Bạch phụng tần thời minh nguyệgame trang tri dien thoai

     

Từ a hoàn trong "Hoàn Châu cách cách" đến cô bé hoàng trong "Võ Tắc Thiên", Phạm Băng Băng ra đời để hóa trang vào đông đảo vai diễn cổ trang cùng với vẻ đẹp cực nhọc cưỡng.

Bạn đang xem: Bạch phụng tần thời minh nguyệgame trang tri dien thoai


*

Tuy chỉ đóng góp vai nàng hầu Kim tỏa nhưng thành công của tập phim Hoàn Châu biện pháp cách (1997) vẫn khiến cô diễn viên chưa tròn 17 tuổi Phạm Băng Băng khét tiếng sau một tối thức giấc thuộc Triệu Vy và Lâm vai trung phong Như.

*

Hình hình ảnh nàng Hồng Diễm giải pháp cách của Phạm Băng Băng vào phim Nhân gian táo bị cắn vương (1999) cũng tương đối được yêu thích.

*

Trong Đạt Ma sư tổ (1999), Phạm Băng Băng phụ trách vai công chúa A Tư, diễn chung với Lữ Lương Vỹ, Tưởng đề nghị Cần, Du tiểu Phàm và chạm chán lại bà xã Đới Xuân Vinh.

*

Vai Hạnh Nhi vào Tiểu Lý phi đao (1999) đưa tên tuổi của Phạm Băng Băng mang lại gần rộng với người theo dõi Đài Loan.

*

Vẻ đẹp của nhân đồ dùng Tiểu Tinh Đình vì Phạm Băng Băng đóng trong Thời niên thiếu thốn của Bao Thanh Thiên 2 (2001) từng khiến nhiều người theo dõi nam nhói tim.

*

Nhân trang bị Tháp mãng cầu trong Trần ai lạc định (2002) là vai diễn "lột xác" của Phạm Băng Băng, từ bỏ một thiếu nữ duyên dáng trở thành một thiếu phụ phong trần.

*

Nhan sắc Phạm Băng Băng bước đầu mặn nhưng mà hơn trong những phim Danh phổ chấn quan liêu đông (vai công chúa Ninh An), Phú hộ Thẩm Vạn Tam (vai Triệu Tuyết Nga) với Bình tông hiệp ảnh (vai Vân Lôi) đều trình làng năm 2003.

Xem thêm: Cách Tạo Boot Từ Ổ Cứng - Cách Tạo Usb Boot Windows 10, 8

*

Phạm Băng Băng đóng góp cặp với Tạ Đình Phong vào phim Tiểu Ngư Nhi với Hoa Vô Khuyết (2004).

*

Nàng hầu Kim Tỏa vẫn "đổi đời", thay đổi Dương Quý Phi vào phim Đại Đường giàu sang viên (2004).

*

Phạm Băng Băng lẳng lơ và sexy nóng bỏng khi hòa mình thành phụ nữ Tô Đát Kỷ trong phim Bảng game chiến vô phong thần - Phụng minh kỳ đánh (2006).

*

Lần đầu tiên, Phạm Băng Băng thay mặt đứng tên sản xuất bộ phim truyền hình Yên đưa ra tuyết (2007), đảm nhận vai Văn Ngọc Hòa, đóng góp cặp cùng với Hoắc loài kiến Hoa.

*

Từ năm 2009, Phạm Băng Băng dừng lại các dự án công trình truyền hình để dành thời hạn cho phim điện ảnh, vẫn rất tuyệt đẹp mắt khi hóa trang vào những hotgirl cổ trang trong các phim Mạch điền, Triệu Thị cô nhi, Tân thiếu hụt Lâm tự, người đẹp trong tranh, Bạch phạt ma cô bé - Minh nguyệt thiên quốc

*

Và năm năm trước này, Phạm Băng Băng quay lại với phim truyền hình, đảm nhận vai Võ Tắc Thiên trong chiến thắng cùng tên. Một lần nữa, vẻ đẹp cổ xưa của ngôi sao sinh năm 1981 này lại bùng cháy rực rỡ trên mạng.


Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng cổ trang

Phạm Băng Băng

*

những cảnh gảy đàn say lòng của mỹ nhân cổ trang

8 6 2 12

Lưu Diệc Phi, Châu Tấn xuất xắc Dương Mịch các hút hồn khán giả khi diễn cảnh gảy đàn.

*

trăng tròn mỹ nhân quyến rũ nhất của showbiz Hoa ngữ

21 15 6 171

Tôn Lệ bất thần vượt khía cạnh Phạm Băng Băng để trở thành chị em diễn viên đẹp nhất của điện ảnh Trung Quốc.

*

Phạm Băng Băng tuyệt rất đẹp với hình ảnh Võ Tắc Thiên

17 6 11 36

Nhiều tín đồ đã dành hầu như lời khen gồm cánh để dành bộ quà tặng kèm theo cho chế tác hình nhân thứ Võ Tắc Thiên trong tập phim truyền hình new của Phạm Băng Băng.