Tải miễn phí apk ác chiến quái vật không gian android

     
Ác chiến quái vật ko gian cho Android là trò chơi bắn súng huyền thoại gắn liền cùng tuổi thơ của nhiều game thủ, tái hiện lại cùng bản định dạng HD đầy thu hút! Nên hoá thân vào nhân vật anh hùng và tìm hiểu thế giới game thu hút này!Nếu như bạn từng chơi game Contra thì sẽ chơi Ác chiến quái vật ko gian rất dễ, vẫn giữ lại những chức năng từ bản 8 bit, nhưng Ác chiến quái vật ko gian được nâng cấp về đồ họa và hệ thống vũ khí. Ngoài ra, trong trò chơi còn được cập nhật thêm cả nhân vật nữ. 

Bạn đang xem: Tải miễn phí apk ác chiến quái vật không gian android

*

Tải Ác chiến quái vật ko gian cho Android - Game bắn súng thu hút trên Android.Game lấy ý tưởng từ một cuộc xâm lăng của quái vật lên trái đất, là 1 người lính tuy nhiên bạn lại nên chiến đấu đơn độc, nên đi thật nhanh và bắn hạ hết những kẻ cản đường mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi gió bằng việc tham gia săn Boss đầy kỳ thú hoặc thực hiện thử thách để kiếm thêm tiền mua súng. Thật thu hút đúng ko những bạn? Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, nên quay trở lại ký ức cùng trò chơi huyền thoại này nào.
*

Xem thêm: 10 Khách Sạn Giá Rẻ Tại Singapore Năm 2022, Cách Đặt Phòng Khách Sạn Singapore Giá Rẻ

Download game Ác chiến quái vật ko gian cho Android để chiến đấu cùng quái vật tàn bạo.Vài chức năng chính của game Ác chiến quái vật ko gian cho AndroidNhiều chế độ chơi: Chơi thường, săn boss, làm thử thách...Mỗi chế độ chơi có mức dễ, trung, khó cho bạn thử sức.Nhiều nhân vật cùng kỹ năng và ưu điểm khác nhau cho bạn chọn lựa.Thu thập item để mua vật phẩm, mua level, tăng sức chiến đấu cho nhân vật của bạn.Đồ hoạ 3D đẹp mắt, âm thanh đa dạng, hiệu ứng thu hút.Có thể Unlock toàn bộ đồ xịn bằng kim cương vô hạn.
*

*
Tải về máy
(20 MB)