ba dấu ngã (“~~~”)

Cách 2: Tạo đường kẻ chấm bằng Shape trong Word

Trong phần Shape Word có rất nhiều tùy chọn như vẽ đường thẳng trong Word hoặc vẽ các hình khối trong Word. Và chúng ta cũng có thể sử dụng Shape để vẽ đường kẻ chấm.

Xem thêm: Download Game Nông Trại Vui Vẻ _ Game 24H Cực Vui Nhộn, Game Nông Trại

Bước 1:Tại giao diện trong Word bạn nhấn vào nút Insert rồi nhấn tiếp vào mục Shapes. Trong danh sách hiển thị chúng ta tìm tới phần Lines rồi chọn vào đường kẻ đầu tiên.Bước 2:Sau đó chúng ta kẻ 1 đường thẳng trong tài liệu rồi nhấn vào tab Format ở bên trên. Tiếp đến nhìn xuống nhóm Shape Styles rồi click vào biểu tượng tam giác để mở rộng kiểu định dạng cho đường thẳng vừa tạo.Bước 3:Lúc này bạn sẽ nhìn thấy một số kiểu đường kẻ chấm như hình dưới đây Bạn chỉ cần nhấn vào một trong số kiểu với màu sắc khác nhau là được. Cách đặt mật khẩu file PDF bằng Microsoft Word Cách chia ô trong Word, gộp ô trong Word Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy Cách sử dụng mail merge trong Word để trộn văn bản Cách chèn GIF vào Word và chỉnh sửa mô tả ảnh Cách chia cột trong Word
*

*

*

*

Đang truy cập257Máy chủ tìm kiếm9Khách viếng thăm248 Hôm nay49,833Tháng hiện tại1,390,035Tổng lượt truy cập76,642,752